1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 7
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng - Quận 7

 

4.9 out of 5 with 5 ratings - Xem: 2629

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 là một trong các dịch vụ ra đời sau nhưng đang phát triển rất sôi nổi và nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như quý doanh nghiệp. Nguyễn Lương Bằng tuyến đường nối liền giao thông sang Quận 4 và hướng vào trung tâm quận 1, do đó quý công ty dễ dàng kết nối với đối tác ở các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4, văn phòng cho thuê quận 1. Tuyến đường sở hữu các văn phòng cho thuê quận 7 ở mức giá 12.0 - 15.0 USD/m² phù hợp với công ty vừa và nhỏ. Các tòa nhà này có chất lượng xây dựng đạt chuẩn, trang bị máy móc hiện đại và tiện ích phong phú như: tòa nhà Saigon Paragon Buildingtòa nhà Golden King. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Nguyễn Lương Bằng quận 7 sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Nguyễn Lương Bằng quận 7, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

-  Bệnh viện FV Hospital, Trung tâm y tế dự phòng phường Tân Phú, rạp phim CGV Parkson Paragon, rạp phim CGV Crescent Mall, Crescent Mall, Cà phê Highland Coffee, Nhà hàng Shang Garden Restaurant

- Ngân hàng BIDV, ngân hàng Saigonbank, ngân hàng ACB.

❖ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng quận 7, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 7 tại đường Nguyễn Lương Bằng nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 30m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 120m2 tại tòa nhà văn phòng Saigon Paragon Building.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!