1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 4
  4. Văn phòng cho thuê đường Đoàn Văn Bơ

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Đoàn Văn Bơ Quận 4

5 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3242

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Đoàn Văn Bơ Quận 4

Thuê văn phòng đường Đoàn Văn Bơ Quận 4 sở hữu mức giá thuê vô cùng cạnh tranh với nhiều cao ốc nổi bật. Bên cạnh đó, tuyến đường này còn nối liền với nhiều cây cầu lớn, mang lại sự kết nối mạnh mẽ với nhiều văn phòng cho thuê khác trên địa bàn các khu vực lân cận.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Đoàn Văn Bơ Quận 4. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp tìm được văn phòng thuê tốt nhất.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Đoàn Văn Bơ, Quận 4

Quận Quận 4
Giá thuê $13 - $28/m2
Tòa nhà nổi bật Etown Central Tower, Ree Tower, Haloland Đoàn Văn Bơ
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các địa chỉ văn phòng cho thuê tại Quận 4

Vị trí đường Đoàn Văn Bơ Quận 4

Đường Đoàn Văn Bơ là tuyến đường kết nối từ Bến Vân Đồn tới Nguyễn Thần Hiến và phục vụ lưu thông cả hai chiều. Tuyến đường này cũng kết nối dễ dàng với các quận như Quận 1, 7, 8, 10.

Vị trí của đường Đoàn Văn Bơ có hạ tầng giao thông thuận tiện khi có hai đầu nối ra cầu Calmette, cầu Tân Thuận 1 và cầu Tân Thuận 2. Đây là nơi có mạng lưới giao thông thuận lợi khi giao thoa với nhiều con đường khác trên địa bàn quận như Hoàng Diệu, Tôn Đản và Xóm Chiếu.

Văn phòng tại đường Đoàn Văn Bơ sở hữu sự thuận lợi trong di chuyển, bên cạnh đó mức giá thuê tại khu vực này vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Danh sách top cao ốc văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Đoàn Văn Bơ Quận 4

Con đường Đoàn Văn Bơ tạo liên kết vững chắc với nhiều tiện ích lân cận như các công ty, trường học, bệnh viện, ngân hàng và trung tâm mua sắm, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đặt trụ sở và thực hiện các hoạt động kinh doanh của họ.

Với tầm nhìn mở rộng và không khí trong lành, các tòa nhà văn phòng cho thuê trên tuyến đường này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh liên quan đến logistics mà còn mang lại nguồn cảm hứng và không gian sáng tạo cho công việc cũng như các lĩnh vực khác.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!