1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 7
  4. Văn phòng cho thuê đường Tân Trào

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Tân Trào Quận 7

4.8 out of 5 with 4 ratings - Xem: 2638

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Tân Trào Quận 7

Thuê văn phòng đường Tân Trào Quận 7 giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm được nơi làm việc chuyên nghiệp và tập trung nhiều tiện ích. Tuyến đường này còn tập trung nhiều trường Đại học, từ đó thu hút được nguồn nhân lực dồi dào cho doanh nghiệp,

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Tân Trào Quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Tân Trào, Quận 7

Quận Quận 7
Giá thuê $14 - $22/m2
Tòa nhà nổi bật Victory Tower, Vinamilk Tower, UOA Tower
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 7

Vị trí đường Tân Trào Quận 7

Đường Tân Trào với hệ thống đường xá rộng rãi, thông thoáng giúp các doanh nghiệp dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận. Không những thế, trục đường này một trong những trung tâm kinh tế, thương mại sầm uất nhất, mang lại trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp, thoải mái.

Vị trí của đường Tân Trào vô cùng đắc địa, kết nối các khu vực tài chính, thương mại lớn, hay các trung tâm giải trí, ẩm thực sầm uất Tân Trào, Quận 7. Nhờ đó, việc giao thương và vận chuyển hàng hóa cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Văn phòng tại đường Tân Trào là sự lựa chọn lý tưởng cho việc thuê văn phòng, với vị trí thuận lợi và diện tích thuê đa dạng, giúp các doanh nghiệp mở rộng kết nối, phát triển giao thương.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Tân Trào Quận 7

Tình hình cho thuê văn phòng tại đường Tân Trào, Quận 7 đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững. Không những thế, tuyến đường này cũng là nơi khu vực phát triển năng động và thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Đây là địa điểm mà nền kinh tế đa ngành nghề được chú trọng. Do đó, các văn phòng tại khu vực này sẽ vô cùng đa dạng về lĩnh vực kinh doanh tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiềm năng. 

Tuyến đường Tân Trào tiếp giáp với nhiều quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 5, quận Bình Thạnh giúp nhân viên tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như nâng cao khả năng kết nối của doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Tân Trào thuộc tuyến đường 2 chiều không?

Đường Tân Trào quận 7 là tuyến đường 2 chiều có làn đường rộng, nối liền tuyến Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú, giao thông luôn thông suốt không xảy ra tình trạng kẹt xe. Khi làm việc tại văn phòng cho thuê đường Tân Trào việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện, chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi văn phòng cho thuê quận 7.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường Tân Trào quân 7?

Hiện tuyến đường Tân Trào có tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là tòa nhà UOA Office Tower, tòa nhà PetroLand Tower, tòa nhà Vinamilk Tower có diện tích cho thuê đa dạng 100, 150, 250, 400, 600m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 300m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Tân Trào quận 7 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:
- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.
- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Tân Trào quận 7?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Tân Trào quận 1 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!