1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Tân Bình
  4. Văn phòng cho thuê đường Phan Đình Giót

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Phan Đình Giót Quận Tân Bình

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 2634

Văn phòng cho thuê đường Phan Đình Giót quận Tân Bình là một tuyến đường ngắn nhưng có dịch vụ văn phòng cho thuê phát triển. Đây là một trong những địa điểm sầm uất, được bao quanh bởi các trung tâm tài chính, khu vui chơi giải trí, trường học,...Với vị trí tiếp giáp với các quận lân cận như Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận... và dễ dàng đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất trong vài phút. Giá thuê văn phòng tại đường Phan Đình Giót ở mức 21.0 - 25.0 USD/m² cùng với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn tại tòa nhà Park IX Office Building. Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp môi trường làm việc tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Phan Đình Giót quận Tân Bình thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Phan Đình Giót quận Tân Bình thuộc phường 2 quận Tân Bình. Đây là một trong những địa điểm sầm uất, được bao quanh bởi các trung tâm tài chính, khu vui chơi giải trí, trường học,...Với vị trí tiếp giáp với các quận lân cận như Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận... và dễ dàng đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất trong vài phút. Từ đây di chuyển đến trung tâm quận Phú Nhuận chỉ mất ít phút, rất thuận lợi cho hoạt động thương mại, gặp gỡ đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Tuyến đường này sở hữu văn phòng cho thuê quận Tân Bình hiện đại như Park IX Office Building.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Phan Đình Giót quận Tân Bình?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Phan Đình Giót quận Tân Bình.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Phan Đình Giót quận Tân Bình như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê quận Tân Bình, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Phan Đình Giót quận Tân Bình có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Phan Đình Giót quận Tân Bình bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!