1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1

1 2 > Last
4.8 out of 5 with 8 ratings - Xem: 6668

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 1 là một trong những tuyến đường dẫn vào khu vực trung tâm thành phố. Điểm nổi bật ở tuyến đường này là hàng cây cao xanh vút mang đến không khí trong lành. Tuyến đường này tiếp giáp với các khu trung tâm thương mại lớn, cơ quan hành chính Nhà Nước và các lãnh sự quán nước ngoài. Tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai tại quận 1 bao gồm một phần thuộc địa phận phường Đa kao, một phần thuộc địa phận phường Bến Nghé và một phần thuộc phường Bến Thành. Chính vì những thuận tiện về địa lý và giao thông thuận tiện nên tuyến đường này là nơi tập trung khá nhộn nhịp các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1, là địa điểm chiến lược cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài. Là tuyến đường huyết mạch, nên các cao ốc văn phòng phường Đa Kao chủ yếu là văn phòng hạng B với mức giá 18.0 - 21.0 USD/m², 21.0 - 25.0 USD/m2, 25.0 - 30.0 USD/m2. Một số tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật ở tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai là Tòa nhà VOV Buildingtòa nhà Nguyễn Kim Buildingtòa nhà HD Bank Towertòa nhà Yoco Buildingtòa nhà Sailing Tower

Câu hỏi thường gặp

✽ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Định, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Tuyến đường này gồm một phần thuộc địa phận phường Đa Kao, một phần thuộc địa phận phường Bến Nghé và một phần thuộc phường Bến Thành. Chính vì những thuận tiện về địa lý và giao thông thuận tiện nên tuyến đường này là nơi tập trung khá nhộn nhịp các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1, là địa điểm chiến lược cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài.

✽ Những tòa nhà văn phòng nào thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1?

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng nổi bật trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai là: Tòa nhà HD Bank Tower, tòa nhà Sailing Tower, tòa nhà Golden Tower, tòa nhà Somerset Building với chất lượng xây dựng đạt chuẩn chất lượng văn phòng cho thuê hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm tốt nhất.

☎ Để thuê văn phòng tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 thì làm sao?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

✽ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 có cung cấp trang thiết bị nội thất không?

Các văn phòng cho thuê quận 1 tại tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống chiếu sáng và máy lạnh cục bộ.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!