Văn phòng cho thuê đường Pasteur - Quận 1

 

4.9 out of 5 with 3 ratings - Xem: 3872

Văn phòng cho thuê đường Pasteur quận 1 có vị trí trung tâm ngay tại quận 1. Tuyến đường Pasteur một phần thuộc địa phận phường Bến Nghé, một phần thuộc địa phận phường Nguyễn Thái Bình. Khu vực đường giao thông một chiều rộng rãi, thông thoáng thuận tiện cho việc di chuyển ra quận 3, quận Phú Nhuận,... Đây là một tuyến đường đẹp, có nhiều cây xanh nên không khí luôn trong lành. Ngoài ra, còn gần các trung tâm mua sắm thương mại lớn của thành phố như Diammond Plaza, Vincom Center, Parkson... thích hợp cho giới văn phòng giải trí sau giờ làm. Các cao ốc văn phòng hạng B tập trung chủ yếu ở đây, hiện có 3 tòa nhà cho thuê là Mai Sơn Building, Saigon Royal BuildingPDD Building cung cấp nhiều diện tích thuê phù hợp cho các đối tượng doanh nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê Quận 1 hãy căn nhắc các văn phòng trên đường Pasteur vì những ưu điểm nêu trên.

 

Mai Sơn Building
Mai Sơn Building

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Pasteur quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Pasteur quận 1 thuộc phường Bến Nghé, quận 1, TpHCM. Pasteur là tuyến đường một chiều kéo dài từ quận 1 sang quận 3 cắt ngang nhiều trục đường huyết mạch ở trung tâm thành phố. Từ vị trí này quý khách dễ dàng tiếp cận các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 và các tiện ích mua sắm, ẩm thực, giải trí...

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Pasteur quận 1?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Pasteur quận 1 vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 150m2 tại văn phòng cho thuê đường Pasteur quận 1 không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Pasteur quận 1 cho thuê các diện tích đa dạng 40, 70, 90, 150 và hơn 300m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 100m2 tại vị trí này với mức giá trong khoảng 21.0 - 25.0 USD/m2.

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Pasteur quận 1?

Chuỗi văn phòng quận 1 tại đường Pasteur có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!