1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 7
  4. Văn phòng cho thuê đường Tôn Dật Tiên

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Tôn Dật Tiên Quận 7

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 877
Văn phòng cho thuê đường Tôn Dật Tiên quận 7 thuộc con đường huyết mạch, nối liền các tuyến đường chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dọc tuyến đường là hàng loạt công trình nổi bật của Quận 7 như Crescent Mall Plaza, trung tâm hội nghị quốc tế SECC, Saigon Paragon Building… Tuyến đường sở hữu cao ốc văn phòng hạng B Phú Mỹ Hưng Tower được nhiều công ty lớn chọn làm địa điểm đặt văn phòng làm việc. Qúy khách dễ dàng gặp gỡ đối tác ở các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4, văn phòng cho thuê quận 1 chỉ mất ít phút di chuyển. Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7 ở tuyến đường này được trang bị máy móc hiện đại, tiện ích chuyên nghiệp do đó đã làm hài lòng nhiều đối tượng khách thuê.

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Tôn Dật Tiên quận 7 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Tôn Dật Tiên quận 7 là tuyến đường tuy ngắn nhưng đông đúc, sở hữu vị trí trắc địa hướng ra hồ Bán Nguyệt. Từ vị trí này quý khách dễ dàng tiếp cận các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7 và các tiện ích mua sắm, ẩm thực, giải trí...

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Tôn Dật Tiên quận 7?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Tôn Dật Tiên quận 7 vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 200m2 tại văn phòng cho thuê đường Tôn Dật Tiên quận 7 không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Tôn Dật Tiên quận 7 sở hữu cao ốc văn phòng hạng A với nội thất sang trọng và tiện ích văn phòng chuyên nghiệp là Tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower được đánh giá là môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp của thành phố. cho thuê các diện tích đa dạng 100, 200, 300 và hơn 500m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 200m2 tại vị trí này.

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Tôn Dật Tiên quận 7?

Chuỗi văn phòng quận 7 tại đường Tôn Dật Tiên có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!