1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Hai Bà Trưng

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Hai Bà Trưng Quận 1

4.8 out of 5 with 5 ratings - Xem: 5684

Văn phòng cho thuê đường Hai Bà Trưng quận 1 thuộc phường Tân Định là một trong những khu vực có dịch vụ cho thuê văn phòng phát triển sôi nổi tại Tp.HCM. Đây là vị trí ngay trung tâm thành phố, tuyến đường dài nối liền quận 1 và quận 3. Khi đặt văn phòng làm việc ở đây, công ty bạn sẽ tiếp cận đến trung tâm hành chính, thương mại,... của Tp. HCM. Khi làm việc tại đây quý khách sẽ thuận tiện hơn trong lúc di chuyển đến văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn Quận 1, văn phòng cho thuê đường Lê Thánh Tôn Quận 1. Là một tuyến đường huyết mạch nên đường Hai Bà Trưng có cơ sở hạ tầng đầu tư hiện đại, tuyến đường 2 chiều có làn đường rộng nên giao thông vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy, văn phòng cho thuê phường Tân Định Quận 1 đang là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp lớn nhỏ chọn là địa điểm đặt trụ sở văn phòng. Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Hai Bà Trưng là: Tòa nhà Empress Tower, tòa nhà TMS Buildingtoà nhà tòa nhà 18HBT Building với tiêu chuẩn xây dựng chất lượng cao cùng những dịch vụ văn phòng chất lượng. Với những điểm nổi bật nêu trên văn phòng cho thuê đường Hai Bà Trưng đã làm hài lòng nhiều công ty trong nước và nước ngoài.

 

18HBT Building
18HBT Building
LANT Building
LANT Building

 

Câu hỏi thường gặp

✽ Giá thuê tại tuyến đường Hai Bà Trưng quận 1 như thế nào?

Tuyến đường Hai Bà Trưng quận 1 tập trung nhiều cao ốc văn phòng cho thuê thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Do đó, mức giá thuê tại tuyến đường này cũng cực kỳ đa dạng, văn phòng hạng B có mức giá 25.0 - 30.0 USD/m²văn phòng hạng C có mức giá 18.0 - 21.0 USD/m²,...

✽ Trên tuyến đường Hai Bà Trưng có những văn phòng cao cấp nào?

Đường Hai Bà Trưng là nơi tập trung nhiều văn phòng cho thuê đang trong quá trình hoạt động, những tòa nhà phòng lớn nổi bật nhất trên đường này là: Tòa nhà Empress Tower, tòa nhà 18HBT Building, tòa nhà LANT Building, tòa nhà HBT Tower, tòa nhà TMS Building. Để được tư vấn thông tin cho thuê văn phòng tại các tòa nhà này vui lòng gọi cho Office Saigon qua tổng đài: 0987110011 (24/7) để được hỗ trợ hòa toàn miễn phí.

☎ Cần tư vấn thuê văn phòng tại tuyến đường Hai Bà Trưng gọi đến 0987 11 00 11 phải không?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại đường Hai Bà Trưng quận 1, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0987 11 00 11 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh và tận tình nhất.

✽ Quy trình thuê văn phòng tại đường Hai Bà Trưng quận 1?

Nếu có nhu cầu tìm văn phòng làm việc quận 1 tại đường Hai Bà Trưng, quý khách hàng chỉ cần:

B1: Để lại thông tin cá nhân.
B2: Nhận báo giá chi tiết và hình ảnh tòa nhà.
B3: Được hỗ trợ đi xem văn phòng trực tiếp.
B4: Thương lượng trao đổi các điều khoản về hợp đồng.
B5: Thiết kế văn phòng và vào làm việc.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!