1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 7
  4. Văn phòng cho thuê đường Tân Trào

Văn phòng cho thuê đường Tân Trào - Quận 7

4.8 out of 5 with 4 ratings - Xem: 2474
Văn phòng cho thuê đường Tân Trào quận 7 thuộc phường Tân Phú, đây là khu vực có sự phát triển nhanh chóng và ngày càng sầm uất. Từ vị trí này, di chuyển đến quận 4, quận 2 và trung tâm quận 1 chỉ mất ít phút và không có tình trạng kẹt xe. Tuyến đường sở hữu các văn phòng cho thuê quận 7 ở mức giá 15.0 - 18.0 USD/m², 18.0 - 21.0 USD/m² USD/m² . Các tòa nhà văn phòng cho thuê có chất lượng xây dựng đạt chuẩn, trang bị máy móc hiện đại và tiện ích phong phú như: Tòa nhà UOA Office towertòa nhà PetroLand Towertòa nhà Vinamilk Tower. Văn phòng cho thuê đường Tân Trào quận 7 hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Tân Trào thuộc tuyến đường 2 chiều không?

Đường Tân Trào quận 7 là tuyến đường 2 chiều có làn đường rộng, nối liền tuyến Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú, giao thông luôn thông suốt không xảy ra tình trạng kẹt xe. Khi làm việc tại văn phòng cho thuê đường Tân Trào việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện, chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi văn phòng cho thuê quận 7.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường Tân Trào quân 7?

Hiện tuyến đường Tân Trào có tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là tòa nhà UOA Office Tower, tòa nhà PetroLand Tower, tòa nhà Vinamilk Tower có diện tích cho thuê đa dạng 100, 150, 250, 400, 600m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 300m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Tân Trào quận 7 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:
- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.
- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Tân Trào quận 7?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Tân Trào quận 1 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!