Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Ung Văn Khiêm Quận Bình Thạnh

1 2 > Last
4.8 out of 5 with 5 ratings - Xem: 10649

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh

Thuê văn phòng đường Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh là một trong những sự lựa chọn mà doanh nghiệp nên ưu tiên hàng đầu. Các văn phòng trên tuyến đường này không chỉ nổi bật với giao thông thuận lợi mà còn linh hoạt với diện tích cho thuê đa dạng.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu trong việc hỗ trợ cho thuê văn phòng tại đường Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cụ thể là lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Tp.HCM, Office Saigon hứa hẹn sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp thuê văn phòng hết mình để có thể tìm được văn phòng phù hợp.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh

Quận quận Bình Thạnh
Giá thuê $8 - $22/m2
Tòa nhà nổi bật Đất Xanh Group Tower, Hưng Bình Building, Paxsky Building, Savista Realty
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Vị trí đắc địa của đường Ung Văn Khiêm

Đường Ung Văn Khiêm nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh, kèm theo hệ thống giao thông hoàn chỉnh với nhiều tuyến đường lớn quan trọng, đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối đến trung tâm thành phố Thủ Đức và các quận lân cận, chỉ mất vài phút di chuyển.

Vị trí đường Ung Văn Khiêm gần với tuyến đường Điện Biên Phủ và cầu Sài Gòn. Ngoài ra, liên kết với thành phố Thủ Đức, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và khu công nghệ cao Tân Bình - Gò Vấp. 

Văn phòng tại đường Ung Văn Khiêm giúp khách thuê dễ dàng hơn trong việc lưu thông, bên cạnh đó còn sở hữu nhiều mức giá thuê và diện tích thuê linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Các tòa nhà cho thuê văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Môi trường làm việc tại Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh    

Đường này tọa lạc gần cảng Waterbus, trạm tàu điện, nhiều trạm xe buýt và vòng xoay Hàng Xanh, tạo ra một mạng lưới giao thông hiệu quả. 

Khu vực này nổi tiếng với khu ẩm thực D2 sôi động, khu vực đầy đủ đa dạng với những nhà hàng, quán ăn, cây xăng, ngân hàng, trạm ATM, và nhiều tòa nhà văn phòng, tạo nên một môi trường làm việc tiện nghi và sang trọng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!