1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 2
  4. Văn phòng cho thuê đường Lương Định Của

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lương Định Của Quận 2

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 1859

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Lương Định Của Quận 2

Thuê văn phòng đường Lương Định Của Quận 2 là khu vực đắc địa được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm. Đây là tuyến đường huyết mạch, nối liền việc lưu thông và có nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Lương Định Của Quận 2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Số 3, Quận 2

Quận Quận 2
Giá thuê $9 - $18/m2
Tòa nhà nổi bật Bảo Linh 2 Building, Lê Huỳnh Building, Kim Thanh Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 2 giá rẻ

Vị trí đường Lương Định Của Quận 2

Đường Lương Định Của là tuyến đường huyết mạch trải dài, giúp dễ dàng lưu thông qua Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức.

Vị trí của đường Lương Định Của vô cùng thuận lợi khi lưu thông ra các đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, nối liền giữa Sài Gòn và Biên Hòa, Đồng Nai. 

Văn phòng tại đường Lương Định Của có vị trí tốt, gần khu vực trung tâm quận hai nên có nhiều hoạt động giao thương diễn ra, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thuê.

>> Xem thêm: List các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Lương Định Của Quận 2

Tuyến đường Lương Định Của nằm gần các khu vực kinh tế quan trọng của Quận 2 và thuận lợi kết nối với nhiều ngân hàng, nhà hàng, khách sạn cũng như các dự án bất động sản lớn tại trung tâm Quận 2.

Do đó, việc lựa chọn văn phòng cho thuê tại đường Lương Định Của không chỉ là một quyết định hợp lý mà còn mang lại những ưu điểm đặc biệt. Các không gian làm việc tại đây không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê mà còn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và độc đáo. Điều này giúp tạo nên một trải nghiệm làm việc khác biệt, hoàn toàn khác biệt so với cảm giác khá truyền thống mà bạn thường gặp tại các văn phòng thông thường.

Câu hỏi thường gặp

✽ Giá thuê tại tuyến đường Lương Định Của Quận 2 như thế nào?

Tuyến đường Lương Định Của tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và sở hữu tiện ích phong phú. Tuy nhiên, mức giá thuê tại tuyến đường này cũng cực kỳ tốt và đa dạng, trải dài ở mức 8.0 - 12.0 USD/m² và 15.0 - 21.0 USD/m², phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

✽ Trên tuyến đường Lương Định Của Quận 2 có tòa nhà văn phòng cho thuê nào?

Tuyến đường này tập trung nhiều văn phòng cho thuê Quận 2 đang trong quá trình hoạt động, nổi bật nhất là: Tòa nhà Rubicon Building, tòa nhà VND Home Building, tòa nhà văn phòng XL BuildingLương Định Của Building

✽ Cần tư vấn thuê văn phòng tại đường Lương Định Của Quận 2 thì gọi đến 0987 11 00 11 phải không?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Lương Định Của Quận 2, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0987 11 00 11 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh và tận tình nhất.

✽ Quy trình thuê văn phòng tại đường Lương Định Của Quận 2?

Nếu có nhu cầu tìm văn phòng làm việc Quận 2 tại đường Lương Định Của, quý khách hàng chỉ cần:

  • B1: Để lại thông tin cá nhân.
  • B2: Nhận báo giá chi tiết và hình ảnh tòa nhà.
  • B3: Được hỗ trợ đi xem văn phòng trực tiếp.
  • B4: Thương lượng trao đổi các điều khoản về hợp đồng.
  • B5: Thiết kế văn phòng và vào làm việc.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!