Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Đồng Nai Quận Tân Bình

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 1995

Văn phòng cho thuê đường Đồng Nai quận Tân Bình là khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, căn hộ cao cấp và các tiện ích dành cho giới văn phòng… Đồng Nai tuyến đường nối liền giao thông sang đường Trường Sơn, do đó quý công ty dễ dàng kết nối với đối tác ở các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận. Tuyến đường sở hữu các văn phòng cho thuê quận Tân Bình ở mức giá 10.0 - 12.0 USD/m² phù hợp với công ty có ngân sách thấp. Các tòa nhà này có chất lượng xây dựng đạt chuẩn, trang bị máy móc hiện đại và tiện ích phong phú như: Sabay Đồng Nai Building. Văn phòng cho thuê đường Đồng Nai quận Tân Bình hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

✽ Văn phòng cho thuê đường Đồng Nai Quận Tân Bình nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Đồng Nai Quận Tân Bình nằm ở nội thành, là khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, căn hộ cao cấp và các tiện ích dành cho giới văn phòng… Đồng Nai là tuyến đường nối liền giao thông sang đường Trường Sơn, do đó quý công ty dễ dàng kết nối với đối tác ở các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận.

✽ Những tòa nhà văn phòng nào thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường Đồng Nai Quận Tân Bình?

Tòa nhà cho thuê văn phòng Quận Tân Bình nổi bật trên tuyến đường Đồng Nai là: Tòa nhà Sabay Đồng Nai Building với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm làm việc tốt nhất.

☎ Để thuê văn phòng tại văn phòng cho thuê đường Đồng Nai Quận Tân Bình thì làm sao?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Đồng Nai Quận Tân Bình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

✽ Văn phòng cho thuê đường Đồng Nai Quận Tân Bình có cung cấp trang thiết bị nội thất không?

Các văn phòng cho thuê quận Tân Bình tại tuyến đường Đồng Nai trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống chiếu sáng và máy lạnh cục bộ.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn. 
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!