1. Trang chủ
 2. Cho thuê văn phòng
 3. Văn phòng cho thuê tại Quận 4

Văn phòng cho thuê Quận 4 giá rẻ, tiện nghi - Báo giá trong 30 phút

4.8 out of 5 with 1649 ratings - Xem: 56033

Office Saigon - địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 tại TP Hồ Chí Minh uy tín, với mức giá phù hợp, diện tích đa dạng cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Đừng ngần ngại khám phá ngay những tòa nhà cho thuê văn phòng tại TPHCM tiêu biểu nhất ngay sau đây.

Danh sách các cao ốc văn phòng Quận 4

1 2 3 > Last
 • Thuê văn phòng Quận 4 - 100m2

  100m2 - $700/tháng

  Văn phòng cho thuê 100m2 đường Đoàn Như Hài, Quận 4

  Cập nhật ngày 20/02/2024

 • Thuê văn phòng Quận 4 - 1361m2

  1361m2 - $54440/tháng

  Văn phòng cho thuê 1361m2 đường Đoàn Văn Bơ, Quận 4

  Cập nhật ngày 20/02/2024

Thông tin thị trường văn phòng cho thuê Quận 4

Văn phòng cho thuê quận 4 chính là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của không ít doanh nghiệp với phân khúc đa dạng và giá thuê hợp lý. Vậy văn phòng cho thuê quận 4 có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Office Saigon tìm hiểu rõ hơn với các thông tin bên dưới.

Tong quan van phong cho thue quan 4
Tổng quan văn phòng cho thuê quận 4

Giới thiệu văn phòng cho thuê Quận 4

Văn phòng cho thuê Quận 4 là một trong những thị trường mới được nhiều doanh nghiệp chuyển hướng lựa chọn, trước tình hình nguồn cung văn phòng tại quận trung tâm không đủ đáp ứng. Hơn nữa, những tòa nhà văn phòng Quận 4 đang được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, trang thiết bị hiện đại thu hút giới đầu tư, dân cư sinh sống.

Đặc điểm văn phòng cho thuê Quận 4

Vị trí giao thông thuận tiện

Quận 4 nằm ở vị trí liền kề trung tâm, phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển sang các quận 1, quận 3,... Do đó, những cao ốc cho thuê văn phòng Quận 4 sở hữu lợi thế về tiềm lực phát triển kinh tế, hứa hẹn quá trình tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Đa dạng tiện ích xung quanh

Tòa nhà văn phòng Quận 4 tuy không tập trung các trung tâm thương mại lớn nhưng vẫn có những tiện ích đa dạng như cửa hàng mua sắm nhỏ lẻ, siêu thị, nhà hàng ẩm thực, quán cà phê, tạo nên không gian sống và làm việc lý tưởng.

Môi trường kinh doanh sôi động

Quận 4 là môi trường sôi động, tạo điều kiện, cơ hội hợp tác, giao dịch và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp và tổ chức. Văn phòng cho thuê tại Quận 4 không chỉ sở hữu không gian làm việc có view xanh mát bao quát toàn bộ sông Sài Gòn mà còn gần khu vực cao ốc, trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn,...

Diện tích đa dạng với hơn 200 tòa nhà văn phòng

Thị trường văn phòng cho thuê khu vực Quận 4 có hơn 200+ tòa nhà văn phòng với quy mô diện tích đa dạng từ 50m2 đến 2000m2. Vì thế, các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm văn phòng sở hữu diện tích phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển kinh doanh.

Phân khúc giá linh hoạt

Văn phòng cho thuê tại Quận 4 có nhiều mức giá khác nhau từ $10 - $17/m2/tháng, đảm bảo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Hơn nữa, các cao ốc văn phòng cho thuê Quận 4 đang có mức giá cạnh tranh so với một số khu vực trung tâm.
Đặc biệt, các tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 4 giá rẻ thường xuyên có chính sách khuyến mãi, ưu đãi, giúp công ty, tổ chức doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng tài chính.

