Giờ làm việc: 08h-17h từ thứ 2 - thứ 6 | 08h - 12h thứ 7

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem hướng ngồi theo tuổi
Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà với giá tốt nhất tại OfficeSaigon.vn

Văn phòng cho thuê lĩnh vực Phần mềm

4.9 out of 5 with 2 ratings

Phần mềm (Software), hay đầy đủ là phần mềm máy tính, là một công cụ hỗ trợ một số nhiệm vụ, chức năng nào đó trên thiết bị điện tử, điện thoại và máy tính. Và Công ty phần mềm là công ty phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghệ phần mềm.

 

Điều quan trọng để thành công trong ngành kinh doanh phần mềm là phát triển sản phẩm và tiếp thị. Nếu công ty không tiếp cận được khách hàng tiềm năng và sản phẩm ứng dụng không đáp ứng được như cầu của người dùng thì công việc kinh doanh sẽ không hiệu quả.

 

Tuy nhiên ngành phần mềm được xem là ngành có tính chất hoạt động đăng biệt hơn một số nghề kinh doanh khác. Nên việc chọn thuê văn phòng làm việc cho công ty phần mềm có thể ảnh hướng đến hoạt động phát triển và tiếp thị sản phẩm. Sau đây là một số tiêu chí khi tìm văn phòng cho thuê đặt công ty phần mềm.

 

 

Nên thuê văn phòng cho công ty phần mềm ở đâu?

✪ Tòa nhà nằm ở khu vực trung tâm, hoặc vị trí có giao thông thuận tiện và dễ dàng di chuyển.

✪ Văn phòng yên tĩnh, không gian xung quanh không nhiều tiếng ồn.

✪ Khu vực trật tự và an ninh.

✪ Đặc biệt là ưu tiên khu vực tập trung nhiều công ty phần mềm để tạo môi trường trao đổi, hợp tác kiến thức và công nghệ mới.

 

Nên lựa chọn cao ốc văn phòng có những tiện ích như thế nào?

✪ Văn phòng đạt tiêu chuẩn cho thuê chuyên nghiệp.

✪ Phòng làm việc có cửa sổ, không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên.

✪ Văn phòng sạch sẽ, hiện đại và có hệ thống điều hòa trung tâm.

✪ Tòa nhà cho phép làm việc ngoài giờ, ưu tiên những tòa nhà có chi phí ngoài giờ thấp.

 

Một số gợi ý khi thuê văn phòng cho công ty phần mềm:

Vì tính chất công việc và tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm văn phòng, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn của các công ty đại lý cho thuê trên thị trường. Hiện tại, Office Saigon là một trong những đơn vị đại lý uy tín nhất. Khi làm việc với chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, thuê văn phòng làm công ty phần mềm nhanh và phù hợp nhất. Đặc biệt, chúng tôi mang đến giá thuê rẻ hơn làm việc trực tiếp với chủ đầu tư và mọi dịch vụ hỗ trợ đều miễn phí.

 

Một số cao ốc văn phòng phù hợp cho công ty phần mềm tại TPHCM:

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Phần mềm có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 65.8USD/m²
1 2 3 4 > >>
 • TT
  4

  Tư vấn giúp tôi văn phòng 150m2 để làm công ty có 30 nhân sự. Ưu tiên các văn phòng tại quận Tân Bình, có thể làm việc ngoài giờ.

  Trả lời
  4
  OS

  Xin chào chị Thùy Trang! chị vui lòng cung cấp thêm thông tin như số điện thoại, địa chỉ email, zalo để Office Saigon có thể gửi thông tin sản phù hợp và hục vụ chị Thùy Trang tốt hơn nhé!

  Bình luận
 • TT
  5

  Công ty mình làm về phần mềm cần tìm diện tích mới để mở rộng văn phòng cho 10 nhân viên vào cuối năm, tại quận 3, Phú Nhuận. Báo giá qua gmail: tannguyen0905@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Chào bạn Tấn, Office Saigon đã gửi email báo giá chi tiết, bạn Tấn vui lòng kiểm tra email để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình tìm văn phòng trong thời gian sớm nhất nhé.

  Bình luận
 • DT
  5

  Công ty tôi làm về phần mềm, đang cần phòng làm việc cho team 5 người, vào tháng 10 năm nay. Office Saigon tư vấn báo giá sớm nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn anh Đoàn Việt Thắng đã liên hệ với Office Saigon, anh Thắng kiểm tra email để được Office Saigon hộ trợ mình đi xem văn phòng trong thơi gian sớm nhất nhé anh Thắng, thân chào anh.

  Bình luận
 • VS
  5

  Tôi đang cần 300m2 văn phòng kèm nội thất tại quận 2, nhờ Office Saigon hỗ trợ tìm thuê

  Trả lời
  5
  OS

  Chào anh Vinh Sử! hiện tại tòa nhà Worc@Q2 có nhiều diện tích trống phù hợp với yêu cầu mong muốn của bên anh, để xem thông tin chi tiết của tòa nhà anh Vinh Sử click vào link bên dưới ánh nhé, https://www.officesaigon.vn/toa-nha-worcq2-building.html

  Bình luận
 • TT
  5

  Mình cần tìm văn phòng ở quận 10, miễn phí ngoài giờ và cho hoạt động đến 21h00 hằn ngày vì công ty mình về lĩnh vực phần mềm nên cần không gian và sự yên tĩnh để tập trung và tăng ca, các bạn hỗ trợ giúp mình được không?

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Trang Trần! so với nhu cầu mong muốn của chị thì tòa nhà Hoàng Anh Safomec building tại đường Thành Thái quận 10 rất phù hợp, chị Trang Trần click vào link bên dưới để xem thông tin chi tiết về tòa nhà nhé, ngoài ra Office Saigon cũng gửi thêm một số sản phẩm tương tự khác tại quận 10, chị Trang Trần vui lòng kiểm tra email để được Office Saigon hỗ trợ mình đi xem văn phòng sớm nhất chị nhé. https://www.officesaigon.vn/toa-nha-hoang-anh-saformec-building.html

  Bình luận
 • HL
  5

  Công ty mình đang thuê tại quận 1, tháng 11 này hết hạn hợp đồng, nên nay mình muốn tìm thuê 150m2 khu vực Tân Bình, Phú Nhuận để giảm chi phí rẻ hơn. Nhờ Office Saigon liên hệ tư vấn thêm cho mình nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn Hạ Linh đã liên hệ, hiện tại Office Saigon đã gửi mail thông tin các tòa nhà ở quận Tân Bình và Phú Nhuận phù hợp với yêu cầu của Hạ Linh, bạn vui lòng kiểm tra mail để được nhân viên Office Saigon hỗ trợ bạn xem văn phòng trong thời gian xớm nhất nhé, thân chào Hạ Linh.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc
Các giải thưởng Office Saigon đạt được

Tải ứng dụng

Office Saigon - Apps on Google PlayOffice Saigon on the App Store
Hotline:

0938 339 086
0987 11 00 11

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem phong thủy Live chat Ký gửi cho thuê Về chúng tôi Liên hệ

OFFICE SAIGON MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH ĐI XEM VĂN PHÒNG

Top
1Messenger - Leader Real Zalo - Leader Real