Thông tin cho thuê tại Yoco building

Tên cao ốc: Yoco building
Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1
Kết cấu cao ốc: 01 Hầm + 1 trệt - 12 tầng
Tổng diện tích sử dụng: 5500m2
Diện tích 1 sàn: 440m2
Diện tích cho thuê: 80m2, 100m2, 200m2
Giá thuê: 18USD/m2/tháng
Phí dịch vụ: 5USD/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Giá bao gồm tất cả 25,3USD/m2/tháng
Phí gửi xe: Xe máy: Đậu bãi gần tòa nhà
Xe hơi: 150USD/chiếc/tháng
Tiền điện: 3500đ/kw
Thời hạn thuê: 02 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: quý
Thời gian trang trí 1 tháng
Phí ngoài giờ 0,04m2/$/giờ
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Hình ảnh tòa nhà Yoco building

Giới thiệu chung tòa nhà Yoco building

Văn phòng cho thuê quận 1 hạng C tại Tòa nhà Yoco building. Tòa nhà Yoco building thuộc chuỗi cho thuê văn phòng quận 1 tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh khai, Quận 1. Từ Yoco Building ra trung tâm quận 1 chỉ cần 2 phút đi xe máy.

Vị trí Cao ốc văn phòng Tuổi Trẻ – Yoco Building ở trung tâm Quận 1, cũng là Trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Nằm giữa lòng Sài Gòn, chỉ cách Sở Ngoại vụ, Dinh Độc Lập, trung tâm thương mại – cao ốc văn phòng Diamond Plaza 500m, Bưu điện Trung tâm, nhà thờ Đức Bà khoảng 800m, cách Tổng lãnh sự quán Anh, Pháp, Mỹ 1500m…

Với lợi thế về vị trí đắc địa, sự thuận tiện trong giao dịch sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp, đem đến những thành công trong hoạt động kinh doanh.

Với kinh nghiệm điều hành phát triển ổn định và bền vững suốt 20 qua, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn đảm bảo an toàn, thông suốt, nhanh chóng và trách nhiệm đối với các yếu tố kỹ thuật trong cao ốc.

Về mặt an ninh, đội ngũ bảo vệ làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao 24/7, giám sát chặt chẽ mọi nơi mọi lúc, đảm bảo an toàn tối đa cho toàn bộ cao ốc Yoco Building. Ngoài ra còn có một hệ thống camera an ninh rộng khắp ghi lại toàn bộ các di biến động, đáp ứng thông tin đầy đủ cho cho công tác quản lý an ninh hiệu quả và hữu ích.

Về mặt vệ sinh, cao ốc Tuổi TrẻYoco Building luôn được chăm sóc thường xuyên nên luôn giữ được hình ảnh sạch sẽ, lịch sự xuyên suốt 20 năm hoạt động. Hơn thế nữa, đội ngũ ban quản lý điều hành cao ốc, luôn lưu ý và đánh giá nghiêm túc tình hình môi trường dịch bệnh trong cao ốc nói riêng và ngoài xã hội nói chung để có các biện pháp hữu hiệu hỗ trợ đảm bảo giữ gìn an toàn sức khỏe cho những người làm việc tại đây.

Hạ tầng kết nối dịch vụ viễn thông được thiết kế hiện đại, với nguồn cáp quang, kỹ thuật số với các đối tác VNPT, SPT, VNN, CMC sẵn sàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu dịch vụ về điện thoại lẫn internet tốc độ cao.

Tòa nhà được cung cấp điện trực tiếp nguồn 15KV từ nguồn điện lực thành phố, kết hợp bộ chuyển nguồn tự động (ATS) được lắp đặt nhằm giảm thiểu sự cố mất điện. Máy phát điện dự phòng có tổng dung lượng 500KVA luôn luôn sẵn sàng cung cấp 100% nguồn điện dự phòng cho tất cả các thiết bị và tiện ích trong tòa nhà. Dòng điện luôn đảm bảo ổn định ở mức giá trị 220V/380V bởi máy ổn áp AVR với tổng dung lượng đạt mức 630KVA.

