Giờ làm việc: 08h-17h từ thứ 2 - thứ 6 | 08h - 12h thứ 7

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem hướng ngồi theo tuổi
Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà với giá tốt nhất tại OfficeSaigon.vn

Văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn - Quận 1

4.9 out of 5 with 3 ratings

Tại Văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn - Quận 1 hiện có 7 thông tin tòa nhà, văn phòng đang được cho thuê tại OfficeSaigon.vn với nhiều diện tích, đầy đủ tiện nghi và giá cho thuê tốt nhât.

Văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn quận 1 hiện đang có 5 tòa nhà văn phòng theo chuẩn hạng A đang được cho thuê tại đây. Đường Lê Duẩn thuộc phường Bến Nghé, đây tuyến đường sầm uất, vị trí trắc địa,  nằm tại ngay trung tâm hành chính thành phố... Cho thuê văn phòng tại đường Lê Duẩn được đánh giá chuyên nghiệp hiện tại có một số cao ốc hạng A, xứng tầm đẳng cấp, sang trọng nhất TPHCM như : Kumho Asiana Plaza, Diamond Plaza, PetroVietNam Tower, Saiogn Tower. Cần tư vấn về dịch vụ văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn quận 1 vui lòng gọi vào số: 0987.11.00.11

Mở rộng

❖ Đường Lê Duẩn Quận 1 có gì đặc biệt?

Được mệnh danh là con đường ngoại giao tại TPHCM và là một trong những con đường đẹp nhất Sài Gòn từ Dinh Thống Nhất đến Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Dọc theo trục đường là nơi đặt nhiều cơ quan ngoại giao Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Hà Lan, Malta,... Ngoài ra, tại Đường Lê Duẩn còn có rất nhiều tòa nhà và trung tâm thương mại sầm uất nhất của thành phố?

❖ Trên đường Lê Duẩn Quận 1 có những tòa nhà nào cho thuê văn phòng?

Có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng trên đường Lê Duẩn quận 1 với nhiều diện tích khác nhau từ văn phòng trọn gói cho đến văn phòng hạng A, B và C. Office Saigon xin giới thiệu một số tòa nhà nổi bật tại trục đường này để quý khách tham khảo:

Để cần thông tin tư vấn vui lòng gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0987110011 (24/7 miễn phí).

❖ Giá thuê văn phòng trên đường Lê Duẩn Quận 1 như thế nào?

Do có vị trí đẹp và thuận tiện giao thông vì vậy giá thuê văn phòng trên đường Lê Duẩn có thể sẽ cao hơn nhiều tuyến đường khác, tuy nhiên tại Office Saigon, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhằm mang đến thỏa thuận giá thấp nhất.

❖ Nếu thuê văn phòng dài hạn trên đường Lê Duẩn thì có ưu đãi gì?

Theo chính sách của Office Saigon thì khi khách hàng có hợp đồng từ 2 năm trở lên chúng tôi sẽ có những khoản ưu đãi giảm giá thuê tùy vào các vị trí và diện tích khách hàng cần sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ tặng kèm theo nhằm giúp quý doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí.

Văn phòng cho thuê giá tốt tại TPHCM
Office Saigon ChannelTour du lịch Hàn Quốc
Đóng

Đánh giá khách hàng | Đánh giá khác

Các giải thưởng Office Saigon đạt được

Tải ứng dụng

Office Saigon - Apps on Google PlayOffice Saigon on the App Store
Hotline:

0938 339 086
0987 11 00 11

OFFICE SAIGON MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ.

OFFICE SAIGON CAM KẾT DỊCH VỤ Ở ĐÂU TỐT HƠN SẼ TẶNG QUÝ KHÁCH HÀNG 1 THÁNG TIỀN THUÊ.

Top
Office Saigon - Hỗ trợ trực tuyến
Xin chào, chúng tôi đang có mặt để hỗ trợ bạn!
Message Us1