1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 7
  4. Văn phòng cho thuê đường Huỳnh Tấn Phát

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 876

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7

Thuê văn phòng đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7 là một trong những tuyến đường giao thông ngay trung tâm quận 7. Trên tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với giá thuê vô cùng hấp dẫn.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7

Quận Quận 7
Giá thuê $5 - $12/m2
Tòa nhà nổi bật Asia Trade Building, Long Sơn Building, Huna building, Mekong Corp Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 7 giá rẻ

Vị trí đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7

Đường Huỳnh Tấn Phát là trục đường lớn hai chiều nằm ngay trung tâm cắt ngang qua nhiều tuyến đường phụ liền kề, từ đó giúp giao thông di chuyển sang các quận lân cận như Quận 1 và Quận 4 trở nên vô cùng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Vị trí của đường Huỳnh Tấn Phát vô cùng đắc địa khi giao với trục đường quan trọng liền kề Hoàng Quốc Việt và nằm dưới chân cầu Phú mỹ. Bên cạnh đó con trải dài và cắt ngang qua Rạch Đĩa, mang lại một mạng lưới giao thông vô cùng phong phú. 

Văn phòng tại đường Huỳnh Tấn Phát rất thuận lợi cho việc thuê văn phòng, kết hợp với mức giá thuê hợp lý, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh

Môi trường làm việc tại Huỳnh Tấn Phát Quận 7

Văn phòng cho thuê trên đường Huỳnh Tấn Phát sở hữu mặt bằng mới và đẹp, nằm ở vị trí chiến lược tại trung tâm thành phố, chỉ cách KCX Tân Thuận 3km. Khu dân cư xung quanh đông đúc, văn minh, bảo đảm an ninh tốt và tạo ra một môi trường mát mẻ.

Đây là địa điểm lý tưởng cho nhiều loại hình kinh doanh, bao gồm văn phòng công ty và các ngành nghề khác. Nằm đối diện với các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, thuận tiện cho việc giao dịch.

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê trên đường Huỳnh Tấn Phát này tận hưởng vị trí đắc địa, gần các trung tâm thương mại như Crescent Mall Plaza và trung tâm triển lãm hội nghị quốc tế SECC. Ưu điểm chiến lược này đã mang lại nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp thuê văn phòng trên con đường này.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!