1. Trang chủ
 2. Cho thuê văn phòng
 3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
 4. Văn phòng cho thuê đường Hải Triều

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Hải Triều Quận 1

4.8 out of 5 with 3 ratings - Xem: 4238

Văn phòng cho thuê đường Hải Triều quận 1 sở hữu tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A sang trọng, đẳng cấp là Bitexco Financial Tower. Đường Hải Triều thuộc phường Bến Nghé, đây tuyến đường ngắn nhưng rất sầm uất, sở hữu vị trí trắc địa nằm tại ngay trung tâm tài chính thành phố... Từ vị trí này quý khách dễ dàng di chuyển đến trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa, ẩm thực. Ngoài ra, vị trí này còn với các văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi quận 1, văn phòng cho thuê đường Hồ Tùng Mậu quận 1, văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ quận 1. Cho thuê văn phòng tại đường Hải Triều được đánh giá chuyên nghiệp Cần tư vấn về dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 vui lòng gọi vào số: 0987.11.00.11
 

Câu hỏi thường gặp

☎ Gọi 0987 11 00 11 để thuê văn phòng tại đường Hải Triều quận 1?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Hải Triều quận 1, quý khách hàng có thể gọi đến số 0987110011 là hotline của Office Saigon để được tư vấn và báo giá chi tiết trong 15 phút.

☑ Văn phòng cho thuê đường Hải Triều quận 1 có dễ tìm không?

Văn phòng cho thuê đường Hải Triều quận 1 không khó tìm, đây là tuyến đường hai chiều cắt ngang phố đi bộ Nguyễn Huệ và đường Hồ Tùng Mậu. Từ tuyến đường này quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian để đi đến trung tâm kinh tế quận 1 và tiếp cận các dịch vụ thương mại, giải trí nổi bật của TpHCM.

☑ Các tòa nhà cho thuê đường Hải Triều quận 1 cho thuê những diện tích nào?

Hiện trên tuyến đường Hải Triều quận 1 có tòa nhà văn phòng cho thuê hạng ABitexco Financial Tower. Bitexco Financial từng là tòa nhà cao nhất TpHCM với 68 tầng, cung cấp cho thị trường bất động sản Việt Nam 50.000m2 diện tích văn phòng làm việc. Các cao ốc văn phòng quận 1 này cho thuê diện tích đa dạng 100, 300, 500, 700m² phù hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp.

☑ Dịch vụ tại các tòa nhà cho thuê đường Hải Triều quận 1 bao gồm những gì?

Các văn phòng cho thuê quận 1 tại tuyến đường Hải Triều trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

 • Hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Hệ thống máy lạnh cục bộ.
 • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
 • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
 • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
 • Camera an ninh 24/7.
 • Máy phát điện công suất lớn
 •  Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!