1. Trang chủ
 2. Cho thuê văn phòng
 3. Văn phòng cho thuê tại Quận Tân Bình

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình giá rẻ, tiện nghi

4.9 out of 5 with 1491 ratings - Xem: 71959

Office Saigon cho thuê văn phòng quận Tân Bình, tự hào là đơn vị chuyên tư vấn cho thuê văn phòng tại TPHCM. Doanh nghiệp cần báo giá văn phòng, cập nhật diện tích trống, tòa nhà và chính sách cho thuê mới nhất, hãy liên hệ ngay để được tư vấn văn phòng phù hợp cho công ty trong thời gian nhanh nhất.

Danh sách các cao ốc văn phòng Quận Tân Bình

1 2 3 4 5 6 7 > Last
 • Thuê văn phòng Quận Tân Bình - 50m2

  50m2 - $533/tháng

  Văn phòng cho thuê 50m2 đường Lê Trung Nghĩa, Quận Tân Bình

  Cập nhật ngày 20/02/2024

 • Thuê văn phòng Quận Tân Bình - 750m2

  750m2 - $9750/tháng

  Văn phòng cho thuê 750m2 đường Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình

  Cập nhật ngày 20/02/2024

 • Thuê văn phòng Quận Tân Bình - 119m2

  119m2 - $2140/tháng

  Văn phòng cho thuê 119m2 đường Phổ Quang, Quận Tân Bình

  Cập nhật ngày 20/02/2024

 • Thuê văn phòng Quận Tân Bình - 200m2

  200m2 - $6000/tháng

  Văn phòng cho thuê 200m2 đường Trường Chinh, Quận Tân Bình

  Cập nhật ngày 20/02/2024

 • Thuê văn phòng Quận Tân Bình - 124m2

  124m2 - $1550/tháng

  Văn phòng cho thuê 124m2 đường Lê Trọng Tấn, Quận Tân Bình

  Cập nhật ngày 20/02/2024

 • Thuê văn phòng Quận Tân Bình - 488m2

  488m2 - $10000/tháng

  Văn phòng cho thuê 488m2 đường Cộng Hoà, Quận Tân Bình

  Cập nhật ngày 20/02/2024

 • Thuê văn phòng Quận Tân Bình - 134m2

  134m2 - $3014/tháng

  Văn phòng cho thuê 134m2 đường Trường Sơn, Quận Tân Bình

  Cập nhật ngày 20/02/2024

 • Thuê văn phòng Quận Tân Bình - 500m2

  500m2 - $5500/tháng

  Văn phòng cho thuê 500m2 đường Bàu Cát, Quận Tân Bình

  Cập nhật ngày 20/02/2024

Xem thêm

Thông tin thị trường văn phòng cho thuê Quận Tân Bình

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình những năm gần đây phát triển đáng kể, bởi vì khu vực này rất thuận lợi về địa lý kinh tế, giao thông đường bộ, đường hàng không. Văn phòng cho thuê tại đây đem đến cho quý khách nhiều lựa chọn giữa các phân khúc như: văn phòng hạng B, hạng C, giá rẻ. Khu vực này phù hợp với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực: Du lịch, Hàng không, Vận chuyển, Logictics.

Hãy cùng Office Saigon tìm hiểu rõ hơn về thị trường văn phòng cho thuê quận Tân Bình với các thông tin bên dưới:

Giới thiệu văn phòng cho thuê Quận Tân Bình

Kinh tế phát triển làm cho Quận Tân Bình trở thành khu vực có dân cư tập trung đông đúc và là nơi khởi đầu của nhiều doanh nghiệp. Do đó, hàng loạt căn hộ chung cư và cao ốc văn phòng được đầu tư xây dựng tại quận Tân Bình.

Đặc điểm văn phòng cho thuê Quận Tân Bình

Các cao ốc văn phòng cho thuê tại Tân Bình sở hữu vị trí lợi thế gần sân bay Tân Sơn Nhất và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách thuê, do đó tỉ lệ lấp đầy của các văn phòng ở khu vực này luôn trên 80%.
Các cao ốc văn phòng quận Tân Bình chủ yếu thuộc phân khúc văn phòng hạng B, hạng C và giá rẻ. Hầu hết các cao ốc được xây dựng ở vị trí thuận lợi để kinh doanh nhưng mức giá thấp hơn 2, 3 lần so với các quận trung tâm khác.

