Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy

Cập nhật: 2024-04-25 14:55:43

5/5 - 1 Bình chọn - 4269 xem

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất để thu hút vận may và thành công sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ giải đáp hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất nữ 1982 và hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất nam. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được cách lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp với ngũ hành và màu sắc của bản mệnh. Hãy cùng xem chi tiết trong bài viết.

I. Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì?

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất cầm tinh con Chó sinh vào khoảng thời gian từ ngày 25/01/1982 – 12/02/1983. Nhâm Tuất sinh năm 1982 có quẻ mệnh Thủy, ngũ hành Đại Hải Thủy là nước biển lớn. Đại Hải Thủy, có thể nói đây chính là mệnh có tính cách cũng như đường công danh lớn nhất. Nếu chịu khó học hỏi, tu dưỡng chắc chắn sẽ trở thành một người thành đạt trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy, ngũ hành Đại Hải Thủy là nước biển lớn

Đặc điểm của người tuổi Nhâm Tuất 1982:

 • Năm sinh dương lịch tuổi Nhâm Tuất là năm 1982.
 • Ngũ hành: Thủy – Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).
 • Tương sinh: Mộc, Kim (Theo tương sinh của ngũ hành: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy)
 • Tương khắc: Thổ, Hỏa (Theo tương sinh của ngũ hành: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa)
 • Quẻ mệnh: Nam Nhâm Tuất thuộc cung Ly, hành Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.
  Nữ Nhâm Tuất thuộc cung Càn, hành Kim thuộc Tây Tứ mệnh.
1982 hop mau gi
Nhâm Tuất là những người sáng tạo, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và nhạy bén với xu hướng của thời đại.

Tính cách người tuổi Nhâm Tuất 1982: Theo tử vi, người tuổi Nhâm Tuất chịu ảnh hưởng rất lớn từ bản mệnh Đại Hải Thủy, có trí thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn. Họ sớm định hướng được mục tiêu cuộc đời mình, làm việc hăng say, không ngừng nghỉ để gặt hái được nhiều thành quả. Họ sống thực tế, không mơ mộng và có kế hoạch rất khoa học. Họ có tinh thần cao thượng, có sự hòa hợp về thể xác và tinh thần. Nhâm Tuất 1982 coi trọng giá trị đạo đức, giữ chữ tín và có ý chí mạnh mẽ. Nhâm Tuất là những người sáng tạo, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và nhạy bén với xu hướng của thời đại.

Công danh, sự nghiệp người tuổi Nhâm Tuất 1982: Người tuổi Nhâm Tuất 1982 chỉ có thể đạt được công danh bằng chính năng lực, họ cần phải cố gắng, nỗ lực và kiên trì để khẳng định bản thân và tạo lập sự nghiệp. Nhâm Tuất 1982 sẽ có nhiều cơ hội và triển vọng trong sự nghiệp khi bước sang tuổi 47 hoặc 48, đây là thời điểm họ có thể đạt được thành công lớn, ổn định và vững chắc hơn.

II. Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp ngồi hướng làm việc nào?

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất nữ 1982 nên quay về hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí). Việc ngồi theo những hướng này không chỉ mang lại nhiều cơ hội và thành công trong công việc mà còn tạo nên một tinh thần thoải mái, cùng với sức khỏe và niềm vui.

Hướng ngồi  Ý nghĩa
Tây (Sinh Khí) Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
Tây Nam (Diên Niên) Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
Đông Bắc (Thiên Y) Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
Tây Bắc (Phục Vị) Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp ngồi hướng làm việc nào?
Nữ Nhâm Tuất hợp hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây

Các hướng xấu nữ Nhâm Tuất nên tránh đặt bàn làm việc: hướng Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ).

Hướng ngồi  Ý nghĩa
Đông Nam (Họa Hại) Sức khỏe xấu đi, ảnh hưởng xấu đến con đường công danh sự nghiệp.
Nam (Tuyệt Mệnh) Không tốt về cả tinh thần lẫn sức khỏe.
Đông (Ngũ Quỷ) Gây ra nhiều tai tiếng và thị phi.
Bắc (Lục Sát) Gây ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ xung quanh.

III. Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp ngồi hướng làm việc nào?

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất nam 1982: hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y) để tận dụng những năng lượng tích cực. Ngồi theo các hướng này không chỉ mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong sự nghiệp mà còn giúp bạn duy trì sự sáng tạo và sức khỏe tốt.

Hướng ngồi  Ý nghĩa
Đông (Sinh Khí) Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
Bắc (Diên Niên) Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
Đông Nam (Thiên Y) Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
Nam (Phục Vị) Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp ngồi hướng làm việc nào?
Nam Nhâm Tuất nên đặt bàn làm việc theo hướng Bắc; Đông; Nam; Đông Nam.

Các hướng xấu nam Nhâm Tuất nên tránh đặt bàn làm việc: hướng Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát).

Hướng ngồi  Ý nghĩa
Đông Bắc (Họa Hại) Sức khỏe xấu đi, ảnh hưởng xấu đến con đường công danh sự nghiệp.
Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) Không tốt về cả tinh thần lẫn sức khỏe.
Tây (Ngũ Quỷ) Gây ra nhiều tai tiếng và thị phi.
Tây Nam (Lục Sát) Gây ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ xung quanh.