Thong tin van phong cho thue quan 4
Thông tin văn phòng cho thuê quận 4

Top 8+ tòa nhà văn phòng nổi bật tại Quận 4

Tham khảo ngay danh sách một số tòa nhà văn phòng Quận 4 tiêu biểu nhất trong năm 2024 đang thu hút giới đầu tư, doanh nghiệp quan tâm. Liên hệ ngay với Office Saigon để được hỗ trợ tư vấn bảng giá chi tiết nhất:

Danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật nhất Quận 4
Tòa nhà Địa chỉ tòa nhà Xếp hạng Giá thuê
Etown Central Tower Số 11 Đoàn Văn Bơ, phường 2, Quận 4 Hạng A $27/m2
Ree Tower Số 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4 Hạng B $22/m2
Phượng Long 2 Tower Số 16 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4 Hạng B $23/m2
Cotec Building Số 14 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4 Hạng C $15/m2
Copac Square Office Building Số 14 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4 Hạng C $12/m2
Cảng Sài Gòn Building Số 3 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4 Hạng C $15/m2
Đinh Lễ Building Số 1 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4 Hạng C $15/m2
Winhome LQH Building Số 37 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4 Hạng giá rẻ $10/m2

Nhìn chung, giá cho thuê văn phòng làm việc Quận 4 khá rẻ hơn những tòa nhà khu vực trung tâm, nhưng vẫn sở hữu hệ thống trang thiết bị tiện nghi, cao cấp hiện đại.

Do đó, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 giá rẻ để làm trụ sở làm việc nhằm đáp ứng mục tiêu, định hướng kinh doanh.

Văn phòng cho thuê tại H3 Building - 384 Hoàng Diệu Quận 4

Tuyến đường có nhiều cao ốc cho thuê văn phòng tại Quận 4

Những con đường ở Quận 4 tập trung hàng loạt cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí. Dưới đây là một số tuyến đường nổi bật cùng những tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 4 TPHCM:

Đường Đoàn Văn Bơ

Đường Đoàn Văn Bơ là một trong những tuyến đường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 4 hạng A, hạng B và hạng C. Đặc biệt, khu vực này tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp, trung tâm mua sắm cùng những tiện ích đa dạng khác như trường học, bệnh viện,... giúp doanh nghiệp dễ dàng di chuyển, giao lưu hợp tác kinh doanh.

Đường Nguyễn Trường Tộ

Các tòa nhà văn phòng tọa lạc trên đường Nguyễn Trường Tộ, đầu mối giao thông của khu vực Quận 4, dễ dàng di chuyển sang quận 1, quận 5. Bên cạnh đó, những văn phòng cho thuê Quận 4 còn được bao quanh bởi các tiện ích như khu nhà hàng ẩm thực, công viên, trung tâm thương mại, sân chơi thể thao, trụ sở giao dịch ngân hàng.

Đường Hoàng Diệu

Đường Hoàng Diệu cũng là một trong những tuyến đường tập trung những cao ốc văn phòng cho thuê Quận 4 đắt giá bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh. Khu vực này gần siêu thị, chợ Đoàn Văn Bơ, chung cư cao cấp nên được đánh giá là trung tâm kinh tế - xã hội hiện đại, hứa hẹn trở thành địa chỉ xây dựng không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp.

Đường Bến Vân Đồn

Bến Vân Đồn là một trong những con đường huyết mạch giao thương quan trọng ở Quận 4. Ví như cung đường ven sông Sài Gòn đẹp nhất nhì, nơi đây tập trung hàng loạt các tòa nhà cho thuê văn phòng Bến Vân Đồn Quận 4.

Hiện nay, cơ sở hạ tầng đang được mở rộng, hệ thống giao thông thông thoáng, dọc theo đường Bến Nghé, Bến Vân Đồn là tuyến đường thu hút nhiều dự án văn phòng cho thuê ở Quận 4.

