1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 5
  4. Văn phòng cho thuê đường Trần Nhân Tôn

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Trần Nhân Tôn Quận 5

4.8 out of 5 with 4 ratings - Xem: 2141

Văn phòng cho thuê đường Trần Nhân Tôn quận 5 là khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng cho thuê chất lượng cao. Là tuyến đường giao với đường Ngô Gia Tự nối liền quận 1, quận 3 và quận 5, dễ dàng đi đến các cao ốc văn phòng cho thuê đường Lý Thái Tổ quận 3, văn phòng cho thuê đường Hùng Vương quận 5. Vị trí này có hoạt động giao thương sôi nổi, phong thủy tốt nên thu hút dân cư đông đúc, do đó khi làm việc tại đây bạn sẽ có cơ hội phát triển và gặp gỡ nhiều khách hàng tiềm năng. Văn phòng cho thuê quận 5 tại đường Trần Nhân Tôn ngày càng được chú trọng đầu tư về chất lượng xây dựng và chất lượng dịch vụ, tòa nhà văn phòng hạng B được sự hài lòng của khách thuê là tòa nhà Lottery Tower.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Trần Nhân Tôn quận 5 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Trần Nhân Tôn quận 5 nằm trên tuyến đường trọng điểm, giao với đường Ngô Gia Tự nối liền quận 1, quận 3 và quận 5, dễ dàng đi đến các cao ốc văn phòng cho thuê. Vị trí này có hoạt động giao thương sôi nổi, phong thủy tốt nên thu hút dân cư đông đúc, do đó khi làm việc tại đây bạn sẽ có cơ hội phát triển và gặp gỡ nhiều khách hàng tiềm năng.

☑ Văn phòng cho thuê đường Trần Nhân Tôn quận 5 có tòa nhà nổi bật nào?

Các văn phòng cho thuê đường Trần Nhân Tôn quận 5 sở hữu tòa nhà văn phòng cho thuê Lottery Tower, được trang bị nội thất hiện đại, thiết kế thông minh với các diện tích cho thuê đa dạng 120, 150, 200, 300m²,... phù hợp với các công ty trong nước và nước ngoài.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Trần Nhân Tôn quận 5?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Trần Nhân Tôn quận 5, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Trần Nhân Tôn quận 5, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!