Hạ tầng lưới điện được sử dụng vật liệu chất lượng cao, ổn định, an toàn, trên toàn hệ thống có nối đất và chống sét để đảm bảo sự an toàn của thiết bị và người dùng, 2 thang máy tốc độ cao Mitsubishi phục vụ cho nhân viên trong tòa nhà và khách đến giao dịch, tải trọng 1.000kg, 15 người/thang, được bảo trì bảo dưỡng và kiểm định an toàn thường xuyên. Bên cạnh đó còn có thang bộ rộng rãi thuận tiện cho việc di chuyển khi có trường hợp khẩn cấp.

Điều hòa nhiệt độ tại Yoco Building sử dụng hệ thống làm lạnh trung tâm với công suất lớn hoạt động mạnh mẽ đảm bảo cho toàn bộ tòa nhà luôn trong lành, mát mẻ.

Cao ốc Tuổi Trẻ – Yoco Building có một tầng hầm để xe ô tô và bãi xe dành cho khách rộng rãi, thuận tiện với sức chứa 20-30 xe cùng lúc. Bên cạnh và đối diện cao ốc còn có 2 khu vực giữ xe lớn khác dành cho nhân viên văn phòng.

Kết cấu tòa nhà Yoco building:

- Số tầng của tòa nhà : 11 tầng.
- Diện tích sàn : 500m2
- Tổng diện tích sử dụng : 5500m2
- Số tầng hầm : 1 hầm
- Thang máy : 2 thang máy.
- Toilet: Mỗi tầng có 1 hệ thống Toilet nam và 1 hệ thống Toilet nữ riêng biệt.


Diện tích cho thuê tại tòa nhà Yoco building:
Các diện tích có thể chia tại Yoco Building là : 80m2, 100m2, 160m2, 500m2
* Lưu ý: diện tích này chỉ có giá trị trong thời điểm hiện tại. Liên hệ ban quản lý :0906.009.007 để có diện tích chính xác.


Các chi phí khác ngoài giá thuê tại Tòa nhà Yoco building:
- Ngoài giá thuê 18$/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
+ Phí dịch vụ : 5$/m2/tháng (Chi phí dịch vụ bao gồm phí quản lý, điện máy lạnh trong giờ làm việc, nước sinh hoạt)
+ VAT: 10%
+ Xe máy đậu bãi gần tòa nhà
+ Chi phí gửi xe hơi là 15USD/xe hơi/tháng.
+ Tiền điện được tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước.(3500đ/kw)
- Chi phí làm việc ngoài giờ là: 0,04$/m2/h.


Phí dịch vụ tại tòa nhà Yoco Building ở đây bao gồm :
+  Hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các khu vực chung trong giờ hành chánh (giờ tiêu chuẩn) [từ 8h00 đến 18h00 (từ thứ hai đến thứ sáu) thứ Bảy từ 8h00 đến 12h00. [Trừ chủ nhật và ngày lễ].
+  Điện máy lạnh trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 18h chiều.
+  Lương cho nhân viên và chi phí quản lý tòa nhà
+  Làm vệ sinh môi trường tòa nhà khu công cộng
+  Thu gom rác sinh hoạt/ văn phòng
+  Dịch vụ nhà vệ sinh nam nữ tại mỗi tầng
+  Diệt côn trùng định kỳ
+  Bảo vệ an ninh tòa nhà 24h/7
+  Điện dự phòng từ máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động
+  Dịch vụ thang máy
+  Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và máy móc thuộc hệ thống chung của tòa nhà
+  Chiếu sáng khu vực công cộng và cho khu đậu xe
+  Nước sử dụng sinh hoạt
+  Xử lý nước/rác sinh hoạt
+  Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà