1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 10
  4. Văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 10

4.8 out of 5 with 4 ratings - Xem: 2707

Văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10 là chuỗi tòa nhà cho thuê văn phòng tại Tp.HCM có phân khúc đa dạng. Nơi đây vừa có văn phòng giá rẻ tiết kiệm chi phí với mức thuê văn phòng từ 10.0 USD/m2, vừa có văn phòng hạng A đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức thuê văn phòng Quận 10 giá từ 25.0 - 30.0 USD/m2. Đồng thời, thị trường còn cung cấp nhiều không gian làm việc đa dạng, từ diện tích nhỏ cho 1 chỗ ngồi đến văn phòng văn phòng cho thuê diện tích trên 500m2 tại quận 10. Để xác thực thông tin, Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng quận 10 trên tuyến đường này hãy tham khảo ngay siêu phẩm văn phòng trên đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10 tại: tòa nhà Viettel Complex Building, số 285 Cách Mạng Tháng 8.

Câu hỏi thường gặp

☎ Gọi tổng đài 0987 110011 để được tư vấn dịch vụ văn phòng miễn phí.

Khi có nhu cầu thuê văn phòng tại HCM, Quý doanh nghiệp hãy gọi ngay đến Hotline 0987 11 00 11Office Saigon sẽ liên hệ hỗ trợ, tư vấn, gửi báo giá và danh sách tòa nhà phù hợp đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.Đặc biệt, mọi chi phí tư vấn hoàn toàn miễn phí và Office Saigon cam kết hỗ trợ đến khi Quý khách tìm được văn phòng ưng ý.

✤ Vì sao nên thuê văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10?

Vì văn phòng trên đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10 có hạ tầng giao thông thuận lợi, vị trí ngay trung tâm, dễ dàng di chuyển vào trung tận quận 1 và những khu vực nội thành khác.

 

Bên cạnh đó, văn phòng đa dạng với nhiều sản phẩm dịch vụ, diện tích và giá thuê linh hoạt...hứa hẹn trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp thuê văn phòng quận 10 tại đây.

✤ Tòa nhà cho thuê tiêu biểu nhất trên đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10 tập trung rất nhiều cao ốc cho thuê văn phòng chuyên nghiệp. Nhưng tòa nhà cho thuê tiêu biểu nhất là Viettel Complex Building. Với dịch vụ cho thuê văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng A nằm ở vị trí tốt và có nhiều diện tích linh hoạt, tòa nhà hứa hẹn đem đến không gian làm việc thoải mái, hiện đại và tạo dựng môi trường phát triển tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

✤ Văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10 có những hình thức cho thuê như thế nào?

Văn phòng cho thuê tại đường Cách Mạng Tháng 8 chia thành 3 hình thức cho thuê chính như:

 

Cho thuê mặt bằng văn phòng sàn trống để khách thuê chủ động thiết kế và trang trí nội thất.

Văn phòng trọn gói có đầy đủ trang thiết bị nội thất văn phòng với diện tích cho thuê linh hoạt từ văn phòng 1 chỗ ngồi đến hơn 50 nhân viên.

+ Văn phòng ảo để dùng địa chỉ kinh doanh đăng ký khai báo thuế và đến tiếp khách hàng.

 

Office Saigon tin chắc rằng, với sản phẩm dịch vụ đa dạng này, Quý doanh nghiệp có thể tìm thấy văn phòng làm việc thích hợp cho công ty tại đây.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!