Giờ làm việc: 08h-17h từ thứ 2 - thứ 6 | 08h - 12h thứ 7

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem hướng ngồi theo tuổi
Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà với giá tốt nhất tại OfficeSaigon.vn

Công Ty TNHH OFFICE SAIGON

Xuất phát từ lòng đam mê và sau khi đi du học từ Singapore trở về Mr. Henry Nguyen đã quyết định thành lập nên Công Ty TNHH OFFICE SAIGON vào đầu 2015. Với hi vọng mang những kiến thức du học từ Singapore về lĩnh vực bất động sản để phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam. Dùng thời gian ít nhất để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam của OFFICE SAIGON chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng là người tiên quyết cho mọi thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn và nổ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất và đối đãi giữa công ty và khách hàng là những hành động đi từ trái tim đến trái tim.

 

Sau những nỗ lực vào tháng 7 năm 2018, Office Saigon đạt top 30 đơn vị bất động sản xuất sắc.


OFFICE SAIGON luôn coi trọng mối quan hệ chiến lược với các tòa nhà. Sự hiểu biết, gắn kết và phối hợp nhịp nhàng giữa chúng tôi đảm bảo mang lại sự thành công cho cả hai và trên hết là cùng nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Luôn cùng nhau hợp tác vì sự thành công chung và sự hài lòng của khách hàng.

Công ty TNHH Office Saigon du lịch Thái Lan 2018
Năm 2018, Một số lãnh đạo Office Saigon tham quan du lịch Thái Lan.

 

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết và am hiểu thị trường, chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt vào sự thành công của doanh nghiệp. Và từng ngày cùng nhau phấn đấu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Mr Henry Nguyễn giám đốc Office Saigon
Mr Henry Nguyen tổng giám đốc công ty TNHH Office Saigon.

 

TẦM NHÌN:

OFFICE SAIGON sẽ là một trong những đơn vị dẫn đầu về thị trường văn phòng cho thuê. sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng thị trường sang lĩnh vực quản lý tòa nhà. Và cố gắng mục tiêu đến năm 2020, OFFICE SAIGON trở thành thương hiệu quốc gia và phát triển lên tầm quốc tế như : CBRE, Savills, JLL, Colier..

SỨ MỆNH:
OFFICE SAIGON luôn luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động. Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm – dịch vụ phù hợp nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đồng thời thể hiện thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : Office Saigon hoạt động dựa trên 6 giá trị cốt lõi.

- Tâm: OFFICE SAIGON hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và dựa trên nền tảng mối quan hệ giữa con người với con người. Mỗi nhân viên trong OFFICE SAIGON  phải nhận thức rằng: Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng bằng cả cái tâm của người làm nghề và cam kết đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

- Tín: OFFICE SAIGON luôn xác định Chữ Tín là yếu tố để doanh nghiệp xây dựng và phát triển. Lãnh đạo uy tín với nhân viên, nhân viên uy tín với khách hàng, đối tác. Luôn cam kết thực hiện những gì mình đã nói và đã hứa.

- Đổi mới: Luôn luôn cải tiến, sáng tạo và đổi mới cách làm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tạo ra giá trị cao nhất trong từng việc làm, mang lại giá trị cho khách hàng và hiệu quả cho công ty. Chúng tôi ngừng đổi mới đồng nghĩa chúng tôi đã ngừng thở.

- Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.

- Đoàn Kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.

- Hiệu quả: Hiệu quả là một phần không thể thiếu cho triết lý kinh doanh công ty. Hiệu quả cho khách hàng, hiệu quả cho đối tác, hiệu quả cho công ty và hiệu quả cho nhân viên.

Công ty Office Saigon đi từ thiện
Office Saigon với chương trình thuyện nguyện cuối năm 2018


Ngoài hoạt động kinh doanh, OFFICE SAIGON còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn, đấu giá từ thiện… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn.


Chương trình thuyện nguyện cuối năm 2018

 

Tổng giám đốc
Henry Nguyễn

Các giải thưởng Office Saigon đạt được

Tải ứng dụng

Office Saigon - Apps on Google PlayOffice Saigon on the App Store
Hotline:

0938 339 086
0987 11 00 11

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem phong thủy Live chat Skype Ký gửi cho thuê Liên hệ

OFFICE SAIGON MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH ĐI XEM VĂN PHÒNG

Top
1Messenger - Leader Real Zalo - Leader Real