1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 5
  4. Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Võ Văn Kiệt Quận 5

3.7 out of 5 with 4 ratings - Xem: 2586

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt, Quận 5

Thuê văn phòng đường Võ Văn Kiệt Quận 5 là dịch vụ văn phòng nổi bật, mang đến cho doanh nghiệp không gian văn phòng với vị trí thuận lợi và tiện ích đa dạng. Trên tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chất lượng phù hợp với nhu cầu và tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Võ Văn Kiệt Quận 5. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Võ Văn Kiệt, Quận 5 

Quận Quận 5
Giá thuê $8.5 - $15/m2
Tòa nhà nổi bật MH Building, APT Office Building, Cholimex Building, Vadoland Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 5

Vị trí đường Võ Văn Kiệt, Quận 5

Đường Võ Văn Kiệt với chiều dài 18.5km, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giao thông của Thành phố Hồ Chí Minh. Tuyến đường này hứa hẹn mang lại vị trí cho thuê văn phòng lý tưởng, phù hợp với đa dạng quy mô và ngành nghề của doanh nghiệp.

Vị trí của đường Võ Văn Kiệt vô cùng đắc địa, là con đường huyết mạch liên kết chặt chẽ các địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía Nam. Từ tuyến đường này có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như quận 1, 2, 4, 8.

Văn phòng tại đường Võ Văn Kiệt rất thích hợp cho việc thuê văn phòng, giúp các doanh nghiệp có được văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích với vị trí ấn tượng mà vẫn tối ưu hóa về tài chính.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Võ Văn Kiệt, Quận 5

Đường Võ Văn Kiệt có vị trí chiến lược, được đánh giá là con đường chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, khi làm việc tại đây, doanh nghiệp và nhân viên sẽ có môi trường làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ tiện ích.

Ngoài ra, tuyến đường này còn nằm gần nhiều trường đại học, bệnh viện và trung tâm thương mại nổi tiếng, ngân hàng, nhà hàng khách sạn cùng hàng loạt tiện ích giải trí khác. Điều này giúp tạo nên sự thuận tiện, thoải mái trong và sau khi làm việc.

Hiện nay, với sự đông đúc của dân cư và tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ, tuyến đường này thu hút rất nhiều trong và ngoài nước. Từ đó gia tăng tiềm năng hợp tác, phát triển cùng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Võ Văn Kiệt quận 5 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 5 nằm trên tuyến đường trọng điểm, lưu thông huyết mạch giữa quận 5 với các quận lân cận. Tuyến đường này nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, cùng hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí khác. Ở khu vực này luôn sôi nổi, các tòa nhà văn phòng có tỉ lệ lắp đầy luôn trên 80%.

☑ Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 5 có tòa nhà nổi bật nào?

Các văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 5 sở hữu tòa nhà văn phòng cho thuê MH Building, được trang bị nội thất hiện đại, thiết kế thông minh với các diện tích cho thuê đa dạng 50, 80, 150, 200m²,... phù hợp với các công ty trong nước và nước ngoài.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 5?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Võ Văn Kiệt quận 5, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Võ Văn Kiệt quận 5, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!