1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 5
  4. Văn phòng cho thuê đường Hùng Vương

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Hùng Vương Quận 5

4.9 out of 5 with 3 ratings - Xem: 2225

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Hùng Vương quận 5 là khu vực phát triển sầm uất bậc nhất ở quận 5. Hùng Vương là một trong những tuyến đường chính, nằm ngay nút giao thông di chuyển sang quận 1, quận 3, quận 10. Dọc tuyến đường này tập trung hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn,... Hùng Vương Plaza là tòa cao ốc văn phòng cho thuê quận 5 nổi bật tại tuyến đường này. Mức giá cho thuê văn phòng ở tuyến đường này là 15.0 - 18.0 USD/m² phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Hùng Vương quận 5 sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Hùng Vương quận 5, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza, rạp hát Thủ Đô, rạp chiếu phim CGV, gần công viên, sân vận động, thích hợp cho việc tổ chức các hoạt động ngoài trời.

- Ngân hàng BIDV, ngân hàng Saigonbank, ngân hàng ACB.

❖ Văn phòng cho thuê đường Hùng Vương quận 5 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Hùng Vương quận 5, TpHCM được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Hùng Vương quận 5 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Hùng Vương quận 5 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Hùng Vương quận 5 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 5 tại đường Hùng Vương nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 100m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 1000m2 tại tòa nhà văn phòng Hùng Vương Plaza.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!