Khi thuê văn phòng nên mua bảo hiểm gì?

Cập nhật: 2023-12-12 10:55:21

4.9/5 - 14 Bình chọn - 13113 xem

Khi thuê văn phòng nên mua bảo hiểm gì?

 

Bảo hiểm văn phòng là gì?

 

Bảo hiểm văn phòng là bảo hiểm cho nhân viên và doanh nghiệp. Bảo hiểm sẽ đảm bảo an toàn tài sản, các hoạt động giao dịch và hoạt động kinh doanh của công ty cũng như nhân viên. 

 

Đây là bảo hiểm không bắt buộc. Tuy nhiên, một số văn phòng cho thuê có thể sẽ yêu cầu người đi thuê phải mua bảo hiểm, một số văn phòng thì không. 

 

Các loại bảo hiểm văn phòng?

 

Đáp ứng nhu cầu của người đi thuê văn phòng, các công ty bảo hiểm đưa ra nhiều gói bảo hiểm hấp dẫn, đa dạng để thu hút khách hàng.

 

Bên trong bảo hiểm văn phòng, còn bao gồm những phân khúc nhỏ sau:

 

Bảo hiểm Tài sản:

Bảo hiểm tài sản là bảo hiểm cho mọi rủi ro vật chất bị tổn thất, mất mát do tai nạn bất ngờ xảy ra trong tòa nhà. Phạm vi bảo hiểm sẽ bồi thường cho tất cả thiệt hại vật chất xảy ra cho tòa nhà, cho văn phòng và đồ đạc, tài sản bên trong đối với những rủi ro do hỏa hoạn và được giới hạn trong hợp đồng.

 

Thông thường, các rủi ro được bảo hiểm bao gồm:

 

• Cháy

• Nổ

• Va chạm từ phương tiện xe cộ trên đường, hoặc máy bay

• Động đất, núi lửa phun trào

• Bão, lũ lụt

• Tràn nước từ các bể, thiết bị chứa nước hay đường ống dẫn nước

 

bảo hiểm tài sản

 

Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh

 

Đây là một loại bảo hiểm liên đới với một số rủi ro vật chất, tài sản. Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh sẽ bảo vệ cho người được bảo hiểm trước những mất mát lợi nhuận do các rủi ro làm gián đoạn hoạt động kinh doanh ở phần thiệt hại vật chất (tài sản) gây ra.

 

Bảo hiểm sẽ mang lại sự an tâm cho chủ doanh nghiệp, giúp họ tập trung điều hành doanh nghiệp hiệu quả, an toan khi biết rằng doanh thu luôn được bảo vệ nếu rủi ro bất ngờ nào xảy ra.

 

Điều kiện tham bảo hiểm này là các chủ doanh nghiệp đã tham gia đủ bảo hiểm cháy nổ và các rủi ro đặc biệt hoặc mọi rủi ro tài sản.

 

Bảo hiểm Tiền

 

Công ty bảo hiểm sẽ đảm bảo an toàn cho tiền trong tòa nhà trong giờ hành chính, hoặc ngoài giờ hành chính, tiền được chứa trong két sắt đã khóa lại tại địa chỉ văn phòng. 

 

Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra tổn thất hay thiệt hại đến tiền của người được bảo hiểm và liên quan đến công việc kinh doanh.

 

Bảo hiểm tiền

 

Bảo hiểm Trách nhiệm công cộng

 

Đôi khi doanh nghiệp của bạn có thể gây ra sơ suất và phải bồi thường cho người, vật bị thiệt hại khi hoạt động kinh doanh trong tòa nhà. Phần bảo hiểm trách nhiệm công cộng này sẽ bảo vệ bạn khỏi các rắc rối không lường trước được, bồi thường cho bên thứ 3 bị thiệt hại do sơ suất của bạn gây ra.  

 

Bảo hiểm Trách nhiệm người thuê

 

Bảo hiểm sẽ bồi thường cho những tổn thất hoặc mất mát cho toà nhà văn phòng, đồ đạc trong toà nhà mà người đi thuê (người được bảo hiểm) vô ý gây ra. 

 

Một số tòa nhà có thể bắt buộc khách hàng phải mua bảo hiểm này khi thuê văn phòng của họ. Vì một số khách hàng có thể không đủ khả năng bồi thường thiệt hại nếu có rủi ro, phần bảo hiểm trách nhiệm sẽ giúp tòa nhà chi trả thiệt hại tài sản. 

 


Chương trình bảo hiểm sẽ đảm bảo an toàn cho người, tài sản và các giao dịch, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nhân viên, cũng như tòa nhà. Bởi các rủi ro đã được bảo vệ bằng dịch vụ bồi thường của bảo hiểm. 

Bên cạnh những phần bảo hiểm bắt buộc, hoặc do tòa nhà yêu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm những chương trình phù hợp nhất đối với mình. Hoặc tham gia chương trình bảo hiểm văn phòng trọn gói để được bảo vệ hoàn toàn trước các rủi ro.

Các bạn có thể thêm bài viết về các loại bảo hiểm tòa nhà để tìm hiểu các loại bảo hiểm quản lý cho thuê văn phòng sẽ phải mua.

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter