1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Phú Nhuận
  4. Văn phòng cho thuê đường Huỳnh Văn Bánh

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Huỳnh Văn Bánh Quận Phú Nhuận

4.4 out of 5 with 4 ratings - Xem: 2853

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận 

Thuê văn phòng đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận là một trong những lựa chọn lý tưởng vì sở hữu địa chỉ thuê hấp dẫn, cơ sở hạ tầng và tiện ích chuyên nghiệp. Với dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ và tiết kiệm, nơi đây sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí thuê văn phòng.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận

Quận quận Phú Nhuận
Giá thuê $7 - $13/m2
Tòa nhà nổi bật VAC Building, Lucky House Building, VNO Huỳnh Văn Bánh 
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: List tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Vị trí đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

Đường Huỳnh Văn Bánh là tuyến đường khá rộng rãi lưu thông hai chiều, dài khoảng 1.700m, cắt qua nhiều tuyến đường quan trọng. Từ đó giúp giao thông qua các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh và nhiều quận phụ khác trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Vị trí của đường Huỳnh Văn Bánh kéo dài từ đường Phan Đình Phùng đến đường Đặng Văn Ngữ. Đường Huỳnh Văn Bánh được giao cắt bởi một số đường như: đường Duy Tân, Nguyễn Văn Trỗi, Trần Huy Liệu, Trần Quang Diệu, Lê Quý Đôn, Trần Cao Vân, Hồ Biểu Chánh, Nguyễn Đình Chính, Trần Hữu Trang, Lê Văn Sĩ.

Văn phòng tại đường Huỳnh Văn Bánh nằm trong khu vực có hoạt động kinh doanh vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, đáp ứng tốt nhu cầu về văn phòng cho thuê của các công ty đang phát triển như: giá thuê hấp dẫn, diện tích đa dạng, thiết bị văn phòng hiện đại.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

Vị trí trung tâm ngay giữa thành phố, với xung quanh là đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, siêu thị, công viên, rạp chiếu phim, trường học và những tòa cao ốc lớn, văn phòng cho thuê trên tuyến đường này đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách thuê. 

Nhờ vào những điểm mạnh này, có thể khẳng định rằng lựa chọn văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận, đặc biệt trên tuyến đường này, là một quyết định lý tưởng. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp khi chọn văn phòng tại đây.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!