1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Ngô Đức Kế

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Ngô Đức Kế Quận 1

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 3364

Văn phòng cho thuê đường Ngô Đức Kế quận 1 thuộc phường Bến Nghé có nhiều cao ốc cho thuê văn phòng được đầu tư xây dựng. Vị trí đắc địa đi vào trung tâm quận 1, thuận tiện kết nối với trung tâm tài chính, cơ quan hành chính, khu vui chơi giải trí, trường học,...Tuyến đường tuy ngắn nhưng rất sầm uất, vị trí trắc địa, khá nhiều dịch vụ, siêu thị, nằm tại ngay trung tâm thành phố... thuận tiện và tiếp giáp với các quận lân cận. Ngoài ra, vị trí này còn với các văn phòng cho thuê đường Hồ Tùng Mậu quận 1, văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ quận 1, văn phòng cho thuê đường Đồng Khởi quận 1. Có thể nói đây là một trong những địa điểm lý tưởng đáng cân nhắc đối với quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm vị trí thành lập công ty hoặc muốn thay đổi vị trí trụ sở văn phòng trong tương lai. Cho thuê văn phòng quận 1 tại đường Ngô Đức Kế được đánh giá khá chuyên nghiệp hiện tại có một số cao ốc đẳng cấp như: Tòa nhà Mê Linh Point Tower là một trong những văn phòng cho thuê hạng Btòa nhà Bến Thành Tourist Building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê hạng C.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Ngô Đức Kế quận 1 sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Ngô Đức Kế quận 1, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Grand Hotel Saigon, The Workshop Coffee, Bar 29, Hoang Yen Restaurant, nhà hàng Tandoor Indian Restaurant, shoping Mall Sensorial Fashion.

- Ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Saigonbank, ngân hàng ACB.

❖ Văn phòng cho thuê đường Ngô Đức Kế quận 1 nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Ngô Đức Kế thuộc phường Bến Nghé, quận 1, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Ngô Đức Kế quận 1 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Ngô Đức Kế quận 1 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Ngô Đức Kế quận 1 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 1 tại văn phòng cho thuê đường Ngô Đức Kế nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 50m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 800m2 tại tòa nhà văn phòng Mê Linh Point.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!