1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 2
  4. Văn phòng cho thuê đường Võ Trường Toản

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Võ Trường Toản Quận 2

4.9 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3205
Cho thuê văn phòng trên đường Võ Trường Toản Quận 2 là một dịch vụ mới ra đời trên thị trường cho thuê văn phòng tại Quận 2. Hiện tại tuyến đường này sở hữu tòa nhà văn phòng WORC@Q2 Building - là một tòa phức hợp gồm Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Khi đặt văn phòng làm việc tại khu vực này, quý khách hàng sẽ thuận tiện trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, Quý doanh nghiệp cũng có thể tham khảo thêm các tòa nhà văn phòng trên đường Xa Lộ Hà Nội, văn phòng trên đường Trần Não,.... hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline 0978 11 00 11 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

✚ Office Saigon có cho thuê văn phòng trên tuyến đường Võ Trường Toản Quận 2 không?

Trên thị trường văn phòng Quận 2, Office Saigon là đối tác cho thuê văn phòng lớn nhất với các tòa nhà đáp ứng đủ mọi diện tích và nhu cầu của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Riêng tại đường Võ Trường Toản Quận 2 chúng tôi đang triển khai cho thuê tòa nhà văn phòng WORC@Q2 Building đa dạng diện tích nhằm giúp khách hàng dễ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

✚ Tại sao nên thuê văn phòng tại đường Võ Trường Toản Quận 2?

Đây là tuyến đường thuộc trung tâm Quận 2, vì vậy khi khách hàng thuê văn phòng tại tuyến đường Võ Trường Toản, quý khách sẽ có nhiều lợi thế như: 

  • Giao thông thuận tiện cho nhân viên. 
  • Tiếp cận dễ dàng các loại hình dịch vụ khác.
  • Không gian văn phòng hiện đại, thoáng đãng.

✚ Thuê văn phòng tại Office Saigon có những chính sách gì?

Ngoài phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Office Saigon còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá thuê, các dịch vụ tặng kèm đặc biệt dành cho khách hàng thuê văn phòng dài hạn.

✚ Giá thuê văn phòng trên đường Võ Trường Toản dao động bao nhiêu?

Giá cho thuê văn phòng sẽ tỷ lệ thuận với vị trí của từng tòa nhà và dịch vụ mà tòa nhà có sẵn, vì vậy giá có thể cao hoặc thấp tùy vào diện tích sử dụng mà khách hàng lựa chọn. Tuy vậy, Office Saigon cũng có nhiều khoản ưu đãi về giá thuê nếu khách thuê dai hạn từ trên 2 năm, ngoài ra, chúng tôi còn tặng kèm nhiều dịch vụ tiện ích nhằm giúp tối ưu những khoản phát sinh dành cho quý doanh nghiệp.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!