1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Huệ Quận 1

4.8 out of 5 with 8 ratings - Xem: 5804

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ Quận 1 

Thuê văn phòng đường Nguyễn Huệ Quận 1 nằm tại tuyến đường lớn trọng điểm, tập trung nhiều tòa văn phòng hạng A tiêu biểu. Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động sôi nổi ngay con phố đi bộ nổi tiếng, kết hợp với nhiều tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Huệ Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Nguyễn Huệ, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $22 - $50/m2
Tòa nhà nổi bật Saigon Times Square, Harbour View Tower, Sunwah Tower, Vietcomreal Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tổng hợp các cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 ngay trung tâm

Vị trí đường Nguyễn Huệ Quận 1

Đường Nguyễn Huệ là một tuyến đường tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chạy từ Trụ sở Ủy ban nhân dân Thành phố đến Bến Bạch Đằng, bờ sông Sài Gòn, từ đó liên kết với nhiều quận lân cận. Hiện nay chính giữa con đường này là một quảng trường đi bộ rộng 27m được đưa vào sử dụng từ năm 2015, là quảng trường đi bộ đầu tiên của Việt Nam.

Vị trí của đường Nguyễn Huệ bắt đầu tại đường Lê Thánh Tôn, ngay đối diện Trụ sở Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, cắt qua các con đường như Lê Lợi, Nguyễn Thiệp, Tôn Thất Thiệp, Mạc Thị Bưởi, Huỳnh Thúc Kháng, Ngô Đức Kế, Hải Triều và kết thúc tại đường Tôn Đức Thắng, đối diện với công viên Bến Bạch Đằng. Điều này tạo nên một mạng lưới giao thông liên kết thông suốt qua các khu vực quan trọng của thành phố.

Văn phòng tại đường Nguyễn Huệ nằm tại con đường trung tâm của thành phố nên sở hữu nhiều lợi thế về mặt giao thông. Bên cạnh đó còn có sự tập trung của nhiều văn phòng hạng A, B cao cấp, giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. 

>> Xem thêm: Top các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM 

Môi trường làm việc tại Nguyễn Huệ Quận 1

Với vị trí độc đáo ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ giúp dễ dàng tiếp cận các điểm du lịch nổi tiếng như phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, mà còn tập trung nhiều cơ quan hành chính cấp cao, các tập đoàn quốc gia, các quỹ đầu tư, tổ chức tài chính và ngân hàng, cũng như Tổng Lãnh Sự Quán của các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Với vị trí đắc địa, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, mà còn mở rộng khả năng hợp tác kinh doanh. Đồng thời, vị trí này còn thu hút sự chú ý từ nhiều khách hàng tiềm năng mới trong khu vực.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ nằm ở vị trí nào?

Dịch vụ văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ thuộc đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1. Đây là khu vực đắc địa bậc nhất TPHCM, sở hữu hàng loạt trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng cao cấp. Nguyễn Huệ là tuyến đường được xây dựng phố đi bộ đầu tiên là biểu tượng của thành phố. Chính vì vậy, các tòa nhà văn phòng cho thuê tại tuyến đường này đang là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài chọn là địa điểm đặt trụ sở văn phòng. Khi thuê văn phòng đường Nguyễn Huệ quận 1 việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện và chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi văn phòng cho thuê quận 1 để gặp gỡ đối tác.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ quận 1?

Hiện tuyến đường Nguyễn Huệ quận 1 có một số tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là: Tòa nhà Vietcomreal BuildingTòa nhà Harbour View TowerTòa nhà SunWah TowerTòa nhà Saigon Time Square BuildingTòa nhà VTP Building.

Các tòa nhà văn phòng tại vị trí đắc địa này cho thuê diện tích đa dạng 120, 150, 250, 400, 500, 1000m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 500m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Huệ quận 1 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.

- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ quận 1?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Nguyễn Huệ quận 1 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!