1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 7
  4. Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái

Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái - Quận 7

 

4.9 out of 5 with 7 ratings - Xem: 2519

Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 là một trong những tuyến đường giao thông  quan trọng của quận 7. Trên tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với giá thuê 15.0 - 18.0 USD/m². Vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối đến các quận lân cận đã giúp các văn phòng cho thuê quận 7 trên tuyến Hoàng Văn Thái luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê có thể thêm khảo các cao ốc như sau: Tòa nhà The 678 Tower cho thuê văn phòng quận 7Tòa nhà Đại Minh Building cho thuê văn phòng Quận 7Toà nhà Phú Mã Dương Building cho thuê văn phòng Quận 7Tòa nhà IMV Center Building cho thuê văn phòng Quận 7.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 nằm trên tuyến đường 2 chiều, di chuyển thuận tiện vào khu vực sầm uất nhất quận 7. Xung quanh tuyến đường Hoàng Văn Thái là hàng loạt tòa nhà văn phòng cho thuê với tiện ích ẩm thực, vui chơi, giải trí dành cho giới văn phòng.

☎ Gọi 0987 11 00 11 để thuê văn phòng tại đường Hoàng Văn Thái quận 7?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Hoàng Văn Thái quận 7.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thái quận 7 bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!