1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Tân Bình
  4. Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 2972

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình 

Thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình tuy nằm ở mặt tiền lớn rộng rãi nhưng lại sở hữu mức giá thuê vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó tuyến đường này còn cắt ngang qua nhiều tuyến đường lớn và kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Quận quận Tân Bình
Giá thuê $10 - $14/m2
Tòa nhà nổi bật Nam Việt Building, CT-IN Building, TTC Building, Kappel Land Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình diện tích linh hoạt

Vị trí đường Hoàng Văn Thụ 

Đường Hoàng Văn Thụ có hạ tầng giao thông vô cùng tốt, không chỉ nằm gần công viên hoàng văn thụ mà còn nối liền quận Phú Nhuận. Bên cạnh đó, đây là trục đường quan trọng bậc nhất liên tục có người đổ về từ tứ phía khi muốn di chuyển giữa các quận với nhau. Từ vị trí của tuyến đường, doanh nghiệp dễ dàng di chuyển ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ mất 10 phút.

Vị trí đường Hoàng Văn Thụ đắc địa khi trải dài và cắt ngang qua Cộng Hòa, Trường Chinh, Nguyễn Kiệm, từ đó mang lại hạ tầng giao thông vô cùng vượt trội, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và hợp tác cho doanh nghiệp. 

Văn phòng tại đường Hoàng Văn Thụ sở hữu sự thuận lợi trong di chuyển, bên cạnh đó mức giá thuê tại khu vực này vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh

Môi trường làm việc tại Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Tuyến đường này đặt mình ngay đối diện công viên Hoàng Văn Thụ, giữa khu vực sân vận động Quân khu 7 và nằm giữa những trung tâm hội nghị lớn như The Adora Center, The Adora Luxury, White Palace, Diamond Place của Tân Bình.

Đây thực sự là một vị trí độc đáo, tập trung nhiều hoạt động giao thương, buôn bán và cơ hội hợp tác kinh doanh tốt nhất trong khu vực Tân Bình.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình nằm ở nội thành TPHCM, thuận tiện di chuyển đến quận Phú Nhuận.  Đây là vị trí nội thành dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chính, thương mại,... của TpHCM. Tuyến đường Hoàng Văn Thụ nối liền quận Phú Nhuận, thuận tiện đi đến quận Bình Thạnh và khi làm việc tại đây quý khách dễ dàng đi đến các văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi quận Tân Bình,... Tại đây, cơ vật chất được đầu tư hiện đại, là tuyến đường hai chiều có làn đường rộng nên hạn chế kẹt xe vào giờ cao điểm.

☑ Văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình ngoài thiết kế hiện đại, chuẩn chất lượng xây dựng còn cho thuê các diện tích đa dạng từ 20, 50, 90, 150, 300, 500, 700m²,... linh hoạt đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng quận Tân Bình tại đường Hoàng Văn Thụ, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!