1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Đồng Khởi

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Đồng Khởi Quận 1

4 out of 5 with 1120 ratings - Xem: 4074

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Đồng Khởi Quận 1 

Thuê văn phòng đường Đồng Khởi Quận 1 nằm trên tuyến đường sầm uất với nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Đây là một trong những tuyến đường nằm ngay trung tâm thành phố, được bao quanh bởi các trung tâm tài chính, khu vui chơi giải trí.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Đồng Khởi Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Đồng Khởi, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $22 - $42/m2
Tòa nhà nổi bật Satra Building, Bảo Việt Bank Tower, Opera View Building, Metropolitan Tower
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Tổng hợp danh sách các văn phòng cho thuê Quận 1

Vị trí đường Đồng Khởi 

Đường Đồng Khởi, trước đây là đường Tự Do là một con đường tại Quận 1, chạy từ nhà thờ Đức Bà Sài Gòn đến Bến Bạch Đằng. Bên cạnh đó còn giao với nhiều tuyến đường quan trọng, từ đó thuận lợi hơn trong việc kết nối và mở rộng giao thương với các quận trung tâm như Quận 2, 3, 4, Bình Thạnh và Thành phố Thủ Đức.

Vị trí của đường Đồng Khởi bắt đầu từ đường Nguyễn Du ngay đối diện Công trường Công xã Paris (trước mặt nhà thờ Đức Bà Sài Gòn), cắt qua các con đường Lý Tự Trọng, Lê Thánh Tôn, Lê Lợi – Công trường Lam Sơn, Nguyễn Thiệp, Đông Du, Mạc Thị Bưởi, Hồ Huấn Nghiệp, Ngô Đức Kế và kết thúc tại đường Tôn Đức Thắng đối diện với công viên Bến Bạch Đằng (bờ sông Sài Gòn).

Văn phòng tại đường Đồng Khởi nằm tại tuyến phố thương mại sầm uất nổi tiếng của thành phố từ thời Pháp thuộc đến nay với nhiều cửa hàng, khách sạn sang trọng. Các văn phòng trên tuyến đường này luôn sở hữu tỉ lệ lấp đầy trên 90%, phù hợp với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

>> Xem thêm: Danh sách cao ốc văn phòng cho thuê tại TPHCM 

Môi trường làm việc tại Đồng Khởi Quận 1

Tuyến đường Đồng Khởi tận dụng vị trí đắc địa, không chỉ được cung cấp đầy đủ tiện ích như ngân hàng, phòng giao dịch, trung tâm hội nghị, nhà hàng và quán cà phê với phong cách quốc tế, mà còn nằm gần các tổng lãnh sự quán của các quốc gia như Đức, Mỹ, Anh, Pháp. 

Xung quanh tuyến đường này tập trung nhiều khách sạn 5 sao nổi tiếng như Intercontinental, Park Hyatt cùng nhiều văn phòng cho thuê cao cấp khác như Metropolitan, Vincom Center, Diamond Plaza. Nhờ vào những tiện ích và lợi thế này, việc thuê văn phòng tại tuyến đường này không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm nguồn đối tác và khách hàng tiềm năng mới mà còn nâng cao vị thế của họ trong giới kinh doanh.

Câu hỏi thường gặp

✚ Office Saigon cho thuê văn phòng tại tòa nhà nào trên đường Đồng Khởi?

Tại Quận 1, Office Saigon là đối tác cho thuê văn phòng lớn nhất với hơn 160 tòa nhà đáp ứng đủ mọi diện tích và nhu cầu của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Riêng tại đường Đồng Khởi chúng tôi đang triển khai cho thuê tại các tòa nhà nổi bật như: Tòa nhà Metropolitan Tower, Tòa nhà Bảo Việt Bank Tower và Tòa nhà Satra Building cũng đa dạng diện tích nhằm giúp khách hàng dễ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

✚ Thuê văn phòng tại đường Đồng Khởi có những lợi thế gì?

Là tuyến đườn thuộc khu vực trung tâm của TPHCM, vì vậy, khi khách hàng thuê văn phòng tại đường Đồng Khởi sẽ có nhiều lợi thế về phát triển thương hiệu, giao thông thuận tiện cho nhân viên, đặc biệt là thời gian làm việc linh động giúp cho công ty tăng năng suất hiệu quả nhất.

✚ Thuê văn phòng tại Office Saigon có những chính sách gì?

Ngoài phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bên canh đó Office Saigon cũng có nhiều chính sách ưu đãi về giá thuê, các dịch vụ tặng kèm đặc biệt dành cho khách hàng thuê văn phòng dài hạn.

✚ Giá thuê văn phòng trên đường Đồng Khởi có cao không?

Giá cho thuê văn phòng sẽ tỷ lệ thuận với vị trí của từng tòa nhà và dịch vụ mà tòa nhà có sẵn, vì vậy giá có thể cao hoặc thấp tùy vào diện tích sử dụng mà khách hàng lựa chọn. Tuy vậy, Office Saigon cũng có nhiều khoản ưu đãi về giá thuê nếu khách thuê dai hạn từ trên 2 năm, ngoài ra, chúng tôi còn tặng kèm nhiều dịch vụ tiện ích nhằm giúp tối ưu những khoản phát sinh dành cho quý doanh nghiệp.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!