1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi

Văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi - Quận 1

 

4.6 out of 5 with 33 ratings - Xem: 4524

Văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi quận 1 thuộc phường Bến Thành là tuyến đường hai chiều với 4 làn xe có nhiều cao ốc cho thuê văn phòng được đầu tư xây dựng. Tuyến đường này rất hiếm khi kẹt xe, lưu thông thuận lợi sang quận 2, quận 3, quận 4, quận 7 và các khu vực lân cận. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều công trình lớn của Thành phố như phố đi bộ Nguyễn Huệ, tượng đài Hồ Chí Minh, nhà hát Thành phố, các cao ốc cho thuê văn phòng quận 1. Ngoài ra, vị trí này còn với các văn phòng cho thuê đường Hồ Tùng Mậu quận 1, văn phòng cho thuê đường Tôn Đức Thắng quận 1, văn phòng cho thuê đường Tôn Thất Đạm quận 1. Với những tiện ích nêu trên, có thể nói đây là địa điểm lý tưởng  đối với quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng làm việc. Cho thuê văn phòng quận 1 tại đường Hàm Nghi được đánh giá khá chuyên nghiệp hiện tại có một số cao ốc đẳng cấp như: Tòa nhà Havana Towertòa nhà Empire Towertòa nhà Beta Towertòa nhà RubyTowertòa nhà Fideco Tower với diện tích cho thuê đa dạng và mức giá thuê hấp dẫn.

 

Havana Tower
Havana Tower
Empire Tower
Empire Tower
Beta Tower
Beta Tower

Câu hỏi thường gặp

✽ Văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi Quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi, phường Bến Thành, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Đây là tuyến đường hai chiều với 4 làn xe có nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng được đầu tư xây dựng. Đường Hàm Nghi rất hiếm khi kẹt xe, lưu thông thuận lợi sang quận 2, quận 3, quận 4, quận 7 và các khu vực lân cận. Từ đây quý khách sẽ thuận tiện di chuyển đến các văn phòng cho thuê quận 1văn phòng cho thuê quận 4 để gặp gỡ đối tác.

✽ Những tòa nhà văn phòng nào thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi Quận 1?

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Hàm Nghi là: Tòa nhà DAG Tower, tòa nhà Havana Tower, tòa nhà Beta Tower, tòa nhà Empire Tower với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm tốt nhất.

☎ Để thuê văn phòng tại văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi Quận 1 thì làm sao?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Hàm Nghi Quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987 11 00 11 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

✽ Văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi Quận 1 có cung cấp trang thiết bị nội thất không?

Các văn phòng cho thuê quận 1 tại tuyến đường Hàm Nghi Quận 1 trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống chiếu sáng và máy lạnh cục bộ.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!