1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 4
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Tất Thành

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Tất Thành Quận 4

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 3254

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Tất Thành Quận 4

Thuê văn phòng đường Nguyễn Tất Thành Quận 4 mang đến lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp nhờ vị trí vàng ngay trung tâm, là đầu mối giao thông quan trọng của thành phố và cơ sở hạ tầng hiện đại. Văn phòng cho thuê Quận 4 tại tuyến đường này có giá thuê hấp dẫn cùng diện tích đa dạng, do đó mức độ cạnh tranh vô cùng cao với tỷ lệ lấp đầy duy trì trên 90%.

Office Saigon, địa chỉ hỗ trợ cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Tất Thành Quận 4 là lựa chọn hàng đầu về uy tín và chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon tự hào đồng hành và hỗ trợ tận tình cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4

Quận Quận 4
Giá thuê $15 - $20/m2
Tòa nhà nổi bật Cảng Sài Gòn Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các địa chỉ văn phòng cho thuê tại Quận 4

Vị trí đường Nguyễn Tất Thành Quận 4

Đường Nguyễn Tất Thành là tuyến đường rộng lớn nhất Quận 4. Tuyến đường này có hai đầu là hai nút giao thông quan trọng là cầu Khánh Hội, cầu Tân Thuận 1 và cầu Tân Thuận 2, kết nối chặt chẽ khu vực phía Nam với trung tâm thành phố.

Vị trí của đường Nguyễn Tất Thành có hạ tầng giao thông thuận tiện với mật độ lưu thông đông đúc và sầm uất. Đoạn đường này chạy dọc theo bến Nhà Rồng Khánh Hội nằm bên bờ sông Sài Gòn.

Văn phòng tại đường Nguyễn Tất Thành có vị trí đẹp, thuận lợi mở rộng giao thương cả trong và ngoài nước nên đặc biệt hấp dẫn đối với hầu hết doanh nghiệp với đa dạng quy mô và ngành nghề.

>> Xem thêm: Danh sách top cao ốc văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Nguyễn Tất Thành Quận 4

Đường Nguyễn Tất Thành tập trung nhiều tiện ích hấp dẫn như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, trường học, bưu điện và đặc biệt là nhiều văn phòng đại diện của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra, vị trí gần bến cảng thích hợp với các doanh nghiệp đa quốc gia, doanh nghiệp muốn mở rộng tệp khách hàng nước ngoài hay doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực logistics.

Điều này tạo ra một môi trường kinh doanh phát triển và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!