Cụ thể, giá văn phòng cho thuê tại Quận Tân Bình dao động như sau:

 • Văn phòng hạng B quận Tân Bình giá từ $17 - $30/m2/tháng.
 • Văn phòng hạng C quận Tân Bình giá từ từ $8 - $20/m2/tháng.
 • Văn phòng giá rẻ quận Tân Bình giá từ: từ $7 - $15/m2/tháng.
 • Văn phòng trọn gói quận Tân Bình giá từ: từ $100/chỗ/tháng.

Quận Tân Bình cũng có nhiều dự án đang được đầu tư, hứa hẹn trong tương lai không xa khu vực này sẽ có nhiều tòa nhà văn phòng chất lượng, trở thành nguồn cung tiềm năng cho thị trường văn phòng tại TPHCM. Đó là những lý do mà dịch vụ văn phòng cho thuê quận Tân Bình ngày càng được đánh giá cao.

Dac diem van phong cho thue Quan Tan Binh
Đặc điểm văn phòng cho thuê Quận Tân Bình

 

Các tòa cao ốc văn phòng nổi bật tại Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng được xây dựng ở vị trí đẹp với nhiều mức giá phù hợp, thấp hơn so với các quận trung tâm khác. Dưới đây là một số tòa nhà văn phòng cho thuê Quận Tân Bình được nhiều doanh nghiệp quan tâm:

Tòa nhà văn phòng Quận Tân Bình tiêu biểu năm 2024
Tòa nhà văn phòng Địa chỉ tòa nhà Xếp hạng Giá thuê văn phòng
Republic Plaza 18E Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình Hạng A $20
The Six 8 Building 24 – 26 Phan Đình Giót, Phường 2, Tân Bình Hạng A $21
Etown Building 20 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình Hạng A $21
Park Ix Office 08 Phan Đình Giót, Phường 2, Tân Bình Hạng B $22
TTC Building 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình Hạng B $20
Blue Sky Tower 01 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình Hạng B $16.5
Hà Đô South Building 123  Bạch Đằng, Phường 12, Tân Bình Hạng B $15
Scetpa Building 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình Hạng B $11
Cộng Hoà Garden 20 Cộng Hoà, Phường 20, Quận Tân Bình Hạng B $16
Hà Đô Airport Building 02 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình Hạng B $17

Quận Tân Bình là một trong những khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng được xây dựng ở vị trí đẹp với nhiều mức giá phù hợp, thấp hơn so với các quận trung tâm khác. Dưới đây là một số tòa nhà văn phòng cho thuê Quận Tân Bình được nhiều doanh nghiệp quan tâm:

Video review tòa nhà CT Tower - một cao ốc cho thuê văn phòng Quận Tân Bình nổi bật.

Khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Quận Tân Bình

Mạng lưới giao thông ở Quận Tân Bình cực kỳ phát triển, đặc biệt là trục đường chính. Khu vực này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, cửa hàng và các trung tâm thương mại lớn. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số tuyến đường nổi bật và có sẵn nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê Quận Tân Bình nhất.

Đường Bạch Đằng, Quận Tân Bình

Nằm trên một tuyến đường chính lớn, kết nối Quận Tân Bình và Gò Vấp, vị trí này đem đến tiện lợi tối ưu cho các công ty và doanh nghiệp. Tuyến đường này cung cấp nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê Quận Tân Bình với nhiều tiện ích xung quanh bao gồm các ngân hàng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, nhà hàng, và các quán cơm văn phòng.

Tại đây, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận nhiều lựa chọn về văn phòng cho thuê trên tuyến đường Hồng Hà. Chuỗi văn phòng cho thuê Quận Tân Bình tại đường Bạch Đằng tập trung đa dạng về diện tích và giá thuê, phù hợp cho các công ty có nhu cầu về không gian lớn nhưng ngân sách hạn chế.

Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Vị trí các văn phòng cho thuê trên đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, là một điểm sầm uất, được bao quanh bởi khu dân cư, trường học và nhiều tiện ích khác. Mặc dù thị trường trên đây là khá mới, nhưng tuyến đường Cộng Hòa đã trở nên quen thuộc với cộng đồng doanh nghiệp. 

