1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 3
  4. Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần

Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần - Quận 3

 

4.8 out of 5 with 5 ratings - Xem: 8223

Cao ốc cho thuê văn phòng trên đường Võ Văn Tần quận 3 là những văn phòng cho thuê chuyên nghiệp nằm ngay trung tâm và tuận tiện di chuyển sang các quận lân cận. Cụ thể, thuê dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 chuyên nghiệp tại đây sẽ giúp thời gian di chuyển đến quận 1 chỉ trong 5 phút. Bên cạnh đó, khu vực xung quanh cao ốc còn tập trung nhiều của hàng, tiện ích dịch vụ đang dạng...hứa hẹn sẽ đem đến không gian làm việc đầy đủ tiện nghi cho các công ty. Nếu Quý công ty cũng đang quan tâm văn phòng trên đường Võ Văn Tần Quận 3, Office Saigon xin giới thiệu đến Quý công tu những văn phòng tiêu biểu như: Lim 2 TowerQuốc Cường Land BuildingSaigon Mansion BuildingBitexco Nam Long Building. Ngoài ra, để tìm thêm mặt bằng phù hợp, quý khách có thể tham khảo chuỗi văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 nằm ở liền kề.

1 2 > Last

Câu hỏi thường gặp

☎ Gọi tổng đài 0987 110011 để được tư vấn dịch vụ văn phòng miễn phí.

Khi có nhu cầu thuê văn phòng tại HCM, Quý doanh nghiệp hãy gọi ngay đến Hotline 0987 11 00 11Office Saigon sẽ liên hệ hỗ trợ, tư vấn, gửi báo giá và danh sách tòa nhà phù hợp đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Đặc biệt, mọi chi phí tư vấn hoàn toàn miễn phí và Office Saigon cam kết hỗ trợ đến khi Quý khách tìm được văn phòng ưng ý.

✤ Vì sao nên thuê văn phòng đường Võ Văn Tần quận 3?

Vì dịch vụ cho thuê văn phòng trên đường Võ Văn Tần quận 3 có hạ tầng giao thông thuận lợi, vị trí ngay trung tâm, dễ dàng di chuyển vào trung tận quận 1 và những khu vực nội thành khác.

 

Bên cạnh đó, văn phòng đa dạng với nhiều sản phẩm dịch vụ, diện tích và giá thuê linh hoạt...hứa hẹn trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp thuê văn phòng quận 3 tại đây.

✤ Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3 có những hình thức cho thuê như thế nào?

Văn phòng cho thuê tại đường Võ Văn Tần chia thành 3 hình thức cho thuê chính như:

 

Cho thuê mặt bằng văn phòng sàn trống để khách thuê chủ động thiết kế và trang trí nội thất.

Văn phòng trọn gói có đầy đủ trang thiết bị nội thất văn phòng với diện tích cho thuê linh hoạt từ văn phòng 1 chỗ ngồi đến hơn 50 nhân viên.

+ Văn phòng ảo để dùng địa chỉ kinh doanh đăng ký khai báo thuế và đến tiếp khách hàng.

 

Office Saigon tin chắc rằng, với sản phẩm dịch vụ đa dạng này, Quý doanh nghiệp có thể tìm thấy văn phòng làm việc thích hợp cho công ty tại đây.

✤ Thời gian làm việc của các tòa nhà văn phòng như thế nào?

Các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh làm việc trong giờ hành chính:

 

+ Thứ 2 - Thứ 6: từ 7h00-16h00.

+ Thứ 7: từ 7h00-12h00.

 

Nếu quý khách có nhu cầu tăng ca, xin báo trước với ban quản lý.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!