1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Lê Thánh Tôn

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Thánh Tôn Quận 1

4.6 out of 5 with 37 ratings - Xem: 7549

Văn phòng cho thuê đường Lê Thánh Tôn quận 1 là địa điểm đáng chú ý của các doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê văn phòng quận 1. Đường Lê Thánh Tôn thuộc phường Bến Nghé, có vị trí đắc địa với nhiều dịch vụ, trung tâm thương mại, giải trí, ẩm thực nằm tại ngay trung tâm thành phố... Từ Lê Thánh Tôn doanh nghiệp dễ dàng kết nối với các cao ốc văn phòng đường Nguyễn Huệ quận 1, cao ốc văn phòng cho thuê đường Pasteur quận 1,... Các cao ốc văn phòng cho thuê trên tuyến đường này được thiết kế hiện đại với chất lượng xây dựng đạt chuẩn. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê có thể tham khảo một số tòa nhà ở vị trí này để thuận tiện phát triển công việc như: Tòa nhà Vincom Center, tòa nhà CJ Tower, tòa nhà Fimexco Buildingtòa nhà Harvest Center... Có thể nói đây là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm vị trí thành lập công ty hoặc muốn thay đổi vị trí trụ sở văn phòng trong tương lai.

 

Vincom Center Tower
Vincom Center Tower
CJ Tower
CJ Tower
Fimexco Building
Fimexco Building

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Lê Thánh Tôn thuộc tuyến đường 2 chiều không?

Đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1 là tuyến đường 1 chiều có làn đường rộng, giao thông luôn thông suốt không xảy ra tình trạng kẹt xe. Khi thuê văn phòng đường Lê Thánh Tôn quận 1 việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện, chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi văn phòng quận 1.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường Lê Thánh Tôn?

Hiện tuyến đường Lê Thánh Tôn có tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là là tòa nhà Sonatus Building, tòa nhà Vincom Center Tower, tòa nhà CJ Tower có diện tích cho thuê đa dạng 120, 150, 250, 400, 500m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 300m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Lê Thánh Tôn quận 1 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.

- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Lê Thánh Tôn quận 1?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Lê Thánh Tôn quận 1 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!