1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Tân Bình
  4. Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ

Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 2751

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình tại phường 1 đang tạo được sự chú ý của nhiều đối tượng khách thuê. Đây là vị trí nội thành dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chính, thương mại,... của TpHCM. Tuyến đường Hoàng Văn Thụ nối liền quận Phú Nhuận, thuận tiện đi đến quận Bình Thạnh và khi làm việc tại đây quý khách dễ dàng đi đến các văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi quận Tân Bình,... Tại đây, cơ vật chất được đầu tư hiện đại, là tuyến đường hai chiều có làn đường rộng nên hạn chế kẹt xe vào giờ cao điểm. Chính vì vậy, văn phòng cho thuê Quận Tân Bình trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ đang là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp lựa chọn làm nơi đặt trụ sở, chi nhánh công ty. Tòa nhà cho thuê văn phòng nổi bật là: Toà nhà TTC Building, tòa nhà Kappel Land 2 Building, tòa nhà Nam Việt Building, tòa nhà CT-IN Building sở hữu chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê sẽ mang đến quý khách văn phòng làm việc thoải mái nhất.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình nằm ở nội thành TPHCM, thuận tiện di chuyển đến quận Phú Nhuận.  Đây là vị trí nội thành dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chính, thương mại,... của TpHCM. Tuyến đường Hoàng Văn Thụ nối liền quận Phú Nhuận, thuận tiện đi đến quận Bình Thạnh và khi làm việc tại đây quý khách dễ dàng đi đến các văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi quận Tân Bình,... Tại đây, cơ vật chất được đầu tư hiện đại, là tuyến đường hai chiều có làn đường rộng nên hạn chế kẹt xe vào giờ cao điểm.

☑ Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình ngoài thiết kế hiện đại, chuẩn chất lượng xây dựng còn cho thuê các diện tích đa dạng từ 20, 50, 90, 150, 300, 500, 700m²,... linh hoạt đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng quận Tân Bình tại đường Hoàng Văn Thụ, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!