Đây là nơi tập trung nhiều văn phòng hạng B giá cả phải chăng, đi kèm với nhiều tiện ích hiện đại và cao cấp. Đây thực sự là lựa chọn đáng xem xét đầu tiên của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình

Nằm trong khu vực phát triển nhanh của TP.HCM, gần các quận trung tâm như Quận 3 và Quận 5, các văn phòng cho thuê đường Hoàng Hoa Thám nhận được sự phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó, tại đây có sẵn nhiều tiện ích đa dạng, bao gồm trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng tiện lợi. 

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều phòng giao dịch ngân hàng xung quanh. Tất cả những yếu tố này cùng với sự đa dạng về diện tích và giá thuê văn phòng đã đem tới những lựa chọn hợp lý cho nhiều doanh nghiệp.

Đường Hồng Hà, Quận Tân Bình

Vị trí các văn phòng cho thuê Quận Tân Bình trên đường Hồng Hà, nằm ở trung tâm của khu vực, giúp di chuyển thuận tiện đến các quận lân cận như Gò Vấp, Phú Nhuận, và Tân Bình. Hồng Hà được biết đến là một tuyến đường sầm uất, đặc trưng bởi sự tập trung của nhiều tiện ích hấp dẫn.

Tuyến đường này đang phát triển với sự đầu tư vào các tòa nhà văn phòng chất lượng, thu hút sự quan tâm của cả khách thuê trong nước và quốc tế. Tòa nhà Aloha Tower là một điểm nổi bật trên tuyến đường này.

Mức giá thuê văn phòng Quận Tân Bình trên đường Hồng Hà thường khá hợp lý, phù hợp với khách thuê có ngân sách hạn chế. Làm việc tại đây, quý doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích đa dạng và môi trường văn phòng chất lượng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp.

Đường Trường Chinh, Quận Tân Bình

Vị trí của văn phòng cho thuê tại đường Trường Chinh, Quận Tân Bình, nằm tại một tuyến đường sầm uất, bao quanh bởi các khu dân cư và không có công nghiệp, cũng như lân cận với các khu chế xuất lớn. Điều này làm cho đường Trường Chinh trở thành lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp hoạt động trong các ngành như Công Nghiệp, Xuất nhập Khẩu, Vận chuyển và nhiều lĩnh vực khác. 

Các tòa nhà văn phòng trên đường này cung cấp nhiều diện tích linh hoạt, giúp doanh nghiệp lựa chọn theo nhu cầu của họ. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại và mức giá thuê hợp lý làm cho đây trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn.

Đường Yên Thế, Quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng trên đường Yên Thế, Quận Tân Bình, ngày càng thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp khi cần nơi đặt văn phòng làm việc. Trên tuyến đường này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích hữu ích như dịch vụ vận chuyển, khách sạn, quán ăn và quán cà phê, đáp ứng nhu cầu của giới văn phòng.

Nằm ở vị trí trung tâm Quận Tân Bình, làm việc tại đây giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chỉ cần vài phút để đến các tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Hồng Hà, Trường Sơn và các quận lân cận. Chuỗi văn phòng cho thuê tại đường Yên Thế cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng văn phòng đạt chuẩn, bao gồm Toà nhà Amazing Centre và Yên Thế Building.

Khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng quận Tân Bình
Tên đường Giá thuê (m2/tháng) Tên tòa nhà
Điện Biên Phủ, Quận Tân Bình $14 - $26 CII Tower, Pearl Plaza Tower, AP Tower.
Ung Văn Khiêm, Quận Tân Bình $10 - $22 Pico Plaza, Etown, Park IX, CT Plaza, Mitalab Tower
Lê Quang Định, Quận Tân Bình $6 - $15 Vietphone 3 Building, Mỹ Thịnh Building.
Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Tân Bình $11 - $19 Light House 4 Building, Vina Building, SGCC Building, AGE Building.
Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Tân Bình $11 - $23 Opal Tower, The Manor Building, Kova Center.
Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình $11 - $17 Sokico Building, TEDI Building, MIOS Building, Blue Sea Building.
Khu vuc tap trung van phong cho thue Quan Tan Binh
Khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Tân Bình

