1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 7
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Thập

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Thị Thập Quận 7

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 1120

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Thập Quận 7

Thuê văn phòng đường Nguyễn Thị Thập Quận 7 là dịch vụ văn phòng nổi bật, mang lại nhiều tiện ích và môi trường làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp. Trên tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với giá thuê vô cùng hợp lý, phải chăng.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Thị Thập Quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7

Quận Quận 7
Giá thuê $8.5 - $15/m2
Tòa nhà nổi bật Win Home Nguyễn Thị Thập, Phúc Tấn Nguyên Building, Bigland Building, VPMilk Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận 7

Vị trí đường Nguyễn Thị Thập Quận 7

Đường Nguyễn Thị Thập quận 7 được xem là một trong những tuyến đường chính của quận khi kết nối trực tiếp từ khu Nam sang khu Đông Thành phố. Trục đường này giao với nhiều tuyến đường lớn như: Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát

Vị trí của đường Nguyễn Thị Thập vô cùng đắc địa, dễ dàng di chuyển qua các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 2, huyện Bình Chánh. Vì thế, nơi đây trở thành địa điểm nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phát triển và giao thương.

Văn phòng tại đường Nguyễn Thị Thập rất thuận lợi cho việc thuê văn phòng, kết hợp với mức giá thuê hợp lý, giúp các doanh nghiệp tận hưởng mọi tiện ích tại khu vực này mà vẫn đảm bảo về mặt ngân sách.

>> Xem thêm: Các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Môi trường làm việc tại Nguyễn Thị Thập Quận 7

Từ cung đường Nguyễn Thị Thập, cư dân chỉ mất 5 phút để vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Mũi Đèn Đỏ (đang triển khai) để tận hưởng những tiện ích đẳng cấp tại đây. Vì thế, các tòa nhà tại đường Nguyễn Thị Thập trở thành địa điểm đáng cân nhắc cho doanh nghiệp khi chọn thuê văn phòng. 

Đây là địa điểm phù hợp với đa dạng loại hình kinh doanh, bao gồm văn phòng công ty và các ngành nghề khác. Xung quanh tuyến đường này cũng có nhiều ngân hàng, nhà hàng, cao ốc văn phòng, hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, đường Nguyễn Thị Thập còn là nơi tập trung nhiều tiện ích quan trọng như TTTM Lotte Mart, TTTM Big C, trường quốc tế RISS. Vì thế, khi lựa chọn làm việc tại đây, doanh nghiệp có thể gia tăng cơ hội giao thương với công ty nước ngoài cũng như kết nối với các doanh nghiệp khác.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!