1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 4
  4. Văn phòng cho thuê đường Bến Vân Đồn

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Bến Vân Đồn Quận 4

4.4 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3601

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Bến Vân Đồn Quận 4

Thuê văn phòng đường Bến Vân Đồn Quận 4 nằm trong khu vực tập trung hàng loạt tòa cao ốc sang trọng, chung cư, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng của Quận 4 và thành phố. Văn phòng cho thuê Quận 4 tại tuyến đường này có vị trí cực kỳ đẹp, diện tích đa dạng và giá cả cạnh tranh.

Office Saigon cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ cho thuê văn phòng tại đường Bến Vân Đồn Quận 4 uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp đến khi tìm được văn phòng làm việc lý tưởng nhất.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Bến Vân Đồn, Quận 4

Quận Quận 4
Giá thuê $8 - $13/m2
Tòa nhà nổi bật ZANO Building, PLS Bến Vân Đồn Building, Falcon T&T Building, Nam Việt Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 4

Vị trí đường Bến Vân Đồn Quận 4

Đường Bến Vân Đồn là tuyến đường chạy dọc theo bờ kênh Bến Nghé, song song với đường Võ Văn Kiệt bên kia bờ kênh. Bến Vân Đồn là tuyến đường kết nối với Quận 1 qua một loạt các cầu như cầu Calmette, cầu Khánh Hội, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh và cầu Mống.

Vị trí của đường Bến Vân Đồn bắt đầu từ phường 1, tiếp tục qua phường 2, phường 5, phường 6, phường 9 và kết thúc tại phường 12 của Quận 4, từ Bến Nhà Rồng đến cầu Nguyễn Văn Cừ.

Văn phòng tại đường Bến Vân Đồn thường có không gian yên tĩnh, nằm trong khu vực cư dân văn minh, có view tuyệt đẹp hướng thẳng về tháp Bitexco, khu đô thị mới Thủ Thiêm và sông Sài Gòn.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Bến Vân Đồn Quận 4

Không những có vị trí đẹp gần trung tâm, đường Bến Vân Đồn còn tập trung vô vàn quán coffee, khách sạn, nhà hàng 5 sao cùng với các tiện ích chăm sóc sức khỏe như trạm y tế, viện thẩm mỹ, gym.

Môi trường làm việc tại đây tương đối yên tĩnh, trong lành và chuyên nghiệp vì nằm trong khu vực văn minh với hầu hết là các tòa cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!