1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 5
  4. Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt

Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt - Quận 5

3.7 out of 5 with 4 ratings - Xem: 2355

Dịch vụ cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 5 là một địa điểm thu hút nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn làm văn phòng. Võ Văn Kiệt là trục đường lưu thông huyết mạch giữa quận 5 với các quận lân cận. Tuyến đường này nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, cùng hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí khác. Hiện đường Võ Văn Kiệt có một tòa nhà văn phòng cho thuê quận 5 nổi bật là Tòa nhà MH Building, có thiết kế và tiện nghi hiện đại và giá thuê ở mức 8.0 - 10.0 USD/m².

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Võ Văn Kiệt quận 5 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 5 nằm trên tuyến đường trọng điểm, lưu thông huyết mạch giữa quận 5 với các quận lân cận. Tuyến đường này nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, cùng hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí khác. Ở khu vực này luôn sôi nổi, các tòa nhà văn phòng có tỉ lệ lắp đầy luôn trên 80%.

☑ Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 5 có tòa nhà nổi bật nào?

Các văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 5 sở hữu tòa nhà văn phòng cho thuê MH Building, được trang bị nội thất hiện đại, thiết kế thông minh với các diện tích cho thuê đa dạng 50, 80, 150, 200m²,... phù hợp với các công ty trong nước và nước ngoài.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 5?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Võ Văn Kiệt quận 5, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Võ Văn Kiệt quận 5, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!