1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 4
  4. Văn phòng cho thuê đường Lê Quốc Hưng

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Quốc Hưng Quận 4

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 2625

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Lê Quốc Hưng Quận 4

Thuê văn phòng đường Lê Quốc Hưng Quận 4 là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên khi sở hữu địa chỉ thuê hấp dẫn, kết hợp với hoạt động kinh tế sôi nổi ở khu vực xung quanh, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thuê văn phòng trên tuyến đường này. 

Office Saigon là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho thuê văn phòng tại đường Lê Quốc Hưng Quận 4 hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Lê Quốc Hưng, Quận 4

Quận Quận 4
Giá thuê $8 - $12/m2
Tòa nhà nổi bật HCMPC Building, 55LQH Building, Winhome LQH Building, Lộc Thiên Ân Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các địa chỉ văn phòng cho thuê tại Quận 4

Vị trí đường Lê Quốc Hưng Quận 4

Đường Lê Quốc Hưng có chiều dài khoảng 531m, phục vụ hai chiều đi từ bến Vân Đồn đến đường Lê Văn Linh. Đây là một trong những tuyến đường chính của khu vực, giao cắt với đường Hoàng Diệu, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông.

Vị trí của đường Lê Quốc Hưng có hạ tầng giao thông thuận tiện với mật độ lưu thông đông đúc và sầm uất, thuận tiện tiếp cận các quận lân cận như Quận 1, 7, 8, 10.

Văn phòng tại đường Lê Quốc Hưng có vị trí đẹp, không chỉ thuận lợi cho việc mở rộng giao thương cả trong và ngoài nước mà còn rất hấp dẫn đối với đa số các doanh nghiệp, bất kể quy mô và lĩnh vực hoạt động.

>> Xem thêm: Danh sách top cao ốc văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Lê Quốc Hưng Quận 4

Đường Lê Quốc Hưng tập trung đa dạng các tiện ích hấp dẫn như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, trường học, trung tâm hành chính và y tế. Đặc biệt, nơi này còn là nơi đặt nhiều văn phòng đại diện của các doanh nghiệp uy tín cả trong và ngoài nước.

Đồng thời, với vị trí gần bến cảng, đây là điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc những người muốn mở rộng tệp khách hàng quốc tế, cũng như các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực logistics.

Những yếu tố này tạo nên một môi trường kinh doanh phát triển, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!