1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ - Quận 1

4.8 out of 5 with 7 ratings - Xem: 5127

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ quận 1 luôn là địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế quan tâm. Đường Nguyễn Huệ thuộc phường Bến Nghé, đây trục đường trung tâm lâu đời và đắc địa bậc nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Được xem như là " khu đất vàng " luôn đông đúc, tập trung nhiều trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, dịch vụ vui chơi giải trí. Nguyễn Huệ là tuyến đường được xây dựng phố đi bộ đầu tiên là biểu tượng của thành phố. Chính vì vậy, văn phòng cho thuê tại tuyến đường này đang là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài chọn là địa điểm đặt trụ sở văn phòng. Một số tòa nhà cho thuê văn phòng nổi bật trên tuyến đường Nguyễn Huệ là: Tòa nhà Vietcomreal Building, tòa nhà Harbour View Tower, tòa nhà Sunwah Towertòa nhà Saigon Times Square Buildingtòa nhà Bitexco Office Building với tiêu chuẩn xây dựng chất lượng cao cùng những dịch vụ văn phòng chất lượng. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhiều công ty với quy mô từ nhỏ đến lớn.

 

Vietcomreal Building
Vietcomreal Building
Harbour View Tower
Harbour View Tower
Sunwah Tower
Sunwah Tower


 

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ nằm ở vị trí nào?

Dịch vụ văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ thuộc đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1. Đây là khu vực đắc địa bậc nhất TPHCM, sở hữu hàng loạt trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng cao cấp. Nguyễn Huệ là tuyến đường được xây dựng phố đi bộ đầu tiên là biểu tượng của thành phố. Chính vì vậy, các tòa nhà văn phòng cho thuê tại tuyến đường này đang là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài chọn là địa điểm đặt trụ sở văn phòng. Khi thuê văn phòng đường Nguyễn Huệ quận 1 việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện và chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi văn phòng cho thuê quận 1 để gặp gỡ đối tác.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ quận 1?

Hiện tuyến đường Nguyễn Huệ quận 1 có một số tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là: Tòa nhà Vietcomreal BuildingTòa nhà Harbour View TowerTòa nhà SunWah TowerTòa nhà Saigon Time Square BuildingTòa nhà VTP Building.

Các tòa nhà văn phòng tại vị trí đắc địa này cho thuê diện tích đa dạng 120, 150, 250, 400, 500, 1000m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 500m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Huệ quận 1 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.

- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ quận 1?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Nguyễn Huệ quận 1 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!