1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Điện Biên Phủ Quận 1

4.7 out of 5 with 16 ratings - Xem: 7377

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ Quận 1 

Thuê văn phòng đường Điện Biên Phủ Quận 1 là một trong những khu vực đón nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuyến đường này trải dài và tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn, trọng yếu dẫn vào khu vực trung tâm thành phố. 

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Điện Biên Phủ Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Điện Biên Phủ, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $12 - $18/m2
Tòa nhà nổi bật Queen Building, Lighthouse Điện Biên Phủ, Dương Anh Building, SGR Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tổng hợp các văn phòng cho thuê Quận 1 giá rẻ 

Vị trí đường Điện Biên Phủ Quận 1

Đường Điện Biên Phủ là một trong tuyến đường trải dài từ quận Bình Thạnh, Quận 1 cho đến khu vực Quận 3, tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn, từ đó mở rộng và phát triển mạng lưới đối tác doanh nghiệp.

Vị trí của đường Điện Biên Phủ được coi là tuyến đường huyết mạch khi nằm ngay trung tâm, gần nút giao Điện Biên Phủ - Đinh Tiên Hoàng, gần Cầu Điện Biên Phủ, Cầu Bông, tạ ra hạ tầng giao thông tuyệt vời.

Văn phòng tại đường Điện Biên Phủ sở hữu vị trí vàng nên dễ dàng kết nối và lưu thông với các quận trung tâm, giúp mở rộng kết nối và phát triển giao thương hơn cho các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại đây.

>> Xem thêm: Danh sách các văn phòng cho thuê tại TPHCM giá rẻ hấp dẫn

Môi trường làm việc tại Điện Biên Phủ Quận 1

Con đường này có vị trí đắc địa ngay gần ranh giới của Quận 1, lân cận với công viên Lê Văn Tám và những địa điểm khác như Dinh Độc Lập, Thảo Cầm Viên. .

Ngoài ra, xung quanh con đường này là một khu vực tập trung nhiều tiện ích hữu ích cho doanh nghiệp, bao gồm các ngân hàng lớn như ACB và Vietcombank, cùng nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và trung tâm thương mại.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Điện Biên Phủ sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Điện Biên Phủ quận 1, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Nhà hàng Cocorico Bistro, FO Coffee 126 Station, siêu thị Vin Mart, Family mart, khách sạn Cosiana Suites and Apartment,...

- Những ngân hàng lớn và uy tín như: ngân hàng Vietbank, ngân Hàng Tmcp Á Châu (Acb) - Pgd Đa Kao, ngân hàng Asset Management Company Limited.

❖ Văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ thuộc phường Đa Kao, quận 1, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Điện Biên Phủ quận 1 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Điện Biên Phủ quận 1 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại đường Điện Biên Phủ quận 1 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 1 tại đường Điện Biên Phủ nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 20m2 và tối đa khi thuê một sàn liên tục là 300m2.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!