Các tòa nhà văn phòng trên các tuyến đường lớn Quận 4
Tên đường Giá thuê (m2/tháng) Tên tòa nhà
Tòa nhà văn phòng trên đường Đoàn Văn Bơ $13 - $27 Etown Central Tower, Ree Tower, Halo Đoàn Văn Bơ Building,...
Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Trường Tộ $8 - $23 Phượng Long 2 Tower, Biển Đông Tower, Cotec Building, Thủy Anh Building,...
Tòa nhà văn phòng trên đường Hoàng Diệu $20 - $45 H3 Building, Đinh Lễ Building, Saigon House Building, HC Tower, Trường Dũng 2 Building,...
Tòa nhà văn phòng trên đường Bến Vân Đồn $8 - $17 Khánh Hội Building, Vạn Đô Building, Orient Building, Zano Building, TSA 4 Building,...
Tòa nhà văn phòng trên đường Hàm Nghi $22 - $30 Doji Tower, Empire Tower, Havana,...
Tòa nhà văn phòng trên đường Lê Quốc Hưng $8 - $11 55LQH Building, Winhome LQH Building, Lộc Thiên Ân Building,...
Uu diem van phong cho thue quan 4
Ưu điểm văn phòng cho thuê quận 4

Đặc điểm địa lý và kinh tế Quận 4

Vị trí địa lý

Quận 4 là quận trung tâm, nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Bao quanh Quận 4 là kênh rạch (sông Sài Gòn, rạch Bến Nghé và Kênh Tẻ) nên việc di chuyển, kết nối thông thương giữa Quận 4 và các quận khác từng bị hạn chế rất nhiều.
Tuy nhiên, ngày nay, Quận 4 đã khắc phục tình trạng trên và trở thành điểm giao thoa kinh tế - văn hóa, trung tâm kết nối trọng điểm giữa các quận nội thành TP Hồ Chí Minh, nhờ sở hữu vị trí đắc địa như sau:

 • Phía Đông Quận 4: Giáp thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn) và Quận 7 (qua kênh Tẻ) - Hai nơi có nền kinh tế đang phát triển nhộn nhịp
 • Phía Tây Quận 4: Giáp Quận 1 và Quận 5 với ranh giới là kênh Bến Nghé - Hai quận trung tâm phát triển lâu đời nhất tại Sài Gòn
 • Phía Nam Quận 4: Giáp Quận 7 và Quận 8 với ranh giới là kênh Tẻ
 • Phía Bắc Quận 4: Giáp Quận 1 với ranh giới là kênh Bến Nghé - Khu trung tâm thương mại lớn nhất tại TPHCM.

Kinh tế xã hội

Quận 4 sở hữu vị trí đẹp, liền kề với các quận trung tâm và còn nhiều quỹ đất có tiềm năng phát triển. Nên nền kinh tế thị trường tại Quận 4 cũng ngày càng phát triển theo nhịp độ phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa của khu vực.

Những ngành kinh tế chiếm hơn 70% khu vực Quận 4 là thương mại, dịch vụ, thủ công, dịch vụ cảng:

 • Dịch vụ cảng: Phục vụ cảng, hàng hải, vận chuyển giao nhận ngoại thương
 • Dịch vụ thương mại kinh doanh bất động sản: Nhà ở, văn phòng cho thuê.
 • Dịch vụ đô thị: Bước đầu hình thành phát triển dịch vụ ngân hàng, tài chính, du lịch, công nghệ điện tử, văn hóa giáo dục, dạy nghề, vui chơi giải trí.

Hơn nữa, dịch vụ cảng đang được đầu tư với dự án Cảng Nhà Rồng - Khánh Hội: Trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn, khu phức hợp ga tàu khách quốc tế, cây xanh, phố đi bộ bậc nhất ở Sài Gòn.

Ngoài ra, dự án Nhà máy đóng tàu Ba Son cũng góp phần khoác màu áo mới cho Quận 4 trở thành viên ngọc Viễn Đông, tập trung các cao ốc cho thuê văn phòng hạng sang.

