1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 3
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Gia Thiều

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Gia Thiều Quận 3

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 2930

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Gia Thiều quận 3 là một trong những dịch vụ cho thuê văn phòng có vị trí đắc địa và chất lượng văn phòng khá tốt. Do đó, văn phòng cho thuê tại đây sẽ giúp Quý doanh nghiệp tiếp cận các tiện ích đa dạng và có một không gian làm việc thoải mái, hiệu suất. Ngay bây giờ, nếu Quý doanh nghiệp đang quan tâm dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Gia Thiều, Office Saigon xin giới thiệu 2 siêu phẩm văn phòng quận 3 có dịch vụ chất lượng và giá thuê hợp lý nhất tại đây là: Thiên Sơn Building và Medianet Building.

Câu hỏi thường gặp

☎ Gọi tổng đài 0987 110011 để được tư vấn dịch vụ văn phòng miễn phí.

Khi có nhu cầu thuê văn phòng tại HCM, Quý doanh nghiệp hãy gọi ngay đến Hotline 0987 11 00 11Office Saigon sẽ liên hệ hỗ trợ, tư vấn, gửi báo giá và danh sách tòa nhà phù hợp đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Đặc biệt, mọi chi phí tư vấn hoàn toàn miễn phí và Office Saigon cam kết hỗ trợ đến khi Quý khách tìm được văn phòng ưng ý.

✤ Vì sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Gia Thiều quận 3?

Vì dịch vụ cho thuê văn phòng trên đường Nguyễn Gia Thiều quận 3 có hạ tầng giao thông thuận lợi, vị trí ngay trung tâm, dễ dàng di chuyển vào trung tận quận 1 và những khu vực nội thành khác.

 

Bên cạnh đó, văn phòng đa dạng với nhiều sản phẩm dịch vụ, diện tích và giá thuê linh hoạt...hứa hẹn trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp thuê văn phòng quận 3 tại đây.

✤ Văn phòng đường Nguyễn Gia Thiều quận 3 có diện tích phù hợp doanh nghiệp nhỏ?

Trả lời: Có.

 

Diện tích cho thuê nhỏ nhất trên tuyến đường này là 30m2. Chính vì vậy, Office Saigon xin giới thiệu Quý khách hàng có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê diện tích nhỏ tại quận 3 đừng bỏ qua vị trí này.

✤ Thời gian làm việc của các tòa nhà văn phòng như thế nào?

Các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh làm việc trong giờ hành chính:

 

+ Thứ 2 - Thứ 6: từ 7h00-16h00.

+ Thứ 7: từ 7h00-12h00.

 

Nếu quý khách có nhu cầu tăng ca, xin báo trước với ban quản lý.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!