Vị trí địa lý và lợi thế cạnh tranh Quận Tân Bình

Vị trí địa lý quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một quận nội thành, nằm về phía Tây Bắc của TP.HCM, phía Tây sông Sài Gòn và 4 phía giáp các quận lân cận:

 • Phía Bắc quận Tân Bình: Liền kề với quận 12 lấy kênh Tham Lương làm ranh giới chia cắt. Ngoài ra, quận lỵ còn giáp với quận Gò Vấp đầy tiềm năng.
 • Phía Tây quận Tân Bình: Nằm liền kề với quận Tân Phú có vành đai đường Trường Chinh và Âu Cơ là ranh giới phân cách.
 • Phía Đông quận Tân Bình: Nằm giáp ranh với quận Phú Nhuận và quận 3 trung tâm.
 • Phía Nam quận Tân Bình: Giáp với quận 10 với ranh giới là đường Bắc Hải và giáp với quận 11 với ranh giới là vành đai đường Thiên Phước – Nguyễn Thị Nhỏ –   Âu Cơ.

Có thể thấy, vị trí tọa lạc của quận Tân Bình đem đến cho khu vực này thế mạnh lớn trong việc kết nối giao thương và vận tải hàng hóa. Mọi nhu cầu di chuyển của cư dân và vận chuyển của doanh nghiệp đều có thể tiến hành dễ dàng ở cả hai chiều vào – ra.

Hạ tầng giao thông quận Tân Bình

Quận Tân Bình có hạ tầng cơ sở và hệ thống giao thông nối liền khắp 15 phường và nối thông ra các quận liền kề. Trong đó, mỗi một tuyến giao thông tại quận lỵ đều được đầu tư xây dựng hoàn thiện:

 • Hệ thống đường bộ: Với >250 tuyến đường lớn nhỏ được xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Giao thông vận tải.
 • Quốc Lộ 22: hướng về Tây Ninh và Campuchia, bên cạnh đó hàng loạt tuyến đường được nâng cấp và mở rộng giảm tải tình trạng kẹt xe ở các nút giao quan trọng trong giờ cao điểm.
 • Cảng hàng không của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: nơi vận chuyển hàng hóa và hành khách lớn của cả miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Giá thuê văn phòng Quận Tân Bình - tháng 2/2024

Giá thuê văn phòng tại Quận Tân Bình dao động động từ $9 - $35/m2.

Dự báo từ thời điểm này cho đến cuối năm 2024, giá thuê của thị trường cho thuê văn phòng tại Quận Tân Bình sẽ có xu hướng giảm. Nguyên do là vì ảnh hưởng của sự trì trệ kinh tế và quá trình tăng trưởng chậm của một số nhóm ngành kinh tế khiến nhu cầu thuê mặt bằng văn phòng Quận Tân Bình của doanh nghiệp giảm sút.

Giá thuê văn phòng Quận Tân Bình
Phân Khúc Văn Phòng Giá Thuê Phí Quản Lý Tòa Nhà Tiêu Biểu
 Văn phòng hạng B quận Tân Bình $13 - $22/m2 $2.5 - $5/m2 Pico Plaza, Etown, Park IX Office Building, CT Plaza, Mitalab Tower
 Văn phòng hạng C quận Tân Bình $8 - $16/m2 $2 - $3/m2  Kicotran Building, Sabay Building, Nam Việt Bulding, Amazing Centre
 Văn phòng hạng giá rẻ quận Tân Bình $7 - $12/m2 $2/m2 B&L Tower, Bcons 2 Tower, Vina Building.
 Văn phòng trọn gói 2tr - 3tr/chỗ Đã bao gồm  
bieu do gia van phong cho thue quan Tan Binh
Biểu đồ giá văn phòng cho thuê quận Tân Bình - 2024

Cập nhật diện tích văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Diện tích văn phòng cho thuê Quận Tân Bình đa dạng từ 50m² đến 3000m². Tùy vào phân khúc văn phòng và các tòa nhà khác nhau, diện tích cho thuê và mức giá có thể thay đổi. Dưới đây là thông tin về diện tích cho thuê của một số tòa nhà văn phòng hàng đầu tại Quận Tân Bình.

