1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Tân Bình
  4. Văn phòng cho thuê đường Trường Chinh

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Trường Chinh Quận Tân Bình

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 2515

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Trường Chinh quận Tân Bình 

Thuê văn phòng đường Trường Chinh quận Tân Bình nằm trên tuyến đường sầm uất, được bao quanh bởi các khu dân cư, không công nghiệp, khu chế xuất lớn. Nên rất phù hợp với doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực Công Nghiệp, Xuất nhập Khẩu, Vận chuyển.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Trường Chinh quận Tân Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Trường Chinh, quận Tân Bình

Quận quận Tân Bình
Giá thuê $10 - $16/m2
Tòa nhà nổi bật Sabay Trường Chinh, Đoàn Hải Plaza, TBC Tower
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tổng hợp các văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ 

Vị trí đường Trường Chinh 

Đường Trường Chinh là trục đường lớn 2 chiều và sầm uất trên nổi tiếng, dễ dàng kết nối với nhiều quận lân cận như Quận 1, 3, 12, Hóc Môn, Bình Chánh, Phú Nhuận và Gò Vấp.

Vị trí của đường Trường Chinh được xem là đắc địa nối dài với đường lớn Cộng Hòa, Âu cơ, Phạm Văn Bạch và nhiều tuyến đường lớn khác. Vì là tuyến đường lớn hai chiều nên mạng lưới giao thông ở đây rất hiện đại và vô cùng phát triển.

Văn phòng tại đường Trường Chinh nằm trên có hoạt động kinh tế sôi nổi, bên cạnh đó còn có mức giá thuê vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh so với các văn phòng cho thuê cùng phân hạng.

>> Xem thêm: Các cao ốc văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Trường Chinh quận Tân Bình

Trường Chinh là một trong những tuyến đường sôi động nổi tiếng, mang lại sự thuận lợi cho mạng lưới giao thông và kết nối giữa các quận trung tâm thành phố. Ngoài ra, trên con đường này còn tồn tại nhiều tiện ích như các quán ăn, nhà hàng, công viên và thư viện.

Việc có sự đa dạng này không chỉ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng văn phòng mà còn giúp họ tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển. Hơn nữa, Trường Chinh cung cấp các điểm giải trí và thư giãn, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu giải trí của nhân viên sau giờ làm việc.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!