Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Phổ Quang Quận Tân Bình

4.8 out of 5 with 7 ratings - Xem: 3719

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Phổ Quang quận Tân Bình 

Thuê văn phòng đường Phổ Quang quận Tân Bình nằm trục đường có dịch vụ cho thuê văn phòng phát triển sôi nổi. Tuyến đường này sở hữu đầy đủ các tiện ích dành cho giới văn phòng và dễ dàng đi đến các văn phòng cho thuê đường Phan Đình Giót, văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận. 

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Phổ Quang quận Tân Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Phổ Quang, quận Tân Bình

Quận quận Tân Bình
Giá thuê $7 - $13.4/m2
Tòa nhà nổi bật Phổ Quang Building, Tân Sơn Nhất 2 Building, Halo Phổ Quang Building, We Office VI Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tổng hợp các văn phòng cho thuê quận Tân Bình 

Vị trí đường Phổ Quang 

Đường Phổ Quang là tuyến đường sầm uất với nhiều cây xanh ven đường, kết hợp cùng mạng lưới giao thông thuận lợi, giúp kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận như Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 3, Quận 5 và các quận khác.

Vị trí của đường Phổ Quang trải dài và cắt qua nhiều tuyến đường chính như Phan Đình Giót, Huỳnh Lan Khanh, và Đào Duy Anh, đồng thời mang lại cải thiện đáng kể cho hạ tầng giao thông và giảm ách tắc xe trong giờ cao điểm.

Văn phòng tại đường Phổ Quang nằm trên có hoạt động kinh tế sôi nổi, bên cạnh đó còn có mức giá thuê vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh so với các văn phòng cho thuê cùng phân hạng.

>> Xem thêm: Tổng hợp các văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Phổ Quang quận Tân Bình 

Phổ Quang là một trong những con đường sầm uất nổi tiếng, thuận lợi cho việc kết nối giữa các quận nội thành. Ngoài ra, trên con đường Phổ Quang còn cung cấp nhiều tiện ích như nhà hàng, quán ăn, công viên, thư viện.

Sự đa dạng này không chỉ làm đáp ứng nhu cầu của giới văn phòng mà còn giúp họ tiết kiệm thời gian di chuyển. Đồng thời, cung cấp các điểm giải trí và thư giãn, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu của nhân viên về giải trí sau giờ làm việc.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Phổ Quang quận Tân Bình sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Phổ Quang quận Tân Bình, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Nhà hàng Hoa Viên, nhà hàng Vườn Dừa, Milano Coffee, Mộc Cafe, cửa hàng tiện lợi Shopping Mall.

- Ngân hàng BIDV, ngân hàng Viettinbank, ngân hàng Sacombank.

❖ Văn phòng cho thuê đường Phổ Quang quận Tân Bình nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Phổ Quang thuộc phường 2, quận Tân Bình, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện sẽ thuận lợi và tiết kiệm thời gian đi đến chuỗi tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Phổ Quang quận Tân Bình phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Phổ Quang quận Tân Bình quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, đội ngũ nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Phổ Quang quận Tân Bình rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê đường Phổ Quang nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 40, 50, 70m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 100, 150, 2000m2 tại các tòa nhà nổi bật như: Tòa nhà Waseco Building, tòa nhà Hoàng Triều Building, toà nhà 3C Building, tòa nhà Sovilaco Building.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!