Diện tích văn phòng quận Tân Bình tại một số tòa nhà tiêu biểu
Tòa nhà văn phòng Xếp hạng Diện tích
TTC Hoàng Văn Thụ Hạng A 180m² - 2000m²
Park IX Office Building Hạng A 185m² - 3000m²
The Six8 Building Hạng A 89m² - 1500m²
Cộng Hòa Garden Hạng A 100m² - 750m²
Hải Âu Building Hạng A 100m² - 800m²
Waseco Building Hạng A 150m² - 1500m²
Ha Đô Air Port Hạng B 60m² - 700m²
Thép Toàn Thắng Building Hạng B 90m² - 500m²

Những loại hình văn phòng cho thuê tại Quận Tân Bình

Văn phòng trọn gói Quận Tân Bình

Cung cấp một loạt các lựa chọn về mặt bằng văn phòng, dịch vụ cho thuê văn phòng truyền thống tại quận Tân Bình đảm bảo rằng bạn có nhiều sự linh hoạt khi tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp. Với mức giá dao động từ $7/m2 - $22/m2, bạn có thể lựa chọn dựa trên điều kiện và vị trí cụ thể của bạn. Điều đặc biệt là các công ty có thể tận dụng không gian thuê văn phòng để tùy chỉnh nội thất theo nhu cầu kinh doanh của họ.

Văn phòng trọn gói Quận Tân Bình

Dịch vụ văn phòng trọn gói tại quận Tân Bình không chỉ tiện lợi với vị trí gần Sân Bay và trung tâm, mà còn cung cấp giải pháp cho thuê văn phòng full nội thất với mức giá hợp lý. Được chú ý bởi cả doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đặc biệt là cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô từ 2 - 3 người hoặc cần một văn phòng đại diện thuận tiện. Tận dụng không gian thiết kế sáng tạo, dịch vụ này giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất và không gây phát sinh thêm chi phí đáng kể.

Văn phòng ảo Quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh tại quận Tân Bình cung cấp một loạt các gói với mức giá đa dạng, dao động từ 500.000vnđ - 1.000.000vnđ/tháng. Trong khi đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Tân Bình, với vị trí độc đáo tại cửa ngõ thành phố và gần Sân bay Tân Sơn Nhất, ngày càng thu hút sự quan tâm của các lĩnh vực như vận chuyển, xuất nhập khẩu, và du lịch.

Dich vu cho thue van phong Quan Tan Binh
Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình

Thông tin cho thuê văn phòng Quận Tân Bình

Office Saigon cập nhật hơn 300 tòa văn phòng cho thuê Quận Tân Bình, TPHCM, nằm ở vị trí phía tây của thành phố. Điều này mang lại một sự đa dạng về lựa chọn văn phòng cho thuê Tân Bình, bao gồm văn phòng giá rẻ, cũng như các tùy chọn hạng B và hạng C cho doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn.

Hiện tại, Saigon Office cập nhật hơn 399 tòa, từ các văn phòng nhỏ có diện tích từ 20-30m² đến các văn phòng lớn hơn 500m², có sẵn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Thông tin văn phòng tại Quận Tân Bình
Giá thuê $7/m2 - $22/m2
Tòa nhà nổi bật ETown, Cộng Hòa Garden, TTC Building, Republic Plaza, Park IX Office
Dịch vụ cho thuê Văn phòng truyền thống, văn phòng trọn gói, văn phòng ảo
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng: 0987.11.00.11

Vì sao khách hàng nên chọn văn phòng cho thuê Quận Tân Bình tại Office Saigon?

Office Saigon là đại lý cho thuê văn phòng Quận Tân Bình uy tín tại TPHCM với hơn 500+ sàn văn phòng chuyên nghiệp cùng hàng trăm văn phòng trọn gói.

Quy trình khi làm việc với Office Saigon

 • Bước 1: Quý khách hàng gọi tới Hotline: 0987.11.00.11 gặp nhân viên ghi nhận thông tin về nhu cầu.
 • Bước 2: Nhân viên Office Saigon sau 5 phút sẽ tổng hợp tất cả thông tin về sản phẩm phù hợp và gửi báo giá.
 • Bước 3: Lên lịch và hỗ trợ khách đến xem thực tế mặt bằng đến khi tìm được vị trí phù hợp.
 • Bước 4: Office Saigon hỗ trợ đàm phán, các thủ tục hợp đồng thuê văn phòng và tư vấn về thiết kế nội thất văn phòng.