Hạ tầng giao thông

Những năm gần đây, Quận 4 đang dần phá vỡ thế cô lập với nhiều dự án giao thông hiện đại được đầu tư và xây dựng, trong đó là 7 cây cầu hiện đại như: Cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội (nối Quận 4 – quận 1), cầu Tân Thuận 1 – 2, cầu Kênh Tẻ (nối Quận 4 – quận 7)... và các dự án trong tương lai như:

 • Cầu Thủ Thiêm 3 kéo dài từ Đường Tôn Đản qua Quận 4, tạo nên sự kết nối trực tiếp với trung tâm tài chính Thủ Thiêm.
 • Tuyến đường Nguyễn Tất Thành cũng được lập quy hoạch mở rộng lên thành 40m, phần mở rộng nằm phía cảng Khánh Hội để lưu thông thuận tiện sang quận 1 & 7.
 • Cầu Trần Đình Xu kết nối Quận 4 và Quận 1.
 • Mở rộng đường Tôn Thất Thuyết: lên thành 25m.

Chính vì vậy, những văn phòng cho thuê khu vực Quận 4 đang sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, gắn liền chặt chẽ với các cây cầu thiết kế độc đáo, thúc đẩy quá trình giao thông thuận tiện.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông Quận 4 đã có những bước phát triển vượt bậc toàn diện về đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy:

 • Đường bộ: Các tuyến đường huyết mạch Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành đang được đầu tư xây dựng, lên đến 40m để dễ dàng thuận tiện sang Quận 1 và Quận 7.
 • Đường sắt: Tuyến đường sắt Metro số 4 Thuận An - Dinh Độc Lập - Bến Thành - Khánh Hội - Nhà Bè đang trong quá trình đầu tư.
 • Đường thủy: Những bến phà Vạn Kiếp, Vàm Cống, Bạch Đằng thường xuyên trung chuyển khách đến các khu vực ngoại thành của TPHCM.
Bat dong san an phong Q4 huong loi tu ha tang giao thong
Bất động sản ăn phòng quận 4 hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Giá thuê văn phòng Quận 4 - tháng 2/2024

Giá thuê văn phòng tại Quận 4 dao động từ $8 - $27/m2.

Dự báo từ thời điểm hiện tại đến hết quý I năm 2024, thị trường giá cho thuê văn phòng Quận 4 có dấu hiệu giảm nhẹ so với quý II. Nguyên nhân xuất phát từ ảnh hưởng của biến động kinh tế toàn cầu và sự giảm thiểu nhu cầu thuê văn phòng của doanh nghiệp giai đoạn cuối năm.

Bieu do gia van phong cho thue quan 4
Biểu đồ giá văn phòng cho thuê quận 4

Giá thuê văn phòng Quận 4 trong tháng 2/2024 thay đổi tích cực, giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực về chi phí hơn trong việc lựa chọn địa điểm làm trụ sở kinh doanh. Cụ thể, giá văn phòng cho thuê tại Quận 4 trong tháng 2/2024 và giai đoạn quý I năm 2024 sẽ chuyển biến như sau:

Phân Khúc Văn Phòng Giá Thuê Phí Quản Lý Tòa Nhà Tiêu Biểu
Văn phòng hạng A quận 4 $25 - $30/m2 $4 - $6/m2 Etown Central Tower.
Văn phòng hạng B quận 4 $20 - $25/m2 $3 - $6/m2 Phượng Long 2 Tower, Ree Tower.
Văn phòng hạng C quận 4 $10 - $18/m2 $2 - $4/m2 Đinh Lễ Building, HCMPC Building, TSA 4 Building, H3 Building, ….
Văn phòng giá rẻ quận 4 $8 - $12/m2 $0 - $3/m2 CTV Building, Narime Building, tòa nhà Vạn Đô, tòa nhà Thủy Anh, …..
Văn phòng trọn gói Quận 4 2tr - 10tr/chỗ Đã bao gồm CirCo - H3 Building, WeWork - ETown

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận 4

1. Văn phòng truyền thống Quận 4

Dịch vụ cho thuê văn phòng truyền thống tại Quận 4 gồm những mặt bằng trống đa dạng diện tích từ 100m2 đến 1000m2 cùng mức giá linh hoạt từ $12 - $22/m2/tháng. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn và tiến hành thiết kế thi công, xây dựng nội thất văn phòng theo sở thích, nhu cầu và định hướng phát triển thương hiệu.

