1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn

Văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn - Quận 1

 

4.8 out of 5 with 8 ratings - Xem: 9838

Dịch vụ văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn Quận 1 nằm trong khu vực phát triển sầm uất tại khu vực trung tâm Tp.HCM, là một trong những tuyến đường trung tâm đẹp và trải dài có lợi thế về vị trí đắc địa, nằm tại ngay khu vực hành chính của Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung khá nhiều các tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê và các khu trung tâm thương mại lớn như Tòa nhà Diamond Plaza, tòa nhà MPlaza.... Tuyến đường này còn có đủ các tiện ích dành cho giới văn phòng như: các ngân hàng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, nhà hàng,... Từ vị trí này quý khách dễ dàng đi đến các văn phòng cho thuê đường Tôn Đức Thắngvăn phòng cho thuê đường Hai Bà Trưng. Văn phòng cho thuê phường Bến Nghé có diện tích cho thuê khá phù hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Bạn đang cần tìm văn phòng cho thuê quận 1 có thể tham khảo thông tin của các tòa nhà: chuỗi văn phòng cho thuê hạng A chuyên nghiệp: Tòa nhà Diamond Plaza, tòa nhà Friendship Towertòa nhà Deutsches Haus Towervăn phòng cho thuê hạng B Tòa nhà Central Plazatòa nhà Saigon Towertòa nhà PetroVietnam Tower, tòa nhà Kumho Asiana Plaza  hoặc liên hệ đến hotline: 0987 11 00 11 để nhận ngay báo giá chi tiết.

 

mPlaza Saigon
mPlaza Saigon
Diamond Plaza
Diamond Plaza
Friendship Tower
Friendship Tower

Câu hỏi thường gặp

❖ Đường Lê Duẩn Quận 1 có gì đặc biệt?

Được mệnh danh là con đường ngoại giao tại TPHCM và là một trong những con đường đẹp nhất Sài Gòn từ Dinh Thống Nhất đến Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Dọc theo trục đường là nơi đặt nhiều cơ quan ngoại giao Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Hà Lan, Malta,... Ngoài ra, tại Đường Lê Duẩn còn có rất nhiều tòa nhà và trung tâm thương mại sầm uất nhất của thành phố?

❖ Trên đường Lê Duẩn Quận 1 có những tòa nhà nào cho thuê văn phòng?

Có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng trên đường Lê Duẩn quận 1 với nhiều diện tích khác nhau từ văn phòng trọn gói cho đến văn phòng hạng A, B và C. Office Saigon xin giới thiệu một số tòa nhà nổi bật tại trục đường này để quý khách tham khảo:

Để cần thông tin tư vấn vui lòng gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0987110011 (24/7 miễn phí).

❖ Giá thuê văn phòng trên đường Lê Duẩn Quận 1 như thế nào?

Do có vị trí đẹp và thuận tiện giao thông vì vậy giá thuê văn phòng trên đường Lê Duẩn có thể sẽ cao hơn nhiều tuyến đường khác, tuy nhiên tại Office Saigon, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhằm mang đến thỏa thuận giá thấp nhất.

❖ Nếu thuê văn phòng dài hạn trên đường Lê Duẩn thì có ưu đãi gì?

Theo chính sách của Office Saigon thì khi khách hàng có hợp đồng từ 2 năm trở lên chúng tôi sẽ có những khoản ưu đãi giảm giá thuê tùy vào các vị trí và diện tích khách hàng cần sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ tặng kèm theo nhằm giúp quý doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!