Đội ngũ nhân sự tại Office Saigon

 • Đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường: Với đội ngũ chuyên gia trên 5+ năm kinh nghiệm, Office Saigon luôn nắm bắt biến động thị trường và am hiểu sâu về từng tòa nhà, giúp khách tìm được văn phòng phù hợp trong thời gian nhanh nhất.
 • Đội ngũ thực chiến siêu hiệu quả: Hơn 4320++ doanh nghiệp đã đồng hành và thuê được văn phòng với giá thuê hợp lý.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm: Sự tận tâm của chúng tôi bắt đầu từ việc hiểu rõ từng nhu cầu, đặc điểm kinh doanh, mục tiêu cụ thể của khách hàng, và luôn theo dõi để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách kịp thời.

Office Saigon là công ty như thế nào?

Office Saigon là một trong những công ty cho thuê văn phòng uy tín nhất tại HCM:

 • Nhân sự trên 50 người. Chưa bao gồm cộng tác viên.
 • Hệ thống website, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Dựa trên nền tảng công nghệ thông tin. 
 • Năm 2018, Office Saigon vinh dự lọt Top 30 đơn vị dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.
 • Năm 2019, Office Saigon được lọt top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam về dịch vụ bất động sản.
 • Được báo chí uy tín ghi nhận và đánh giá cao. Như báo Vietnamnet.vn, báo dantri.com.vn, báo vtc.vn
Giai thuong Office Saigon dat duoc
Giải thưởng Office Saigon đạt được

Khuyến mãi khi thuê văn phòng Quận Tân Bình tại Office Saigon

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng làm việc mới cho công ty, hãy liên hệ ngay với Office Saigon - Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình chuyên nghiệp.

Để giúp tiết kiệm tối ưu cho khách hàng, Office Saigon đem đến các khuyến mãi tặng kèm:

✅ Miễn phí tư vấn báo giá văn phòng.
✅ Miễn phí hỗ trợ khảo sát trực tiếp mặt bằng văn phòng.
✅ Hỗ trợ tư vấn, thương lượng, đàm phán các điều khoản trong hợp đồng thuê văn phòng.
✅ Có xe ô tô đưa đón tận nơi.
✅ Miễn phí tư vấn – thiết kế nội thất văn phòng.

Mở rộng

Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng tại Quận Tân Bình

Những tòa nhà văn phòng nào nằm gần sân bay?

Có nhiều tòa nhà văn phòng nằm gần sân bay quận Tân Bình. Sau đây là một số tòa nhà văn phòng nổi bật tại khu vực này:

Các tòa nhà này đều có vị trí thuận tiện giao thông, gần sân bay Tân Sơn Nhất, phù hợp cho các doanh nghiệp, công ty đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại khu vực này.

Giá thuê văn phòng quận Tân Bình có rẻ hơn nơi khác?

Trả lời:

Giá thuê văn phòng trung bình tại quận Tân Bình thường dao động từ khoảng $7-$30/m2/tháng. So sánh với các khu vực trung tâm như quận 1 hay quận 3 có thể nói rằng giá thuê văn phòng tại quận Tân Bình có giá cả tiết kiệm hơn. 

Nhưng không phải vì thế mà văn phòng cho thuê quận Tân Bình rẻ hơn khu vực khác, giá thuê sẽ tùy vào nhiều yếu tố như: vị trí, diện tích, tiện nghi, chất lượng dịch vụ, thời hạn thuê, loại hình văn phòng... Nên một số văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại Tân Bình cũng có giá khá cao.

Thuê văn phòng quận Tân Bình qua Office Saigon có mất phí không?

Trả lời:

Khi quý khách hàng làm việc qua chúng tôi không tốn bất kỳ chi phí nào. Cam kết miễn phí hoàn toàn suốt quá trình tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng thành công.

3 Tòa nhà có sự kiện nổi bật tại Quận Tân Bình

Từ: 2023-08-01 đến: 2024-12-31

Tòa cao ốc TTC Building tọa lạc trên mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, khu vực thuận tiện di chuyển ra trung tâm thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất.

