1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 7
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7

4.9 out of 5 with 5 ratings - Xem: 2929

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7

Thuê văn phòng đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7 là dịch vụ văn phòng, cung cấp cho doanh nghiệp không gian làm việc đa dạng, tiện ích và hấp dẫn. Trên tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với giá thuê vô cùng cạnh tranh.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7

Quận Quận 7
Giá thuê $13 - $16/m2
Tòa nhà nổi bật Saigon Paragon Building, Broadway Office Building, Golden King Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 7

Vị trí đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7

Đường Nguyễn Lương Bằng là trục xương sống kết nối trực tiếp khu dân cư Phú Mỹ Hưng - được xem là trung tâm tài chính của toàn khu phía Nam Thành phố. Trục đường này nằm với nhiều tuyến đường lớn khác như: Nguyễn Văn Linh, Hoàng Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát. 

Vị trí của đường Nguyễn Lương Bằng là điểm cộng rất lớn, với khả năng tiếp cận giao thông thuận lợi. Mặt tiền Nguyễn Lương Bằng đoạn đi qua Đặc khu văn hóa Nam Viên cũng sở hữu hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp tại Phú Mỹ Hưng như The Antonia, The Peak Midtown, Phú Hưng, Evergreen. 

Văn phòng tại đường Nguyễn Lương Bằng rất lý tưởng, thuận lợi cho việc thuê văn phòng, kết hợp với mức giá thuê hợp lý, giúp các doanh nghiệp có được không gian làm việc tiện nghi cùng chi phí tối ưu.

>> Xem thêm: Danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Nguyễn Lương Bằng Quận 7

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của khu Phú Mỹ Hưng, các tòa nhà tại đường Nguyễn Lương Bằng trở thành địa điểm mà doanh nghiệp không nên bỏ qua khi chọn thuê văn phòng. Tuyến đường này cũng là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh, kết nối doanh nghiệp sôi nổi.

Đây là địa điểm lý tưởng cho nhiều loại hình kinh doanh, bao gồm văn phòng công ty với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Xung quanh tuyến đường này cũng có nhiều ngân hàng, siêu thị, cửa hàng F&B, tạo sự thuận tiện tối đa cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, trên tuyến đường này còn phải kể đến dự án Q7 Boulevard của tập đoàn Hưng Thịnh; dự The Peak Garden của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát. Vì thế, khi lựa chọn làm việc tại đây, doanh nghiệp có thể tiếp cận với môi trường làm việc năng động, phát triển và đầy triển vọng.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Nguyễn Lương Bằng quận 7 sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Nguyễn Lương Bằng quận 7, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

-  Bệnh viện FV Hospital, Trung tâm y tế dự phòng phường Tân Phú, rạp phim CGV Parkson Paragon, rạp phim CGV Crescent Mall, Crescent Mall, Cà phê Highland Coffee, Nhà hàng Shang Garden Restaurant

- Ngân hàng BIDV, ngân hàng Saigonbank, ngân hàng ACB.

❖ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng quận 7, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 7 tại đường Nguyễn Lương Bằng nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 30m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 120m2 tại tòa nhà văn phòng Saigon Paragon Building.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!