1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Thủ

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Thủ - Quận 1

4.8 out of 5 with 6 ratings - Xem: 4069

 

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Thủ quận 1 là tuyến đường song song với trục đường lớn Điện Biên Phủ, tiếp giáp nhiều tuyến đường nhộn nhịp, sầm uất. Từ đây quý khách thuận tiện để gặp gỡ các đối tác, khách hàng làm việc tại văn phòng cho thuê văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng, văn phòng cho thuê đường Mai Thị Lựu, văn phòng cho thuê đường Hai Bà Trưng,... Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, là tuyến đường một chiều làn đường rộng hạn chế kẹt xe vào giờ cao điểm. Chính vì vậy, văn phòng cho thuê phường Đa Kao Quận 1 đang là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp lựa chọn làm nơi đặt trụ sở văn phòng. Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Nguyễn Văn Thủ là: Tòa nhà Hải Hà Building cho thuê văn phòng Quận 1Tòa nhà HP Building cho thuê văn phòng Quận 1Tòa nhà Saigon 3 Building cho thuê văn phòng Quận 1 với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm tốt nhất.

 

Hải Hà Building
Hải Hà Building
Saigon 3 Building
Saigon 3 Building
HP Building
HP Building

Câu hỏi thường gặp

✽ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Thủ Quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Tuyến đường này có 2 đầu cắt với tuyến đường Hoàng Sa và Hai Bà Trưng, từ đây quý khách sẽ thuận tiện di chuyển đến các văn phòng cho thuê quận 1 và văn phòng cho thuê quận 3 để gặp gỡ đối tác.

✽ Những tòa nhà văn phòng nào thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Thủ?

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Nguyễn Văn Thủ là: Toà nhà Hải Hà Buildingtoà nhà Saigon 3 Building, tòa nhà HP Building, tòa nhà Nam Phương Building với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm tốt nhất.

☎ Để thuê văn phòng tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Thủ Quận 1 thì làm sao?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Nguyễn Văn Thủ Quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

✽ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Thủ Quận 1 có cung cấp trang thiết bị nội thất không?

Các văn phòng cho thuê tại tuyến đường Nguyễn Văn Thủ Quận 1 trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống chiếu sáng và máy lạnh cục bộ.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!