Giá từ: $20/m²
Từ: 2023-08-01 đến: 2024-12-31

Nổi bật trên tuyến đường Cộng Hòa là tòa nhà Etown Building, có chủ đầu tư là công ty Quản lý và khai thác Bất động sản REE. Liên hệ giá tốt đến 31/12/2023

Giá từ: $21/m²
Từ: 2023-08-01 đến: 2024-12-31

Văn phòng cho thuê tại toà nhà Republic Plaza có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Cộng Hoà một trong những tuyến đường quan trọng của Tp.HCM . Nhiều chính sách khuyến mãi về điều kiện thuê đến hết 31/12/2023

Giá từ: $20/m²
 • XC

  Xuân Chi

  5

  Tôi có thấy nhiều tòa nhà quận Tân Bình đang được giảm giá thuê, nhờ Office Saigon tư vấn kỹ hơn giúp tôi các chính sách giảm giá được không?

  Trả lời
  5
  OS

  Office Saigon

  Dạ. Nhân viên đã gởi thông tin tư vấn cho mình.

  Bình luận
 • VF

  Văn phòng công ty FPT-Shop-HCM

  5

  Cảm ơn Office Saigon đã giúp Công ty chúng tôi tìm được văn phòng rất ưng ý. Bạn chuyên viên tư vấn cũng rất chuyên nghiệp trong quá trình thương lượng giữa 3 bên.

  Trả lời
  5
  OS

  Office Saigon

  Cảm ơn quý công ty

  Bình luận
 • NQ

  Nguyễn Phương Quang

  5

  Nghe giới thiệu Office Saigon vẫn hoạt động trong mùa dịch. Vậy khu vực văn phòng gần sân bay tại quận Tân Bình có văn phòng nào 150m2 giá dưới 13$ không? Tôi muốn tìm một nơi như vậy trong tháng 9. Nhờ Office Saigon tư vấn giúp tôi nhé. Xin cảm ơn!

  Trả lời
  5
  OS

  Office Saigon

  Vâng ạ. Office Saigon xin ghi nhận thông tin của quý khách. Chuyên viên tư vấn của Office Saigon sẽ liên hệ đến trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ báo giá thêm cho quý khách. Xin cảm ơn quý khách ạ!

  Bình luận
 • CA

  Công ty vận chuyển hàng hóa Hà Anh

  5

  Tôi đã từng tìm kiếm văn phòng qua Office Saigon, hiện công ty chúng tôi sắp hết thời hạn hợp đồng tại văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận và có nhu cầu chuyển đến làm việc tại tòa nhà văn phòng quận Tân Bình. Nhờ Office Saigon tư vấn các văn phòng giá 15$, sàn 280m2, có bãi đậu xe cho công ty vận chuyển. Chúng tôi muốn xem văn phòng ngay trong tuần này. Mong được hỗ trợ sớm. Cảm ơn.

  Trả lời
  5
  OS

  Office Saigon

  Nhân viên Office Saigon đã liên hệ. Cảm ơn công ty đã luôn tin tưởng và ủng hộ Office Saigon

  Bình luận
 • VM

  Vân Mai

  5

  Trong thời gian giãn cách này tôi muốn tìm văn phòng thì làm cách nào để được xem thực tế? Bên tôi là công ty vận chuyển quốc tế nên khu vực gần sân bay là tốt nhất, ngoài ra còn có nhiều yêu cầu đặc biệt khác. Office Saigon có thể tư vấn thêm càng sớm càng ttots cho tôi được không? Xin cám ơn quý công ty.

  Trả lời
  5
  OS

  Office Saigon

  Vâng ạ. Office Saigon xin cảm ơn thông tin của quý khách. Nhân viên của Office Saigon sẽ liên hệ hỗ trợ báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách một ngày tốt lành!

  Bình luận
 • CV

  Cty TNHH MTV Kim Chi VN

  5

  Xin hỏi có văn phòng nào khoảng 120m2 gần sân bay không? tư vấn giúp Công ty mình nhé. cần tìm vào tháng 10.

  Trả lời
  5
  OS

  Office Saigon

  Office Saigon xin ghi nhận thông tin của quý khách ạ. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và liện hệ. Chuyên viên tư vấn của Office Saigon sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ thêm. Xin chúc quý khách một tuần tràn đầy năng lượng!

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!