2. Văn phòng trọn gói Quận 4

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 4 cung cấp tòa nhà văn phòng được thiết kế nội thất sẵn có với chỗ ngồi linh hoạt từ 1 đến 100 nhân viên. Mức giá dao động từ 3 - 4 triệu/ chỗ ngồi/ tháng. Những tòa nhà văn phòng trọn gói nổi bật tại Quận 4 như: H3 Building, ETown.

3. Văn phòng ảo Quận 4

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 4 cung cấp những gói dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh đa dạng mức giá, dao động từ 800.000 VNĐ - 2.500.000 VNĐ/ tháng. Tuy nhiên, mức chi phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí, tiện ích mà từng doanh nghiệp lựa chọn.

Dich vu cho thue van phong Quan 4
Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4

Thông tin cho thuê văn phòng Quận 4

Văn phòng cho thuê Quận 4 tại TPHCM nằm ở vị trí liền kề trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển. Nguồn cung dồi dào với hơn 200+ tòa nhà văn phòng hạng A, hạng B, hạng C, giá rẻ đa dạng mức giá, góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thông tin cho thuê văn phòng tại Quận 4
Giá thuê $12/m2 - $23/m2
Tòa nhà nổi bật Etown Central Tower, Phượng Long 2 Tower, Ree Tower, Đinh Lễ Building
Dịch vụ cho thuê Văn phòng truyền thống, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi chia sẻ, văn phòng ảo
Diện tích trống Liên hệ: 0987.11.00.11

Để giúp tiết kiệm tối ưu cho khách hàng, Office Saigon đem đến các khuyến mãi đi kèm:
✅ Miễn phí tư vấn báo giá văn phòng.
✅ Miễn phí hỗ trợ khảo sát trực tiếp mặt bằng văn phòng.
✅ Hỗ trợ tư vấn, thương lượng, đàm phán các điều khoản trong hợp đồng thuê văn phòng.
✅ Có xe ô tô đưa đón tận nơi.
✅ Miễn phí tư vấn – thiết kế nội thất văn phòng.

Mở rộng

Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng tại Quận 4

So sánh giá thuê tòa nhà văn phòng hạng A Quận 4 so với văn phòng hạng A Quận 1?

Trả lời:

Giá thuê văn phòng hạng A tại Quận 4 thấp hơn so với văn phòng hạng A tại Quận 1. Cụ thể, tòa nhà hạng A Etown Central Tower ở Quận 4 có giá thuê $27/m2/tháng. Trong khi đó, các tòa nhà hạng A ở Quận 1 có giá thuê như sau Bitexco Financial Tower ($52/m2/tháng), The Nexus Tower ($57/m2/tháng), Vietcombank Tower ($55/m2/tháng).

Những tòa nhà văn phòng hạng B Quận 4 có view đẹp?

Trả lời:

Những tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 4 hạng B có tầm nhìn rộng, hướng ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố như Phượng Long 2 Building, H3 Building, Đinh Lễ Building giúp không gian làm việc thoáng đãng, trong lành và thúc đẩy ý tưởng, cảm hứng sáng tạo.

Có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 4 dưới 5 triệu không?

Trả lời:

Có. Tòa nhà cho thuê văn phòng ảo Quận 4 có mức giá rẻ giúp doanh nghiệp đăng ký địa chỉ kinh doanh và sử dụng các tiện ích hỗ trợ khác thuận tiện như Etown (1.000.000 - 3.000.000 VNĐ/ tháng), H3 Building (800.000 - 2.500.000 VNĐ/ tháng).

