1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Trần Hưng Đạo Quận 1

4.8 out of 5 with 8 ratings - Xem: 6565

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo Quận 1 

Thuê văn phòng đường Trần Hưng Đạo Quận 1 là nằm ở trục đường chính nối liền Quận 1 và Quận 5 và cắt ngang những tuyến đường chính của quận 1. Đây là tuyến đường hai chiều, 4 làn xe, lưu thông thuận lợi sang các khu vực lân cận. 

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Trần Hưng Đạo Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Trần Hưng Đạo, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $10 - $24/m2
Tòa nhà nổi bật MB Sunny Tower, Hemera Trần Hưng Đạo, SCPC Building, Smart View Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 giá rẻ hấp dẫn

Vị trí đường Trần Hưng Đạo Quận 1

Đường Trần Hưng Đạo là một tuyến đường tại Thành phố Hồ Chí Minh, nối từ công Quận 1 đến Quận 5. Đây là đại lộ nối liền hai thành phố Sài Gòn và Chợ Lớn cách đây một thế kỷ và ngày nay tuyến đường vẫn là một trục giao thông quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí của đường Trần Hưng Đạo bắt đầu từ công trường Quách Thị Trang trước chợ Bến Thành, đi song song với kênh Bến Nghé đến đường Nguyễn Văn Cừ (ranh giới Quận 1 và Quận 5) rồi tiếp tục đi song song với kênh Tàu Hủ và kết thúc tại đường Học Lạc trước nhà thờ Cha Tam.

Văn phòng tại đường Trần Hưng Đạo nằm tập trung nhiều cao ốc văn phòng cho thuê và nhiều mức giá thuê linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Trần Hưng Đạo Quận 1

Đường Trần Hưng Đạo không chỉ sở hữu bốn làn đường rộng và diện tích mặt đường lớn, giảm thiểu hiện tượng ùn tắc và kẹt xe ngay cả trong giờ cao điểm, mà còn đảm bảo sự lưu thông mượt mà trên con đường chính.

Không chỉ thế, xung quanh khu vực này còn nổi bật với nhiều tòa văn phòng cho thuê ở Quận 1 như AB Tower, Bến Thành Tower, SGN Building, thu hút nhiều công ty nước ngoài và có sự hiện diện của các ngân hàng quốc tế và nội địa. Điều này tạo nên một môi trường kinh doanh đầy sôi nổi và cơ hội kết nối ý nghĩa giữa các doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Trần Hưng Đạo quận 1 sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Trần Hưng Đạo quận 1, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Siêu thị Bmark, Khách sạn Pullman Saigon Center, Nhà hàng hải sản Rivia, May Cafe.

- Ngân hàng BIDV, ngân hàng  TMCP Xây Dựng.

❖ Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo quận 1 nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo thuộc phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Trần Hưng Đạo quận 1 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Trần Hưng Đạo quận 1 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo quận 1 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 1 tại văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 50m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 530m2 tại tòa nhà văn phòng MB Sunny Tower.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!