1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 2
  4. Văn phòng cho thuê đường Mai Chí Thọ

Văn phòng cho thuê đường Mai Chí Thọ - Quận 2

 

4.9 out of 5 with 3 ratings - Xem: 3092
Cho thuê văn phòng đường Mai Chí Thọ Quận 2 thuộc phường An Lợi Đông, là một dịch vụ văn phòng nổi bật trên thị trường cho thuê văn phòng tại quận 2. Tuy đây không phải là vị trí trung tâm của Quận 2, nhưng các tòa nhà văn phòng tại đây vẫn luôn có tỷ lệ lấp đầy cao do liền kề nhiều tuyến đường trung tâm quận 2, dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực,... Tòa nhà văn phòng Đại Quang Minh Tower, tọa lạc trên đường Mai Chí Thọ là một lựa chọn tối ưu, phù hợp với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực: Kinh doanh ô tô, Thương mại điện tử, Vận chuyển, Bất động sản,.... Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác như: văn phòng cho thuê trên đường Xa Lộ Hà Nội, dịch vụ văn phòng trọn gói, thị trường văn phòng TpHCM,... tại Office Saigon - Đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Câu hỏi thường gặp

✤ Văn phòng cho thuê trên đường Mai Chí Thọ Quận 2 có giá thuê bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Mai Chí Thọ Quận 2 hiện tại đang khai thác cho thuê tòa nhà văn phòng Đại Quang Minh Tower, được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng B, có mức giá thuê từ 33.0-37.0 USD/m2 tùy theo từng thời điểm và diện tích.

✤ Địa điểm nơi đây có khó di chuyển không?

Tuyến đường Mai Chí Thọ Quận 2 là đường 2 chiều với lưu lượng giao thông sầm uất, khá thuận tiện khi tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn của Quận 2. Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể di chuyển vào trung tâm quận 1 và các khu vực nội thành lân cận một cách dễ dàng khi thuê văn phòng trên tuyến đường này. 

✤ Cần thuê văn phòng tại TpHCM thì gọi 0987 11 00 11?

Khi có nhu cầu thuê văn phòng tại TpHCM, Quý doanh nghiệp hãy gọi ngay đến Hotline 0987 11 00 11. Office Saigon sẽ liên hệ hỗ trợ, tư vấn, gửi báo giá và danh sách tòa nhà phù hợp đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

✤ Những văn phòng cho thuê trên các tuyến đường lân cận?

Nhờ vị trí giao thông đặc biệt, mà tuyến đường thuận tiện kết nối với các chuỗi văn phòng lớn khác như văn phòng cho thuê đường Xa Lộ Hà Nộivăn phòng cho thuê đường Lương Định Của, ... và rất nhiều chỗi văn phòng lớn khác.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!