1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 2
  4. Văn phòng cho thuê đường Lương Định Của

Văn phòng cho thuê đường Lương Định Của - Quận 2

 

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 1446

Cho thuê văn phòng đường Lương Định Của Quận 2 là khu vực đắc địa được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm. Đây là tuyến đường huyết mạch, nối liền việc lưu thông từ Quận 2 sang quận 1, quận 9, quận Bình Thạnh và Thủ Đức. Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Lương Định Của, quý khách sẽ thuận tiện đến các tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 2, ngân hàng, bưu điện quận 2, khu dân cư sầm uất và hàng loạt các nhà hàng, quán ăn phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực. Tiêu biểu trên tuyến đường này là các tòa nhà văn phòng như: tòa nhà Rubicon Building, văn phòng cho thuê VND Home Builkding, tòa nhà XL BuildingLương Định Của Building. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin thị trường văn phòng quận Bình Thạnh hoặc các bảng báo giá văn phòng tại TpHCM khi liên hệ với Office Saigon.

Câu hỏi thường gặp

✽ Giá thuê tại tuyến đường Lương Định Của Quận 2 như thế nào?

Tuyến đường Lương Định Của tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và sở hữu tiện ích phong phú. Tuy nhiên, mức giá thuê tại tuyến đường này cũng cực kỳ tốt và đa dạng, trải dài ở mức 8.0 - 12.0 USD/m² và 15.0 - 21.0 USD/m², phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

✽ Trên tuyến đường Lương Định Của Quận 2 có tòa nhà văn phòng cho thuê nào?

Tuyến đường này tập trung nhiều văn phòng cho thuê Quận 2 đang trong quá trình hoạt động, nổi bật nhất là: Tòa nhà Rubicon Building, tòa nhà VND Home Building, tòa nhà văn phòng XL BuildingLương Định Của Building

✽ Cần tư vấn thuê văn phòng tại đường Lương Định Của Quận 2 thì gọi đến 0987 11 00 11 phải không?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Lương Định Của Quận 2, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0987 11 00 11 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh và tận tình nhất.

✽ Quy trình thuê văn phòng tại đường Lương Định Của Quận 2?

Nếu có nhu cầu tìm văn phòng làm việc Quận 2 tại đường Lương Định Của, quý khách hàng chỉ cần:

  • B1: Để lại thông tin cá nhân.
  • B2: Nhận báo giá chi tiết và hình ảnh tòa nhà.
  • B3: Được hỗ trợ đi xem văn phòng trực tiếp.
  • B4: Thương lượng trao đổi các điều khoản về hợp đồng.
  • B5: Thiết kế văn phòng và vào làm việc.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!