1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo

Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo - Quận 1

 

4.8 out of 5 with 8 ratings - Xem: 5978

Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo quận 1 nằm ở trục đường chính nối liền Quận 1 và Quận 5 và cắt ngang những tuyến đường chính của quận 1. Đây là tuyến đường hai chiều, 4 làn xe, lưu thông thuận lợi sang quận 5, quận 8, quận 3, quận 4, quận 10 và các khu vực lân cận. Từ vị trí này dễ dàng đi đến văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Cừ, văn phòng cho thuê đường Nguyễn Tri Phương, văn phòng cho thuê đường Lê Hồng Phong,... Có rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 tại tuyến đường Trần Hưng Đạo được đầu tư cho thuê với chất lượng dịch vụ tốt như Tòa nhà MB Sunny Towertòa nhà Lâm Giang Towertoà nhà Thanh Niên Corporation Buildingtòa nhà TKT Buildingtòa nhà Smart View Building,... với diện tích cho thuê đa dạng và mức giá thuê hơp lý phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Trần Hưng Đạo quận 1 sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Trần Hưng Đạo quận 1, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Siêu thị Bmark, Khách sạn Pullman Saigon Center, Nhà hàng hải sản Rivia, May Cafe.

- Ngân hàng BIDV, ngân hàng  TMCP Xây Dựng.

❖ Văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo quận 1 nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo thuộc phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Trần Hưng Đạo quận 1 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Trần Hưng Đạo quận 1 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo quận 1 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 1 tại văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 50m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 530m2 tại tòa nhà văn phòng MB Sunny Tower.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!