1. Trang chủ
  2. Về chúng tôi
  3. Tuyển dụng

Công ty Office Saigon tuyển dụng

Hòa nhập cùng Office Saigon

Office Saigon Công ty cho thuê văn phòng top 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực hỗ trợ thuê văn phòng cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Tp.HCM.

Cơ hội nghề nghiệp tại Office Saigon

Công ty Office Saigon luôn rõ ràng, minh bạch trong cơ hội nghề nghiệp cho mỗi thành viên đồng hành. Không chỉ lộ trình training cụ thể, chúng tôi còn hoạch định chi tiết lộ trình thăng tiến cho tất cả vị trí tại Office Saigon. Từ đó, mỗi thành viên sẽ cố gắng, phát triển theo từng cấp bậc một. Tùy vào năng lực của mỗi bạn mà quá trình thăng tiến diễn ra nhanh hay chậm.

Tại Office Saigon, bạn sẽ có cơ hội lãnh đạo, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Không những thế, Office Saigon còn luôn hướng đến sự hạnh phúc, ý nghĩa công việc, khát vọng cuộc sống của mỗi thành viên đồng hành.

Vị trí tuyển dụng

Nhân viên kinh doanh

Full time

Đang Tuyển

Số lượng: 10 - Tp.HCM

Nhận khách từ phía công ty, Giới thiệu các sản phẩm của công ty đến khách hàng, Gọi điện chăm sóc khách hàng, Dẫn khách đi xem sản phẩm, Hỗ trợ đàm phán thương lượng với khách hàng, Theo dõi hợp đồng, Báo cáo công việc cho trưởng phòng, thu hồi công nợ và chăm sóc lại khách hàng cũ theo data, đi thị trường định kì theo lịch.

Mức lương: Thỏa thuận

Thực tập viên cho thuê

Part time

Đang tuyển

Số lượng: 20 - Tp.HCM

Phù hợp cho những bạn sinh viên năm cuối, công việc gọi điện thoại chăm sóc khách hàng theo data có sẵn, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp. Được công ty hướng dẫn đào tạo, nhận làm việc tại công ty nếu thực hành tốt. Có lương hỗ trợ nếu làm tốt và triển khai đúng việc công ty giao, đóng dấu hồ sơ thực tập.

Mức lương: Lương hỗ trợ

Thực tập viết Content

Full time

Đang tuyển

Số lượng: 15 - Tp.HCM

Được công ty hướng dẫn và đào tạo khóa content chuyên sâu, content AI, Content chuẩn SEO 2023. Phụ trách công việc liên quan lên Outline bài viết và viết theo kế hoạch của Trưởng Team. Bạn được công ty hướng dẫn viết kịch bản quay phim, quay phim thực tế, công ty hướng dẫn viết kịch bản Viral trên các mạng xã hội

Mức lương: Lương hỗ trợ

Nhân viên SEO

Full time

Đang tuyển

Số lượng: 8 - Tp.HCM

Được chuẩn hóa kiến thức bài bản và chuyên nghiệp, trực tiếp vào các dự án SEO của công ty theo phân công của Leader, biết dùng tool để phân tích website. Thực hiện các công việc SEO cho website bao gồm: Content, Tối ưu Onpage, Offpage, Audit, Entity, Technial...

Mức lương: Thỏa thuận

Lập trình viên PHP

Full time

Đang tuyển

Số lượng: 4 - Tp.HCM

Thực hiện các dự án công ty bằng ngôn ngữ lập trình PHP, Chỉnh sửa, nâng cấp, cải tiến sản phẩm website theo yêu cầu công ty, yêu cầu kinh nghiệm 3 năm, thành thạo PHP, MySQL, Javascript,HTML,CSS...Chịu khó, chịu học hỏi cập nhật kiến thức mới và luôn tìm hiểu ki ến thức mới.

Mức lương: 15,000,000

Nhân viên thiết kế

Full time

Đang tuyển

Số lượng: 10 - Tp.HCM

Khảo sát, tư vấn khách hàng và lên ý tưởng thiết kế, Dựng 3D phối cảnh nội/ ngoại thất, Thiết kế nội thất công trình liên quan đến văn phòng, có kỹ năng làm việc Teamwork với khách hàng và Sales. Yêu cầu thành thạo AutoCAD, SketchUp, 3D Max và các phần mềm đồ họa khác

Mức lương: Thỏa thuận

Giám sát công trình

Full time

Đang tuyển

Số lượng: 5 - Tp.HCM

Giám sát, thi công hạng mục FIT-OUT công trình, Lập báo cáo về chất lượng và khối lượng công việc các đơn vị thực hiện, Lập đề xuất nhân lực, thầu phụ, vật tư... theo bảng công việc, tiến độ đã đề ra. Lập hồ sơ nghiệm thu để có chứng từ thanh toán cho thầu phụ và thợ thi công

Mức lương: Thỏa thuận

Giám đốc Marketing

Full time

Đang tuyển

Số lượng: 1 - Tp.HCM

Xây dựng được quy trình trải nghiệm khách hàng, phân tích được thị trường, đối thủ cạnh tranh đề xuất chiến lược MKT, chiến lược cạnh tranh cho công ty theo quý, năm. Có kiến thức chuyên sau về SEO, Facebook, Youtue, Tiktok, Zalo, AdWord, FB Ads. Xây dựng chiến lược Marketing phù hợp mục tiêu tổng thể của cty từ 3-5 năm.

Mức lương: Thỏa thuận

Tự khám phá bản thân

Dominance

Nhóm thủ lĩnh là những người có xu hướng thống trị. Họ luôn tập trung, nghiêm túc trong công việc, năng lượng của họ có thể truyền cảm hứng cho người khác. Nhóm D có xu hướng tập trung chặt chẽ vào kết quả, thách thức và hiệu quả. Vì vậy, họ có thể phù hợp với những nghề nghiệp có cường độ công việc cao như luật sư, cảnh sát, điều tra viên,… Nhóm D cũng là những người trách nhiệm và mong muốn được dẫn dắt người khác. Dựa trên điều này, họ cũng có thể đảm nhận các vị trí lãnh đạo hoặc trở thành nhà kinh doanh độc lập.

Office Saigon luôn tự hào về đội ngũ nhân sự tài năng, sáng tạo & nhiệt huyết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi!

×

Lĩnh vực phù hợp

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!