Giờ làm việc: 08h-17h từ thứ 2 - thứ 6 | 08h - 12h thứ 7

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem tử vi 2019 Xem bói
Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà với giá tốt nhất tại OfficeSaigon.vn
Office SaiGon tự hào Top 30 Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Văn phòng cho thuê tại Quận 7 nhiều diện tích, báo giá nhanh

4.9 out of 5 with 1247 ratings

Tại Văn phòng cho thuê Quận 7 hiện có 19 thông tin tòa nhà đang được cho thuê với nhiều loại diện tích, đầy đủ tiện nghi và giá cho thuê tốt nhất tại OfficeSaigon.vn.

Tại sao văn phòng cho thuê quận 7 được nhiều người quan tâm?

OFFICE SAIGON - Top 1 dịch vụ Văn phòng cho thuê quận 7 hiện nay. Văn phòng quận 7 là một nhu cầu không thể thiếu cho các công ty có sếp nước ngoài ở khu Phú Mỹ Hưng. Hiện tại các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 7 đang mọc lên từng ngày. Trong tương lai gần số lượng văn phòng quận 7 sẽ tăng gấp đôi và văn phòng quận 7 cũng đa dạng, có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Giá văn phòng cho thuê quận 7 như thế nào?

Giá thuê văn phòng quận 7 giao động từ 8USD/m2/tháng đến 20USD/m2/tháng, đa dạng về diện tích nên phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Từ khách hàng văn phòng hạng B đến khách hàng cần văn phòng giá rẻ. Văn phòng giá rẻ tập trung chính ở các đường như : Nguyễn Thị Thập, Trần Xuân Soạn. Còn văn phòng Cao cấp chủ yếu tập trung ở khu trung tâm Phú Mỹ Hưng.

Phân khúc văn phòng cho thuê quận 7

Hiện văn phòng cho thuê quận 7 chia làm 3 phân khúc chính: Văn phòng hạng B, văn phòng hạng C và văn phòng giá rẻ. Và hiện nay dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 7 cũng tương đối nhiều, việc tìm kiếm cũng không phải chuyên đơn giản nên Công ty TNHH Office Saigon tạo nên Video hướng dẫn tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 7 này nhằm hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm tốt nhất.


Khi có nhu cầu tìm kiếm văn phòng quận 7 quý khách hàng có thể tìm kiếm theo một số từ khóa sau: Van phong cho thue quan 7, cho thue van phong quan 7, cho thue van phong tai quan 7... Hay gọi ngay 0938.339.086 - 0987.11.00.11 để được tư vấn miễn phí và tận tâm. Xem chi tiết cho thuê văn phòng tại https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-7.html

Mở rộng
Văn phòng cho thuê giá tốt tại TPHCM
Office Saigon ChannelTour du lịch Hàn Quốc
Báo chí nói về Office Saigon
Hotline:

0938 339 086
0987 11 00 11

OFFICE SAIGON MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ.

OFFICE SAIGON CAM KẾT DỊCH VỤ Ở ĐÂU TỐT HƠN SẼ TẶNG QUÝ KHÁCH HÀNG 1 THÁNG TIỀN THUÊ.

Top
Office Saigon - Hỗ trợ trực tuyến
Xin chào, chúng tôi đang có mặt để hỗ trợ bạn!
Message UsNhắn Tin