IV. Quy tắc bày trí bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 chuẩn phong thủy

Theo lý thuyết phong thủy, không chỉ là việc đặt bàn làm việc theo hướng phù hợp với bản mệnh, mà còn quan trọng là lựa chọn màu sắc và chất liệu của bàn làm việc. Nếu bạn có thắc mắc, tuổi Tuất 1982 hợp màu gì? Cùng với đó, cây và vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất? Khám phá ngay những gợi ý trang trí dưới đây để tạo nên không gian làm việc hấp dẫn và đồng thời hỗ trợ tối đa cho sự thành công và phồn thịnh của bạn.

1. Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Nữ Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu: trắng, xám, bạc, nên bổ khuyết các màu có ngũ hành sinh Kim là màu của Thổ như vàng, nâu nhạt. Kỵ các màu sắc thuộc hành Hoả như: màu đỏ và màu hồng.

Nam Nhâm Tuất 1982 thuộc cung cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu: màu xanh lá cây, xanh lục, màu đỏ, hồng, cam tím. Kỵ các màu: màu đen, màu xanh nước biển... Do đó, người tuổi Nhâm Tuất nên chọn màu sắc hợp với cung mệnh sẽ gia tăng tài lộc, thăng quan tiến chức và sự nghiệp suôn sẻ hơn.

Người tuổi Nhâm Tuất nên lựa chọn bàn làm việc chất liệu kim loại, sắt, thủy tinh, gỗ...

Hình dáng và chất liệu bàn làm việc: Những người sinh năm Nhâm Tuất thuộc hành Thủy, vì thế nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa thiết kế đơn giản. Chất liệu bàn làm việc: Người tuổi Nhâm Tuất nên lựa chọn là kim loại, sắt, thủy tinh, gỗ...  chất liệu bàn làm việc thuộc mệnh Thủy. Như vậy  Không nên sử dụng các loại bàn được làm từ đá, nó không tốt cho sự phát triển của người mệnh Thủy.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Theo phong thủy, cây phong thủy hợp với người sinh năm 1982, mệnh Thủy, tuổi Nhâm Tuất. Theo phong thủy, người tuổi Nhâm Tuất nên chọn những cây thuộc hành Thủy hoặc Kim để tương trợ hoặc tương sinh với bản mệnh. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn: cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Sao Sáng, cây Lan Ý, cây Vạn Niên Thanh, cây Xương Rồng, cây Dứa Cảnh Nến... Những loại cây này có tác dụng phát tài, phát lộc và phát triển sự nghiệp cho người tuổi Nhâm Tuất.

Bạn có thể liên hệ hotline 0909 004 227 để được tư vấn cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982.

3. Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Theo phong thủy, người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, hợp với mệnh Kim, Thủy và Mộc, kỵ mệnh Hỏa và Thổ. Vì vậy, khi chọn vật phẩm phong thuỷ, bạn nên chú ý đến chất liệu, hình dạng, màu sắc và ý nghĩa của chúng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

 • Tỳ hưu đá thanh kim: Đây là một linh vật phong thuỷ mang ý nghĩa tăng cường sức khỏe, bình an và hạnh phúc cho gia chủ. Tỳ hưu đá thanh kim cũng giúp người tuổi Nhâm Tuất 1982 có tinh thần minh mẫn, sáng tạo, làm việc hiệu quả.
 • Tượng Song Đế Voi: Đây là một vật phẩm phong thuỷ biểu tượng cho sự quyền lực, uy tín và thành công. Tượng Song Đế Voi cũng mang lại sự bảo vệ, may mắn và phú quý cho gia chủ. Người tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể đặt Tượng Song Đế Voi ở phòng làm việc, phòng khách hoặc cửa chính để tăng cường vận thế và khí vượng.
 • Cây đá mã não đỏ nhỏ: Đây là một vật phẩm phong thuỷ có tác dụng hút tài lộc, cải thiện sức khỏe và tình duyên cho người sở hữu. Cây đá mã não đỏ nhỏ cũng giúp người tuổi Nhâm Tuất 1982 có sự nhiệt huyết, đam mê và lạc quan trong cuộc sống. Bạn có thể đặt Cây đá mã não đỏ nhỏ ở phòng khách, phòng ngủ hoặc bàn làm việc để hưởng lợi từ năng lượng của nó.
 • Tượng Cá Chép: Đây là biểu tượng của sự kiên nhẫn, dũng cảm, giúp người tuổi Nhâm Tuất có được lòng quyết tâm, vươn lên trở thành người thành công, giàu có. Bạn nên chọn tượng Cá Chép bằng thủy tinh hoặc có màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.
vật phong thủy để bàn làm việc tuổi nhâm tuất
Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất

Kết luận: Hướng bàn làm việc đúng đắn là một yếu tố quan trọng đối với những người sinh năm Nhâm Tuất vào năm 1982, có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp của họ. Thầy Thắng Hồ, chuyên gia phong thủy, đã chia sẻ: "Sự kết hợp giữa hướng bàn làm việc, màu sắc và vật phẩm phong thủy là chìa khóa để tăng cường năng lượng tích cực, thu hút tài lộc, thăng tiến và bình an trong không gian làm việc của bạn." Việc tránh những hướng không lợi, cũng như lựa chọn cẩn thận về vật phẩm trang trí, đều góp phần quan trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực và hỗ trợ sự thành công. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm những kiến thức và gợi ý hữu ích để chọn lựa hướng bàn làm việc phù hợp và từ đó, đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Nếu bạn cần thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng của Office Saigon hoặc cần tìm thuê văn phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987110011 hoặc email info@officesaigon.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn để bạn có thể thuê được một không gian làm việc phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Share this
Tú Vi

"When you like your work every day is a holiday." -

Theo dõi: Facebook Linkedin