Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Bạch Đằng Quận Tân Bình

4.9 out of 5 with 5 ratings - Xem: 5018

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng quận Tân Bình 

Thuê văn phòng đường Bạch Đằng quận Tân Bình giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc kết nối với các văn phòng cho thuê lân cận. Bên cạnh đó tuyến đường này còn tập trung nhiều tiện ích dành cho giới văn phòng như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cơm văn phòng và nhiều quán cafe. 

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Bạch Đằng quận Tân Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Bạch Đằng quận Tân Bình

Quận quận Tân Bình
Giá thuê $7.3 - $16.5/m2
Tòa nhà nổi bật VFC Building, Đại Dũng Building, Thiên Phúc Building, Green View Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Vị trí đường Bạch Đằng 

Đường Bạch Đằng là tuyến đường lớn dẫn trực tiếp đến sân bay Tân Sơn Nhất mang lại môi trường kinh tế và phát triển tốt cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, từ Bạch Đằng, doanh nghiệp dễ dàng di chuyển sang Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận chỉ trong vài phút và đi đến Đồng Nai, Bình Dương cũng vô cùng thuận tiện.

Vị trí đường Bạch Đằng bắc ngang qua nhiều tuyến đường quan trọng đáng kể đến như Cộng Hòa, Hoàng Văn Thụ, Trường Sơn, Hồng Hà và Nguyễn Văn Trỗi.

Văn phòng tại đường Bạch Đằng giúp người thuê mở rộng được mạng lưới kinh doanh, thuận tiện hơn trọng việc gặp gỡ đối tác và nhiều hoạt động phát triển kinh doanh khác trong khu vực.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Bạch Đằng quận Tân Bình

Đường Bạch Đằng nằm trong khu vực trung tâm, với mật độ dân cư cao và sự gần gũi với nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê ở Tân Bình. Cư dân và nhân viên làm việc tại những văn phòng trên tuyến đường này được trải nghiệm nhiều tiện ích hàng ngày như Grab, Now, các quán ăn, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, rạp phim. 

Đặc biệt, với sự gần kề của Coop Food Bạch Đằng, tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái hơn cho giới văn phòng, mang lại môi trường làm việc hiệu quả và đầy thoải mái.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng quận Tân Bình thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng thuộc phường 2 quận Tân Bình. Đây là một trong những địa điểm sầm uất, được bao quanh bởi các trung tâm tài chính, khu vui chơi giải trí, trường học,...Với vị trí tiếp giáp với các quận lân cận như Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận... và dễ dàng đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất trong vài phút. Từ đây di chuyển đến trung tâm quận Phú Nhuận chỉ mất ít phút, rất thuận lợi cho hoạt động thương mại, gặp gỡ đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Tuyến đường này sở hữu văn phòng cho thuê quận Tân Bình hiện đại như Tòa nhà Kicotrans 3 Buildingtòa nhà Đại Dũng Buildingtòa nhà ILD Building

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Bạch Đằng quận Tân Bình?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Bạch Đằng quận Tân Bình.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng quận Tân Bình như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng quận Tân Bình có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng quận Tân Bình bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!