Thuê văn phòng Quận 4 qua Office Saigon có phải trả phí không?

Trả lời:

Trong quá trình thuê văn phòng làm việc tại Office Saigon, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách hoàn toàn miễn phí. Thế nên, khách hàng quan tâm và đang cần tìm địa chỉ thuê văn phòng tại Quận 4, hãy liên hệ Office Saigon qua hotline 0987 110011 nhé.

Quy trình thuê văn phòng quận 4 ra sao?

Trả lời:

Bước 1: Quý khách hàng gọi tới Hotline: 0987.11.00.11 gặp nhân viên ghi nhận thông tin về nhu cầu.
Bước 2: Nhân viên Office Saigon sau 5 phút sẽ tổng hợp tất cả thông tin về sản phẩm phù hợp và gửi báo giá.
Bước 3: Lên lịch và hỗ trợ khách đến xem thực tế mặt bằng.
Bước 4: Sau khi xem, Office Saigon hỗ trợ đàm phán, các thủ tục hợp đồng thuê văn phòng và tư vấn về thiết kế nội thất văn phòng...

Thuê văn phòng quận 4 qua Office Saigon gồm những dịch vụ nào?

Trả lời:

- Office Saigon hỗ trợ khách hàng tìm văn phòng miễn phí cho đến khi thuê được tòa nhà phù hợp.
- Office Saigon hỗ trợ đàm phán giá tốt nhất tại quận 4. Vì Office Saigon là đối tác tin cậy, hiệu quả lâu năm của hệ thống văn phòng quận 4.
- Nhân viên Office Saigon có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên nên có khả năng đưa ra nhận định chuẩn sát nhất về ưu nhược điểm của từng tòa nhà.
- Hỗ trợ thiết kế văn phòng miễn phí, thi công nội thất giá tốt nhất.

3 Tòa nhà có sự kiện nổi bật tại Quận 4

Từ: 2023-08-10 đến: 2023-12-31

Tòa nhà Etown Central Tower thiết kế theo tiêu chuẩn của văn phòng cho thuê hạng A, có lối kiến trúc cho thuê độc đáo, hiện đại. Nhiều chính sách ưu đãi khi thuê văn phòng qua Office Saigon đến 31/12/2023

Giá từ: $27/m²
Từ: 2023-08-10 đến: 2023-12-31

Ree Tower là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B, tọa lạc trên mặt tiền đường Đoàn Văn Bơ quận 4. Tòa nhà có kết cấu hiện đại gồm 3 hầm để xe, 20 tầng văn phòng cho thuê với diện tích lên đến 17.600m2

Giá từ: $23/m²
Từ: 2023-08-10 đến: 2023-12-31

Phượng Long Tower với kết cấu 1 trệt và 18 tầng, diện tích sàn gần 400m2, tòa nhà Phượng Long 2 Tower đang trở thành một trong những tháp văn phòng cho thuê nổi bật tại khu vực.

Giá từ: $23/m²
 • HL

  Hannah Len

  5

  This is the best office service in Ho Chi Minh City. I will recommend Office Saigon to my friends!

  Trả lời
 • MD

  Mạnh Đơn

  5

  Giúp tôi tìm mặt bằng cho thuê văn phòng quận 4 diện tích 150m2 trong tháng 12 nhé Office Saigon, yêu cầu cần nằm trên đường lớn, giao thông 2 chiều, có nơi dừng đậu thoải mái cho phưng tiện ô tô hay xe ra vào giao nhận hàng. Liên hệ tư vấn và gửi báo giá cho tôi nhé

  Trả lời
 • CT

  Cà Phê Thứ Thiệc

  5

  Bạn có cho thuê văn phòng 50m2 ở quận 4 không? Gửi báo giá giúp tôi nhé!

  Trả lời

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!