1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 7
  4. Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thái Quận 7

4.9 out of 5 with 7 ratings - Xem: 2826

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái Quận 7

Thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thái Quận 7 là một trong những tuyến đường giao thông quan trọng của quận 7. Trên tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với giá thuê vô cùng hấp dẫn.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Hoàng Văn Thái Quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Hoàng Văn Thái, Quận 7

Quận Quận 7
Giá thuê $12 - $32/m2
Tòa nhà nổi bật IMV Center Building, The Grace Tower, The 678 Building, Phú Mỹ Hưng Tower
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận 7

Vị trí đường Hoàng Văn Thái Quận 7

Đường Hoàng Văn Thái đặt mình tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng nổi tiếng tại Quận 7, xung quanh còn có mạng lưới giao thông vô cùng hiện đại. Ưu điểm này giúp tuyến đường này dễ dàng phát triển và mở rộng kinh doanh qua các quận lân cận như Quận 1, 4, 9, Thủ Đức và nhiều khu vực lân cận.

Vị trí của đường Hoàng Văn Thái vô cùng đắc địa khi cắt ngang qua trục đường 2 chiều lớn Nguyễn Lương Bằng và tuyến đường D - Bắc, từ đó đem lại nhiều lợi thế hơn trong việc di chuyển.

Văn phòng tại đường Hoàng Văn Thái rất thuận lợi cho việc thuê văn phòng, kết hợp với mức giá thuê hợp lý, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Hoàng Văn Thái Quận 7

Văn phòng cho thuê trên đường Hoàng Văn Thái đặt mình trong một khu vực được bao quanh bởi nhiều tòa văn phòng cao cấp và chất lượng tại Quận 7, như UOA Tower, Vinamilk Tower, Saigon Paragon, Manulife Plaza, Petroland Tower, Crescent Plaza và Phú Mỹ Hưng Tower. Không chỉ vậy, xung quanh còn tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, cà phê, và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Những đặc điểm nổi bật này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thuê văn phòng trong việc tìm kiếm nguồn khách hàng và đối tác tiềm năng mà còn đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và giúp giới văn phòng tiết kiệm thời gian thư giãn. Điều này không chỉ tăng tính hiệu quả trong công việc mà còn mang lại sự thuận tiện và trải nghiệm làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 nằm trên tuyến đường 2 chiều, di chuyển thuận tiện vào khu vực sầm uất nhất quận 7. Xung quanh tuyến đường Hoàng Văn Thái là hàng loạt tòa nhà văn phòng cho thuê với tiện ích ẩm thực, vui chơi, giải trí dành cho giới văn phòng.

☎ Gọi 0987 11 00 11 để thuê văn phòng tại đường Hoàng Văn Thái quận 7?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Hoàng Văn Thái quận 7.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!