1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 5
  4. Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo

Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo - Quận 5

 

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 2190

Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo quận 5 là khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng cho thuê chất lượng cao. Là tuyến đường giao thông trọng điểm nối liền quận 1 và quận 5, dễ dàng đi đến các cao ốc văn phòng cho thuê đường Nguyễn Tri Phương quận 5, văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Cừ quận 5. Vị trí này có hoạt động giao thương sôi nổi, phong thủy tốt nên thu hút dân cư đông đúc, do đó khi làm việc tại đây bạn sẽ có cơ hội phát triển và gặp gỡ nhiều khách hàng tiềm năng. Văn phòng cho thuê quận 5 tại đường Trần Hưng Đạo ngày càng được chú trọng đầu tư về chất lượng xây dựng và chất lượng dịch vụ, một số tòa nhà đạt được sự hài lòng của khách thuê là Tòa nhà Hoàng Huy towerTòa nhà Hà Phan BuildingTòa nhà Tiến Phước BuildingTòa nhà Green Bee Building.

Câu hỏi thường gặp

✽ Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo Quận 5 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo Quận 5 là trục đường huyết mạch nối liền quận 1 và quận 5. Khu vực này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp, khu mua sắm, trung tâm thương mại lớn,… với cơ sở hạ tầng được trú trọng đầu tư. Quý công ty dễ dàng kết nối với đối tác, khách hàng ở các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 5, văn phòng cho thuê quận 1...

✽ Những tòa nhà văn phòng nào thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo Quận 5?

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 5 nổi bật trên tuyến đường Trần Hưng Đạo là: Tòa nhà Hoàng Huy Tower, tòa nhà Hà Phan Building, tòa nhà Tiến Phước Building, tòa nhà Green Bee Building với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm tốt nhất.

☎ Để thuê văn phòng tại văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo Quận 5 thì làm sao?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Trần Hưng Đạo Quận 5, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

✽ Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo Quận 5 có cung cấp trang thiết bị nội thất không?

Các văn phòng cho thuê quận 5 tại tuyến đường Trần Hưng Đạo trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống chiếu sáng và máy lạnh cục bộ.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!